CÁCH CHUYỂN BỘ NHỚ SANG THẺ SD

Dù là ảnh, nhạc, video hay ứng dụng, shop chúng tôi biết rằng hồ hết dữ liệu quan trọng đặc biệt nhất trên điện thoại thông minh của mọi bạn được lưu trữ trong bộ nhớ lưu trữ trong.

Bạn đang xem: Cách chuyển bộ nhớ sang thẻ sd

BỘ NHỚ TRONG

Thiết bị của người sử dụng có 8 GB bộ lưu trữ trong.

Phiên phiên bản 8 GB bộ nhớ lưu trữ trong được chia làm hai:

Khoảng 5 GB bộ nhớ người sử dụng - dành cho ứng dụng, ảnh, video, nhạc, v.v.Khoảng 3 GB bộ nhớ lưu trữ hệ thống - dành riêng cho hệ điều hành, ứng dụng của nhà mạng, câu chữ đa phương tiện được cài sẵn.

Để xem bộ nhớ trong còn bao nhiêu dung lượng trống, hãy làm cho theo các bước sau:

Chạm Ứng dụng Chạm mua đặt
Cuộn xuống bên dưới màn hình, rồi chạm Bộ nhớDung lượng trống của bộ nhớ lưu trữ thiết bị đang hiển thị trong phần Bộ ghi nhớ trong

THẺ SD

*

 

Thiết bị cũng cung cấp thẻ micro SD lên tới mức 32 GB (thẻ được chào bán riêng)

Lưu ý quan lại trọng: Thẻ SD ko được "tháo khi vẫn chạy" >> chúng ta phải tắt điện thoại cảm ứng để toá thẻ an toàn.

Để xem bộ nhớ trong còn bao nhiêu dung tích trống, hãy làm theo quá trình sau:

Chạm Ứng dụng đụng Cài đặtCuộn xuống dưới màn hình, rồi va Bộ nhớTổng dung tích và dung lượng trống của thẻ lưu trữ được hiển thị trong phần Thẻ SD

Chuyển nội dung đa phương tiện đi lại sang thẻ SD

Khi đính thẻ SD đã mua, xe máy G của các bạn sẽ giúp các bạn giải phóng bộ nhớ lưu trữ trong bằng phương pháp chuyển ảnh, phim cùng nhạc được tàng trữ ở bộ lưu trữ trong sang thẻ SD thông qua ứng dụng Chuyển văn bản đa phương tiện. Chuyển văn bản đa phương tiện đi lại sẽ chỉ chuyển hầu hết nội dung an ninh như: ảnh, phim cùng nhạc. Những mục được chuyển từ bộ nhớ lưu trữ trong sang trọng thẻ cùng được đưa sang thuộc vị trí bên trên thẻ. Ví dụ: ảnh được lưu trữ trên bộ lưu trữ trong của người sử dụng tại địa chỉ này: /sdcard0/DCIM/MattJones.JPG sẽ tiến hành chuyển sang /sdcard1/DCIM/MattJones.JPG (trên thẻ SD). Văn bản vẫn vẫn hiển thị với những ứng dụng thực hiện nội dung đa phương tiện (Thư viện, Nhạc) sau khoản thời gian được di chuyển.Hộp thoại Chuyển câu chữ đa phương tiện khi gắn thêm thẻ đã chỉ hiển thị một lần cho mỗi thẻ SD và chỉ còn khi tất cả nội dung để chuyển. Hoàn toàn có thể gọi hộp thoại theo cách thủ công từ setup lưu trữ bất kỳ lúc nào.

Xem thêm: Nguy Hiểm Không Ngờ Của Bệnh Nhược Thị Có Nên Đeo Kính Không ?

Cấu hình áp dụng Máy ảnh Motorola để lưu trữ ảnh, phim trên thẻ SD của bạn

Khi thẻ SD được lắp, chúng ta cũng có thể cài để thẻ là vị trí tàng trữ mặc định đối với ảnh từ áp dụng máy ảnh.

Nếu không, ảnh và phim sẽ chụp/quay sẽ luôn được lưu trữ trên bộ nhớ trong.

Bạn có thể tìm setup này dưới biểu tượng "Vị trí lưu giữ trữ" trong thiết đặt ứng dụng sản phẩm ảnh. Cài đặt này đã chỉ mở ra khi thẻ SD được lắp vào thiết bị.

Cài để hoặc Chuyển áp dụng sang thẻ SD của bạn

Một số vận dụng trở buộc phải khá lớn. Đối với xe máy G, cửa hàng chúng tôi đã chất nhận được người dùng setup và chuyển ứng dụng từ bộ nhớ trong quý phái thẻ SD. Ứng dụng được gửi sang thẻ SD vẫn xuất hiện thêm trong khay áp dụng và chạy bình thường.Thẻ “Trên thẻ SD” trong cài đặt -> Ứng dụng đang hiển thị danh sách ứng dụng hoàn toàn có thể được gửi sang thẻ SD, cũng như các ứng dụng đã được cài ném lên thẻ SD.

Bạn rất có thể chuyển từng áp dụng qua lại trong mỗi chế độ xem thiết lập “thông tin ứng dụng” (“chuyển lịch sự thẻ SD”). Vui vẻ chờ cho đến khi chuyển xong trước lúc thoát Bảng tin tức ứng dụng.

Lưu ý:

Chuyển áp dụng sang thẻ SD đã chỉ chuyển tài nguyên cùng phần xúc tiến của ứng dụng, mọi dữ liệu mà ứng dụng cần (bộ lưu giữ cache, dữ liệu) vẫn hoàn toàn có thể còn lại ở bộ nhớ trong (trừ khi vận dụng dùng android 4.4. API)Quan trọng hơn cả, việc ứng dụng có thể được gửi sang thẻ SD hay là không còn tùy ở trong vào lựa chọn của phòng phát triển ứng dụng. Chỉ những áp dụng tuân theo hướng dẫn vị trí thiết đặt Android mới rất có thể được chuyển, đồng thời bao gồm loại ứng dụng nhất định không thể được đưa sang thẻ. Nếu vận dụng yêu thích của bạn không thể được chuyển sang thẻ SD, trước hết vui lòng contact với nhà cải tiến và phát triển ứng dụng

Sử dụng thẻ SD cho nội dung sở hữu từ Play Âm nhạc với Play Phim

Một trong số tùy lựa chọn nhà trở nên tân tiến có sẵn trong android 4.4 được cho phép ứng dụng đưa ra quyết định lưu trữ nội dung dễ ợt trên bộ nhớ lưu trữ trong HOẶC thẻ SD. Hai ứng dụng trước tiên sử dụng chức năng này là Play Âm nhạc cùng Play Phim, cả hai áp dụng được thiết đặt sẵn trên moto G của bạn.Nếu bạn có thẻ SD được đính trong xe máy G, Play Âm nhạc cho phép bạn chọn thẻ SD nhằm lưu trữ bộ lưu trữ cache âm thanh được thiết lập về hoặc cài đặt từ Google Play âm nhạc. Bạn cũng có thể tìm thấy thiết lập này trong thiết đặt ứng dụng -> địa chỉ lưu trữ. Play Phim cũng đều có tùy lựa chọn tương tự.Nếu bạn áp dụng cả hai áp dụng Google này, bạn nên thiết lập cấu hình cả hai thiết đặt này là "Thẻ SD/Bộ lưu giữ ngoài".