Cách Làm Nhẫn Nhỏ Lại

Nội dung bài xích viết2. Phương pháp xử lý khi treo nhẫn bị rộng tận nhà đơn giản3. Biện pháp xử lý khi nhẫn bị rộng nghỉ ngơi thợ kim hoàn4. Bao gồm nên chuyển đổi kích thước nhẫn vĩnh viễn hay không?

Tìm kiếm cách hạn chế và khắc phục khi nhẫn bị rộng sẽ giúp đỡ giải quyết vụ việc mà bạn đang gặp mặt phải. Đôi khi những chiếc nhẫn được tặng kèm không vừa hay bài toán bạn bớt cân sẽ tạo nên ngón tay bé dại lại cùng nhẫn rộng ra. Vậy làm sao để khắc vậy điều đó? cùng Cao Hùng Diamond tìm hiểu ngay câu trả lời dưới nhé!

*
Cách khắc phục và hạn chế khi nhẫn bị rộng

1. Nguyên nhân nhẫn bị rộng?

Đa phần nhẫn bị rộng là do bạn đo kích cỡ nhẫn chưa thiết yếu xác, tạo cho nhẫn bị rộng lớn hơn nhiều so với kích thước tay thực tế của bạn. ở bên cạnh đó, việc bạn sút cân quá mức cần thiết hoặc nhẫn bị hao mòn, méo mó vì những tác động bên phía ngoài cũng khiến nhẫn bị rộng.

Bạn đang xem: Cách làm nhẫn nhỏ lại

Tuy nhiên, các bạn đừng lo lắng vì bây chừ có không ít cách hạn chế khi nhẫn bị rộng hiệu quả, giúp dòng nhẫn vừa cùng với ngón tay của bạn.

*
Lý vị nhẫn bị rộng

2. Biện pháp xử lý khi đeo nhẫn bị rộng tận nhà đơn giản

Để giải pháp xử lý khi đeo nhẫn bị rộng tận nơi thì bạn cần phải chuẩn bị không thiếu dụng cụ buộc phải thiết. Hãy theo dõi từng cách, xem đề nghị công cố gắng gì và làm theo nhé:

2.1 bọc nhẫn bằng dây thun

Sử dụng dây thun trong veo để quấn nhẫn vẫn giúp bảo đảm an toàn tính thẩm mỹ khi đeo. Gồm 2 bí quyết bọc nhẫn bởi dây thun mà chúng ta có thể áp dụng:

Cách 1: Lấy sợi dây chun treo sẵn vào tay, đeo nhẫn chèn lên. Câu hỏi này góp cho khoảng trống giữa tay cùng nhẫn được thu hạn hẹp lại. Mặc dù nhiên, nhằm máu giữ thông thuận lợi thì bạn nên đeo dây chun ở mức vừa phải và tránh việc đeo vượt chặt.Cách 2: Cuộn dây chung ở đoạn đáy ở loại nhẫn. Tùy vào tầm độ nhẫn rộng không giống nhau mà bạn thực hiện cuộn các vòng dây chun tương ứng. Sau đó, cắt cho chỗ dây thừa và đeo demo vào tay.
*
Bọc nhẫn bằng dây thung nhằm khắc phục nhẫn rộng

2.2 áp dụng keo xịt

Keo phun là cách công dụng giúp nhẫn vừa với tay của bạn. Mặc dù nhiên, bạn nên lưu ý trong câu hỏi chọn loại keo xịt trong, để bảo vệ độ thẩm mỹ cho chiếc nhẫn.

Việc bạn phải làm là xịt keo dán lên một khía cạnh phẳng nào đấy rồi để phần đáy nhẫn vào trong. Sau đó, cảnh giác lấy ra và mong chờ đến khi với đeo demo vào tay. Giả dụ nhẫn vẫn bị rộng lớn thì bạn chỉ cần làm lại để điều chỉnh kích cỡ. Ngược lại, nếu cảm giác bị chật thì chúng ta cũng có thể gạt bớt phần keo đi.

*
Khắc phục nhẫn rộng bởi keo xịt

2.3 sử dụng sơn móng tay 

Nghe thật kỳ cục nhỉ! biện pháp xử lý là bạn sẽ phủ một tờ sơn móng tay vào phía bên trong chiếc nhẫn cho đến khi độ dày vừa đủ, hóng sơn khô rồi đeo thử xem gồm vừa tốt không.

bí quyết khắc phục khi nhẫn bị rộng lớn này chỉ lấy lại kết quả tức thời và sử dụng được trong thời hạn ngắn. Vì chưng sơn móng tay dễ dàng bị bong tróc trong quy trình sử dụng khiến cho lớp đánh bị vỡ, không thể nguyên vẹn.

*
Dùng sơn móng tay để khắc phục

2.4 Quấn chỉ nha khoa 

Chỉ nha sĩ là trang bị dụng dễ dàng kiếm, thịnh hành và tự khắc phục bài toán nhẫn bị rộng mau lẹ nhất. Bạn dùng chỉ quấn vào phía bên dưới lòng bàn tay của nhẫn là xong.

Tuy nhiên, khi chúng ta dùng giải pháp này thì giảm bớt tối nhiều tiếp xúc với nước. Do khi chỉ bị ngấm nước sẽ khá mất thời gian để khô và khiến cho người đeo cảm giác khó chịu. Đặc biệt, bạn hãy lựa chọn loại chỉ cân xứng với gam sắc của nhẫn, đưa về nét thẩm mỹ cao.

*
Dùng chỉ bác sĩ nha khoa để khắc phục và hạn chế nhẫn rộng

2.5 Quấn chất keo trong xung quanh nhẫn

Bạn nên chọn lựa loại keo dính trong cùng nhỏ, rộng khoảng 1cm hoặc rất có thể lớn hơn. Thực hiện quấn tại đoạn đáy của nhẫn, tùy thuộc vào độ rộng cũng giống như kích thước ngón tay khác nhau mà bạn quấn số vòng phù hợp. Cần lưu ý là nên quấn thiệt chặt và phần đông tay, tránh sự cố tạo nhiều khoảng trống khi đeo vì quấn lỏng.

*
Dùng băng keo trong để tránh nhẫn rộng

2.6 dùng miếng xốp

Bạn cần chuẩn bị một miếng xốp nhỏ, nên nhỏ dại hơn nhẫn nhằm tránh bị lộ cùng mất thẩm mỹ. Miếng xốp này được bày bán không hề ít trên Shopee giỏi Lazada,…Việc yêu cầu làm là các bạn đeo nhẫn cùng với miếng xốp, cố định và thắt chặt bằng chất keo trong là xong.

*
Dùng miếng xốp để nhẫn vừa hơn

2.7 cần sử dụng Silicon siêng dụng

Một cách giống như với sử dụng miếng xốp. Chúng ta có thể mua phần đông miếng Silicon bé dại và gắn vào loại nhẫn của mình như trong ảnh dưới đây. Tuy nhiên có khá mất thẩm mỹ và làm đẹp nhưng hoàn toàn có thể giải quyết được chứng trạng nhẫn rộng tức thời đến bạn.

*
Sử dụng Silicon nhằm khắc phục nhanh

2.8 Quấn một mảnh vải nhỏ dại xung quanh ni nhẫn

Tìm cài và sẵn sàng một mảnh vải mềm nhỏ cùng màu sắc với dòng nhẫn, rộng khoảng tầm 1cm cùng dài khoảng tầm hơn 10cm. Bạn tiến hành quấn vải quanh phần lòng nhẫn đến một mức nhất định rồi thắt chặt lại. Đeo thử và xem gồm vừa không, còn nếu không thì cứ tiến hành như vậy cho tới khi chúng ta ưng ý.

*
Dùng mảnh vỉa bé dại để giúp giảm bớt nhẫn rộng

2.9 Đeo nhẫn kép nhằm khắc phục nhanh

Đây là 1 cách khá tuyệt ho. Tuy vậy nếu các bạn là tín đồ đeo nhẫn vì tử vi phong thủy hay cảm thấy vấn đề đeo nhị nhẫn trên cùng một ngón tay sẽ gây mất thẩm mỹ thì tránh việc thực hiện. Bí quyết này đơn giản là tinh giảm chiếc nhẫn kia bị rơi ra do quá rộng mà thôi.

*
Đeo nhẫn kép để giải quyết và xử lý nhẫn rộng tương đối hiệu quả

2.10 Đổi thanh lịch ngón tay khác

8 cách khắc phục khi nhẫn bị rộng làm việc trên nếu như khách hàng không tiến hành được tận nhà thì trong thời điểm tạm thời hãy treo sang ngón tay khác. Lựa chọn một ngón to ra nhiều thêm và miễn sao nó vừa với nhẫn. Kế tiếp bạn hãy cho tới thợ kim hoàn để triển khai các biện pháp khác như bên dưới đây.

Xem thêm: What Wrong With Secretary Kim Truyện, : Dù Mới Chiếu Fan Đã Sốt Ruột Về Cảnh 18

*
Đổi ngón tay để đeo nhẫn lúc bị rộng

3. Biện pháp xử lý lúc nhẫn bị rộng làm việc thợ kim hoàn

Sẽ bao gồm 3 cách để xử lý khi nhẫn bị rộng khi chúng ta đem tới bạn thợ kim hoàn. Mặc khác nếu như bạn chưa biết, mua trang sức quý tại Cao Hùng Diamond sẽ chỉnh ni và đo ni tay rất kỳ đúng mực cho bạn nên bạn sẽ tiết kiệm được một ít tiền đấy.

3.1 Thêm hạt định kích thước vào nhẫn

Đối cùng với trường đúng theo này, thợ kim hoàn sẽ đính thêm những hạt định độ lớn vào bên phía trong lòng nhẫn để cố định và thắt chặt ngón tay của bạn. Thường xuyên sẽ bao gồm 4 phân tử (2 phân tử ở bên dưới bên trái với 2 hạt ở bên phải). Toàn bộ các hạt này có gia công bằng chất liệu giống với nhẫn và được mài nhẵn phải sẽ tạo cảm xúc thoải mái cho những người đeo.

*
Thêm phân tử định khuôn khổ nhẫn vào bên trong

3.2 cần sử dụng thêm miếng đệm kim loại vào nhẫn

Sử dụng miếng đệm kim loại hình chữ U cũng là bí quyết giúp nhẫn rộng đeo vừa tay. Miếng đệm này sẽ tiến hành gắn vào phía bên trong lòng của loại nhẫn cùng được cố định và thắt chặt chắc chắn, giúp cho bạn đeo vừa dòng nhẫn.

Dựa theo chủ kiến và tiến công giá của nhiều khách hàng thì đây đó là cách làm nhẫn nhỏ lại cân xứng nhất. Phương pháp này có công dụng dài, khiến họ ưa chuộng nhất.

*
Dùng miếng đệm sắt kẽm kim loại vào nhẫn

3.3 Chỉnh ni nhẫn bé dại lại

Chỉnh ni nhẫn nhỏ lại là 1 trong cách hạn chế và khắc phục khi nhẫn bị rộng vô cùng hiệu quả. Chúng ta có thể cắt bớt 1 phần chiếc nhẫn, tiếp đến hàn bọn chúng lại như bình thường. Với bí quyết này, nhẫn của các bạn sẽ mất đi một phần trọng lượng đáng kể.

Thợ kim hoàn đang đo lại kích cỡ nhẫn hiện tại của bạn, kế tiếp chỉnh ni nhẫn và giảm lại nhẫn cân xứng với thực tế. Cách hạn chế và khắc phục khi nhẫn bị rộng này mặc dù tốn những tiền cùng thời gian, cơ mà đem lại công dụng vĩnh viễn, lâu dài cho tất cả những người dùng.

*
Điều chỉnh ni nhẫn cho nhỏ tuổi lại

4. Gồm nên đổi khác kích thước nhẫn vĩnh viễn xuất xắc không?

Khi nhẫn bị rộng, không hề ít người bao gồm chung một thắc mắc như “nhẫn bị rộng nên làm sao” tuyệt “có nên chuyển đổi size nhẫn dài lâu không?”…Dưới đấy là lời khuyên răn của Cao Hùng Diamond mà chúng ta có thể tham khảo.

4.1 chuyển đổi kích thước tay vì chưng cân nặng

Trường hợp nếu như bạn đang trong quá trình giảm cân thì ko nên biến hóa kích thước nhẫn ở thời khắc đó. Sỡ dĩ như vậy vì câu hỏi tăng – bớt cân sẽ khiến ngón tay của doanh nghiệp bị chuyển đổi to – nhỏ dại khác nhau.

Vì thế, bạn nên đợi đến lúc đạt được trọng lượng mục tiêu của chính bản thân mình đặt ra và hoàn toàn có thể giữ được trọng lượng đó thì mới có thể nên nghĩ đến sự việc đi biến đổi size nhẫn phù hợp.

*
Thay đổi form size nhẫn bởi cân nặng

4.2 thay đổi kích thước ngón tay dựa theo mùa

Nhiều bạn bị đổi khác kích thước ngón tay dựa vào mùa. Điều này khiến nhẫn đeo tay bị rộng rộng so với bình thường. Ví dụ như vào mùa đông những ngón tay bị co, chẳng thể đeo vừa nhẫn như bình thường.

Nếu bị đề xuất trường hợp này thì bạn nên làm khắc phục nhẫn bị rộng bằng một trong những cách chúng tôi kể trên chứ không hề nên đổi khác size nhẫn nhé.

*
Thay đổi size ngón tay theo mùa

4.3 một số trường vừa lòng khác

Dưới đó là một số trường vừa lòng về việc có nên chuyển đổi kích thước nhẫn vĩnh viễn hay không mà chúng ta cũng có thể tham khảo.

Có ý định tặng kèm ai kia – nếu nhẫn bị rộng, bạn không thể đeo vừa nữa và đang muốn tặng kèm nhẫn cho một ai đó thì việc biến đổi size nhẫn là không buộc phải thiết.Chất liệu nhẫn ko điều chỉnh size được – hiện tại có một số trong những loại nhẫn không thể điều chỉnh ni nhẫn bé dại lại (ví dụ như Titan). Vì vậy, trước lúc muốn đổi khác size nhẫn các bạn cần đem lại với thợ kim trả để dàn xếp ý kiến.Người dễ bị ngứa, sưng ở trong phần ngón tay – ví như cơ địa da của người tiêu dùng dễ bị sưng, nhạy cảm cùng ngứa khi đeo nhẫn thì ko nên điều chỉnh lại size nhẫn cơ mà hãy quăng quật nó đi.Người bao gồm đốt ngón tay to – Đối cùng với những các bạn có đốt ngón tay to tạo nên việc đeo vào và tháo nhẫn ra chật cùng rất cạnh tranh khăn. Tuy nhiên, lại lỏng lẻo ở góc ngón tay với phần giữa.
*
Trường hòa hợp nên thay đổi nhẫn vĩnh viễn

Trên đó là 13 cách hạn chế và khắc phục khi nhẫn bị rộngCao Hùng Diamond mong mỏi gửi mang lại bạn. Hy vọng là với những phương pháp làm này sẽ giúp bạn điều chỉnh được kích thước nhẫn tương xứng với ngón tay. Và trên hết nếu bạn có nhu cầu mua nhẫn kim cương và hoàn toàn có thể đo size tay giỏi chỉnh ni nhẫn miễn phí thì có thể đến với Cao Hùng Diamond. Những sản phẩm trang sức tại đây luôn luôn có giấy chứng nhận GIA đi kèm theo và chúng ta có thể xem qua giấy xác nhận từ GIA sau đây:

*
Xác nhận từ Viện Đá quý Hoa Kỳ GIA – Cao Hùng Diamond là chỗ bán kim cương cứng GIA chính hãng

Thông tin liên hệ chi tiết

CAO HÙNG DIAMOND 

KIM CƯƠNG GIA – TRANG SỨC KIM CƯƠNG GIÁ RẺ

Chính sách thu thay đổi hấp dẫn

Kim cương: đổi 0%, chào bán – 5%Trang mức độ : đổi – 10%, chào bán – 15%Kim cương GIA sau 5 năm bán 108% (lời 8%)