CÁCH KIẾM ĐÁ QUÝ TRONG LIÊN QUÂN

Đá Quý vốn là vật phẩm thảng hoặc trong Liên Quân Mobile. Nó ko được bán trong Shop bình thường bằng Quân Huy như các item khác. Bạn phải sở hữu vé quay Kho Báu & mong hóng sự may mắn. Vắt nhưng, xung quanh cách sở hữu vé bằng Quân Huy, fan chơi cũng có thể sử dụng Ruby.Thế nhưng, thực hiện Quân Huy hoặc Ruby để thu thập Đá Quý vào Liên Quân như vắt nào là hiệu quả? Hãy cùng tìm hiểu cách tìm đá quý mang đến Liên Quân qua bài viết dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Cách kiếm đá quý trong liên quân


Sơ lược về đá quý Liên Quân

Trong Liên Quân Mobile, Kho Báu đó là loại Shop cao cấp bậc nhất. Để sở hữu được những sản phẩm trong kho báu này, người chơi bắt buộc phải sở hữu từ là 1 đến 2 viên Đá Quý. Mặc dù nhiên, cách kiếm đá quý mang đến Liên Quân cũng chưa phải là “dạng vừa”, bởi nó rất hiếm.

Đá Quý – đồ dùng phẩm quý hiếm trong Liên Quân Mobile.

Để mua 1 viên Đá Quý, fan chơi nên dùng đến Vòng tảo Kho Báu mang lại 151 lần. Điều kiện để quay 151 lần tương xứng với 151 vé quay. Tức là hơn 3775 Quân Huy. Ngoại trừ ra, những game thủ rất có thể dùng số Ruby tích lũy để sở hữ Đá Quý. Bạn có thể dùng số Đá Quý này để đổi tướng tá hoặc một vài ba người vật phẩm cần thiết khác tùy ý.

Một vài phương pháp kiếm đá quý cho Liên Quân

Ngân sách để mua 1 viên Đá Quý vào Liên Quân Mobile được đến là khá mắc đỏ. Bởi không phải bất kỳ game thủ nào thâm nhập trò chơi cũng đều phải có điều kiện để tải nó.Thế nhưng, sau khi đã quyết định “chơi lớn”, các bạn hãy đọc thêm một vài người cách tìm Đá Quý trong Liên Quân bên dưới đây:

Quay thường xuyên 5 lần với vé mua bằng Quân Huy

Việc quay kho tàng thường sẽ sở hữu được 2 cách đấy là: xoay 1 lần & quay 5 lần. Dĩ nhiên, ngân sách quay đến 2 cách này cũng sẽ không tương đương nhau.

Nếu tải một lượng Quân Huy đầy đủ thì chúng ta nên thực hiện quay 5 lần liên tiếp. Lúc đó, thông số điểm vận may của bạn có thể tăng lên rất nhanh. Và khả năng trúng tòa tháp đắt giá cũng cao hơn. Giả dụ có điều kiện ngoài ra thì bạn gồm thể mua từ 40 đến 50 Vé tảo Kho Báu.

Sau đấy, game thủ chỉ cần bấm vào nút cù 5 lần liên tục là được. Cách kiếm đá quý đến Liên Quân này ko được khuyến khích mang lại những bạn có không nhiều Quân Huy nhé.

Quay liên tục 5 lần bằng số lượng Vé Quay kho tàng mua tự Quân Huy.

Quay 1 lần khi sử dụng vé mua bằng Ruby

Nếu bạn không gồm đủ Quân Huy để mua vé quay kho báu 5 lần thì tảo 1 lần sẽ với lại khá các may mắn. Đối với các game thủ Liên Quân smartphone chơi những máy công ty SEA, Châu Âu, Indonesia. Bài toán tích lũy từ 2 – 3 ngàn Ruby sau vài ba ngày chơi tài khoản mới là điều dễ dàng.

Đôi khi Garena gồm tổ chức một vài ba người sự kiện về vòng xoay liên quân để tăng sức hút với trò chơi thủ. Với những vòng quay sự khiếu nại như vậy, trò chơi thủ sẽ có nhiều cơ hội nhận được những phần vàng giá trị. Điển hình là đá quý, skin SS, tướng tá … & nhiều cơ hội bốc thăm trúng Iphone X.

Trên thực tế có rất nhiều cách sử hữu Vé Quay kho tàng như: dìm từ sự kiện, quà thăng cấp, quà điểm danh hàng ngày, hoặc mua trực tiếp bởi Quân Huy, Ruby.

Đối cùng với những người chơi đang chơi những server SEA, Châu Âu, Indonesia. Việc tích lũy 2 mang đến 3 ngàn Ruby sau vài ba ngày là điều đơn giản. Các bạn có thể dùng nó để sở hữ từ 15 đến 20 vé quay. Khi vận dụng cách quay 1 lần với số Ruby dấn được, cơ hội cách tìm đá quý mang đến Liên Quân của bạn có thể rất cao.

Điểm Vận May bên trên 50 thì vừa cài đặt vé vừa quay

Ngoài bí quyết mua vé vào kho tàng bằng Quân Huy, chúng ta còn hoàn toàn có thể sử dụng Chày để đổi vé. Sau đó áp dụng cách quay xoàn “Quay 5 lần” hoặc “Quay 1 lần” như trên. Khoác dù cách con quay này khá tốn nhiều thời gian, nhưng mà lại có tỷ lệ quay trúng ngọc vô cùng cao.

Tuy nhiên, cách làm cho này chỉ nên áp dụng cho những bạn có gia sản khoảng 50 điểm.

Ngoài cách mua thuộc lúc hàng trăm vé quay, bạn sẽ mua từng vé rồi tảo luôn. Mặc dù phương thức này tương đối mất thời gian. Cơ mà mà năng lực trúng Đá Quý lại hơi cao. Chỉ cần 50 điểm Vận May là chúng ta đã có cơ hội mua vé và quay Kho Báu ngay tức thì. Thời gian này, bạn sẽ thoải mái chọn Quay 5 lần hoặc cù 1 lần tùy ý.

Điểm Vận May bên trên 50 thì vừa cài đặt vé vừa quay.

Ngừng quay kho báu khi sẽ trúng các item tướng hoặc skin

*

Ngoài Đá quý, người chơi còn có thời cơ nhận tướng và skin trọn đời trong vòng xoay Kho Báu. Mặc dù Đá quý là thứ phẩm cao cấp nhất. Mặc dù vậy Kho báu cũng có tương đối nhiều anh hùng và da. Cùng với những vật phẩm thông thường khác như vàng, hồng ngọc và các kiểu đá quý cấp cho 3 khác.

Nếu như chúng ta chưa gặp gỡ may mắn lúc giành được Đá quý. Hãy thường xuyên quay để dìm tướng hoặc trang phục. Để đạt hiệu quả, bạn nên nghỉ vài những năm trước khi tiếp tục. Những game thủ sẻ chia rằng nếu vẫn giành được rất nhiều Đá quý thì năng lực trúng tướng và skin sẽ không còn cao.

Vòng tảo kho báu hoàn toàn có thể có anh hùng và da.

Giá của một viên thuốc cách kiếm đá quý mang lại Liên Quân Mobile Việt Nam sẽ rơi vào thời gian 1,5 – 2 triệu đồng. Số chi phí này có thể được nhân lên hàng trăm lần nếu người chơi thích tải ngay các vị tướng. Wukong, Airi, Ryoma, Omen, Rourke và hàng chục skin sửa lỗi khác. Để giành được Đá quý với số lượt quay ít nhất có thể, không ít người chơi phải học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm của các “đại gia”.

Xem thêm: Bà Bầu Ăn Mì Cay Có Bầu Ăn Mì Cay Được Không ? Phụ Nữ Có Bầu Ăn Mì Cay Được Không

Đừng quay thường xuyên, do vì năng lực trúng Đá Quý hôm nay không cao. Tướng và Skin chính là những phần thưởng cực hiếm nhất dành cho mình rồi đó.

Nhận định về việc mua bán tướng Liên Quân bằng đá điêu khắc quý

Như đã giới thiệu từ ban đầu, fan chơi cần phải tốn rộng 3775 Quân Huy để sở hữ được 151 Vé cù Kho Báu. Cơ hội đó, số tiền bạn phải bỏ ra sẽ xấp xỉ từ 1,2 – 1,8 triệu đồng. Nói cách khác rằng, khoảng giá này khá “chua chát”. Vậy, cộng đồng game thủ đã đánh giá ra sao về vấn đề kinh doanh Tướng bởi Đá Quý?

Đánh giá việc download Tướng Liên Quân bằng Đá Quý

Theo tin tức này, Garena không cung cấp Tướng với mức giá 1,8 triệu đ là điều đúng đắn. Bởi với việc cày cuốc của gamer Việt thì cơ hội “người nghèo” sở hữu Đá Quý free ngày càng lên cao.

Cứ thông qua mỗi sự kiện, chúng ta đều dễ dàng kiếm được từ bỏ 3 mang lại 4 vé quay. Không kể, hàng tuần cày Ruby chúng ta cũng dư sức tiêu thụ được 1 mang đến 2 vé quay. Nếu vẫn cố gắng bán Tướng bởi Đá Quý, Garena sẽ phải tặng 1 Tướng cạnh bên Thủ/Đấu Sĩ đến cộng đồng.

Tổng vừa lòng tướng khó chơi độc nhất Liên Quân Mobile

Valhein

*

Cái tên đầu tiên và cũng là dễ dàng nhất trong list cách tìm đá quý cho Liên Quân này. Đủ để bạn thấy danh sách này vẫn khắc nghiệt như thế nào. Cài đặt một bộ năng lực với độ chính xác cao. ại còn tồn tại tầm tấn công căn bản xa tốt nhất trong Liên Quân. Vì vậy điều gì khiến cho Valhein lại lọt vào danh sách này?

Đấy là nếu mong muốn chơi Valhein cần bao gồm hai phe cánh khác biệt. Cả hai trường phái đều phải có khuyết điểm rất là rõ rệt, phong cách trước tiên . Khá phổ biến trong mấy phiên bản trước đó là Valhein pháp môn sư sát thủ.

Khi Valhein áp dụng Trừ Tà để gia công choáng . Tấn công kẻ thù bằng một Viên Đạn tệ bạc có sức tiếp giáp thương gấp 6 lần ngơi nghỉ tầm gần. Khoảng khoảng 2 nghìn công phép thì Valhein sẽ gây nên được số lượng sát mến với con số cỡ 7.000 lên trên người đối thủ, một số lượng khá lớn.

Tuy nhiên, khi muốn dồn tiếp giáp thương đến ai đấy trong giao đấu thì Valhein lại không mấy đẩy mạnh được tác dụng & yêu cầu chơi phe cánh Xạ Thủ. Valhein cần vận tốc đánh, tiến công càng nhiều thì Valhein lại chạy càng nhanh cũng như ra phong phú ám khí khác nhau.

Murad, Nakroth

*

Nakroth ở thời đỉnh cao của mình từng được xem là vị tướng khó sử dụng nhất Liên Quân Mobile. Khôn cùng tiếc là anh đã mất đi vị trí đấy vào tay kẻ khác. Bộ kỹ năng của Nakroth rất có thể đi gank mau chóng mà chẳng hề phải đến chiêu cuối. Nạm nhưng sát thương bỗng dưng biến so với những trinh sát khác thì anh tất yêu so được.

Ở quá trình giữa & cuối game thì Nakroth yêu cầu tận dụng giỏi khoảng nguội một trong những đợt dồn tiếp giáp thương vào giao tranh. Ngóng tướng Đỡ đòn mở combat rồi móc ẩn dưới đội hình địch thủ để tấn công. Sau đó đập những tướng huyết giấy của địch như Xạ Thủ, Pháp Sư, support.

Còn về Lãng khách Thời ko Murad, độ cạnh tranh để tinh chỉnh vị tướng mạo này không rất nhiều ở bí quyết sử dụng tác dụng bộ kĩ năng của mình. Ngoại giả khó ở việc phải chọn lựa lên đồ cũng như phong cách chơi vị sự cơ đụng của Lãng khách hàng Thời ko này.

Trước tiên, hãy nói về chất lượng tướng, Murad gồm lượng máu khá mỏng. Năng lực bị Violet bắn chết chỉ với sau một vạc đạn là hết sức cao còn nếu như không tính được thời hạn hồi chiêu của Violet sinh sống khoảng thời hạn cuối trận.

Nếu ước ước ao lẩn trốn khỏi làn đạn của Violet thì chỉ có cách sử dụng Vô Ảnh Cực. Ráng nhưng cái cực nhọc khi áp dụng nó là cũng cần căn đúng đắn được lúc nào yêu cầu dùng. Chỉ hai vấn đề này cũng nói bắt buộc rằng Murad là trong những vị tướng nặng nề chơi số 1 trong Liên Quân Mobile.

Airi, Lauriel

*

Trước tiên là Airi, cô nàng này có một lối đánh giống hệt Murad, chỉ khác một điều là khi sử dụng chiêu cuối nhằm chém kẻ địch. Murad chỉ chém có 5 vạc rồi chạy ra. Còn Airi thì đứng lại chém tiếp tục như điên. Thế nên Murad là gần kề Thủ, & Airi đề nghị là Đấu Sĩ thì mới chịu được nổi hỏa lực thân giao tranh.

Sát yêu đương dốc độc nhất của cô nàng chủ yếu trường đoản cú Long Kiếm. Buộc phải những ai mới chơi Airi sẽ không quen với lối nghịch này & cô bị quá nhiều game thủ nhận xét thấp đòn đánh tay.

Thế nhưng, giáp thương tay của Airi lại cực kì khỏe, thậm chí là nó còn góp 1 phần giảm hồi chiêu của Phi tìm nữa. Vì chưng vậy, mong muốn chơi Airi tốt, những Kiện Tướng rất cần được học được cách tiến công tay 1 cách liên tục đã.

Nhược điểm của Đại Thiên Sứ Lauriel là tầm chuyển động kỹ năng ngắn nhất trong các các Pháp Sư. Thậm chí nếu đối với Mganga, Ignis thì Lauriel vẫn còn đấy thua về dồn ngay cạnh thương tự xa. Vị tầm chuyển động ngắn như vậy đề xuất Lauriel rất cần được trang bị một đụn đồ phòng chịu. Giỏi lựa lựa rồi tạt cánh nhằm phát huy được tác dụng khi giao tranh.

Ở thời điểm này Lauriel chỉ có điểm yếu là rất đơn giản hết mana nếu sử dụng skill không phù hợp lý & nhất là Lauriel siêu sợ Violet nếu như Violet xanh.

Superman

*

Superman có một lối chơi cực kì khó. Chưa cần mô tả gì. Chỉ cần nhìn anh ta đứng đầu trong bảng xếp hạng này là bạn cũng đã biết rồi. Máy nhất, để bảo trì nội tại cao siêu, bạn phải di chuyển liên tục luôn luôn nghỉ. Nghỉ ngơi là các bạn phải tích lại nội tại từ lúc bắt đầu.

Ngoài ra Superman còn là một vị tướng đầu tiên sử dụng kĩ năng theo hướng mặt nhìn. Thông thường nếu như các bạn đã quen với vấn đề sử dụng kỹ năng bằng joystick bên buộc phải thì với Superman. Các bạn sẽ phải sử dụng tài năng ở joystick bên yêu cầu cùng với việc di chuyển joystick mặt trái theo hướng di chuyển.

Với giải pháp ra chiêu như vậy này thì sẽ nên mất tương đối lâu nhằm game thủ hoàn toàn có thể quen cùng với lối ra đòn này. Một lối điều khiển hoàn toàn có thể khiến game thủ… khá mỏi tay.

Để coi nào, ban đầu bạn gồm thể mở giao tranh bởi một cú húc mạnh mẽ từ Superman. Kế tiếp thổi một tương đối Siêu khả năng bồi thêm và bật Người lũ ông thép để té khỏi giao tranh. Lúc tích đủ thanh phi hành rồi thì trở về bắn tia laze thêm một lượt nữa.

Lời kết

Bài nội dung trên, đã ra mắt đến bạn cách tìm Đá Quý Liên Quân công dụng nhất. ước ao rằng, với đông đảo thông tin có ích vừa rồi, bạn gồm thể săn được Đá Quý 1 cách đơn giản và ít tốn chi phí. Chúc chúng ta thành công nhé!

Kha My – Tổng hợp, chỉnh sửa(Nguồn tham khảo: www.thegioididong.com, truthan.vn, yamada.edu.vn, quantrimang.com)