CẨM TÚ DUYÊN TẬP CUỐI

bộ phim truyền hình "Cẩm Tú Duyên - tráng lệ Mạo Hiểm" vẫn khép lại bằng sự ra đi của một số nhân vật khiến cho các fan day dứt.


Sau hơn một mon trình chiếu tại màn ảnh nhỏ Trung Quốc, bộ phim Cẩm Tú Duyên -Hoa Lệ Mạo Hiểm đã chính thức đi đến hồi kết. Những tuyến nhân vật phức tạp vào phimlần lượt đưa người hâm mộ đi qua nhiều cung bậc cảm xúc cạnh tranh quên. Tậpcuối của phim là mộtkết thúc mở, sự ra đi đau buồn của một vài nhân vật nhưng lại chính là khởi đầu mới chobộ phim. Tác phẩm đã thực sự chạm đến trái tim người coi với từng mạch cảm xúc màmỗi nhân vật sở hữu lại.

Bạn đang xem: Cẩm tú duyên tập cuốiĐầu tiên phải kể đến tình đồng đội của Tả Chấn - Đường Hải - Thạch Hạo, cả cha người đãbao lần cùng vào xuất hiện tử, đối mặt nguy hiểm. Cho dù hiểu lầm liên tiếp xảy ra, nhưngtinh thần đoàn kết của họvẫn luôn luôn hướng về nhau. Đường Hải vị muốn phục thù cho Tiểu Lan,cuối thuộc anh đã phải hi sinh. Dòng chết của Đường Hải khiến Thạch Hạoám ảnh mãi:"Hãy nói với Tả Nhị Gia rằng, kiếp sau tôi vẫn muốn làm huynh đệ tốt củaanh ấy!".


Không những thế, trải qua bao nhiêu sự việc, mọi hiểu lầm giữa Ân Minh Châu (Lữ Giai Dung)và CẩmTú (Trần Kiều Ân)đã được hóa giải, nhì chị em chính thức quan sát nhận lại nhau.


Có thể nói rằng, dù cho là chính xuất xắc phụ, mỗi nhân vật vào bộ phim đều gồm sức hút riêng rẽ củanó. Đứng sau mối tình sâu sắc của Tả Chấn cùng Vinh Cẩm Tú, chắc chắn không thể thiếutình cảm tình thật mà Hướng Hàn Xuyên (Tạ Quân Hào) dành cho Ân Minh Châu. Là người đàn ông duy nhất bao gồm thể bất chấp tính mạng để bảo vệ cô, sự ra đicủa Hướng Hàn Xuyên không những để lại một vếtthương lớn trong trái tim Ân Minh Châu vàHướng Anh Đông (Kiều Nhậm Lương), mà lại đối vớicác fan cũng cảm thấy vô cùng đáng tiếc.

Xem thêm: Access Denied - Đại Hán Hiền Hậu Vệ Tử Phu


Cuối cùng, Tiền Điền Long Nhất (Thích Tích)- kẻ thù số một của Tả Chấn cuối cùng đã bao gồm thức ratay. Sau khoản thời gian Tả Chấn và mọi người đến cứu Hướng Anh Đông bị Tiền Điền Long Nhất bắtcóc, hắn đã đến nổ toàn bộ khu công ty hoang. Có tình cảm trước giờ chỉ giành riêng cho một mìnhDương Tử/ Vinh Cẩm Tú, Tiền Điền Long Nhấtcố gắng thuyết phục muốn đưa Vinh Cẩm Tú đi theo mình.
Nhờ sự bảo vệ của những anh em, Tả Chấn vẫn còn sống
Cuộc chiến nảy lửa giữa Tả Chấn và Tiền Điền Long Nhất thiết yếu thức bắt đầu
Cuối cùng, Tiền Điền Long Nhất chỉ muốn được chết dưới tay của Dương Tử/ Vinh CẩmTú
"Anh nghĩ rằng, sẽ bao gồm một ngày họ gặp lại nhau... Dưới gốc hoa anh đào!" - Tiền Điền Long Nhất ra đi ko cònhối tiếc
Tuy nhiên, một số fan hâm mộ cho rằng dòng kết của phim vẫnchưa được thỏa mãn.Một phần do bộphim đã bị cắt cảnh từ 48 tập xuống còn 40 tập với một phần vày vẫn còn nhiều thắc mắc bịbỏ ngỏ. Được cải biên từ tiểu thuyết nổi tiếng Cẩm Tú Duyên của bên văn Niệm Nhất, phim dođạo diễn nổi tiếng Đài Loan Lâm Hợp Long chỉ đạo diễn xuất. Từ khi bắt đầu lên sóng,mọi chủ đề, nhân vật chuyển phiên quanh bộ phim đều nhận được nhiều phản hồi tích cực. Tậpcuối lên sóng tối ngày hôm qua đã nhận được số lượt coi đứng hạng nhất - hơn 200 triệu lượttheo dõi trên mạng với đạt mức rating cao ngất ngưởng4,33%.
Sau lúc Cẩm Tú Duyên - Hoa Lệ Mạo Hiểm kết thúc, khán giả sẽ tiếp tục gặp lại Trần Kiều Ân qua loạt dự án Tôi Là Nữ Vương, Vẫn Cứ ưng ý Em đóng cặp với Giả Nãi Lượng... Trong những lúc đó, cácfan của tác giả tiểu thuyết ngôn tình - Cố Mạn chắc hẳn sẽkhông thể bỏ qua bản điện bên nhau Trọn Đời với sự tham gia của Huỳnh Hiểu Minh vàDương Mịch.
Phim điện ảnh "Tôi Là Nữ Vương" sẽ chính thức công chiếu vào trong ngày 16/04 tới
Trần Kiều Ân đóng cặp với Giả Nãi Lượng trong "Vẫn Cứ mê say Em"