Phố trong làng tập 24: đồng đội giúp nam làm cơm giỗ bố

trong trích đoạn tập 24 phim "11 mon 5 ngày" khi Đăng và Nhi trú mưa tại một cái lán bên đường. Hai fan đã có hành động khá lãng mạn giành cho nhau.


thẳng phim 11 tháng 5 ngày tập 23: Đăng đồng ý đầu tư mở quán cà phê cùng Nhi

Trực tiếp phim hương vị tình thân phần 2 tập 38: Nam chuẩn bị chạm chán nguy hiểm?

Link xem thẳng phim "11 tháng 5 ngày" tập 24 trên kênh VTV3 TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY.

Bạn đang xem: Phố trong làng tập 24: đồng đội giúp nam làm cơm giỗ bố

Ở tập trước, Long vẫn không xong đối xuất sắc với Thục Anh. Thấy Thục Anh nghén mít, anh nhận mình đang hái thêm mít mang đến cô, rồi sẽ điện thoại tư vấn bà Vân là cô thay do là mẹ để chiều theo ý Thục Anh. Long còn để dâu tây với giá nửa triệu tệ bạc để dành riêng cho Thục Anh.

Ở cốt truyện khác, sau thời điểm nhảy xuống bể cứu Nhi, do đo đắn bơi lại ngấm lạnh đề xuất Đăng bị sốt cao. Thấy vậy, Nhi vội chạy sang phòng lo cho Đăng. Khi đi cài thuốc, sở hữu phở và chăm lo Đăng thời điểm sốt, Nhi nhớ về những việc làm mà tía mình giành riêng cho con gái. Cô bất chợt phân biệt mọi hành động của bố chứa chan bao tình cảm. Khi về phòng, cô đã đủ anh dũng lấy điện thoại thông minh gọi cho tía mình, tuy vậy thay bởi vì dám nói lên cảm xúc lúc kia Nhi lại nói bé bấm nhầm. Sự bướng bỉnh, hiếu win vẫn ko thoát được trong con người Nhi. Hai ba con quắp máy nhưng trong tim bao khắc khoải ghi nhớ yêu nhau.

Thục Anh ngoài ra đã mở lòng cùng với Long

Ngoài ra, khi thấy Nhi đi chạm mặt đối tác là bé trai, đối tác doanh nghiệp lại bao gồm máu dê cần Đăng ngồi bàn cạnh nhằm canh và tỏ ra bức xúc. Vào cơn ghen tuông Đăng quyết định làm chủ đầu bốn cho quán coffe để Nhi khỏi đi tìm kiếm các công ty đối tác không đoàng hoàng như vừa rồi.

Xem thêm: Trẻ Sơ Sinh Có Nên Cho Trẻ Nằm Võng Khi Ngủ Không? Cho Con Nằm Võng: Lợi Bất

Nhi gạ gẫm Đăng chi tiêu với lời hương thơm mẫn: "Có muốn đầy túi đầy không. Đưa không còn số chi phí tôi sẽ mang đến số tiền kia lên vội 5-6 lần". Đăng nói lời tốt tự: "Cô chỉ đốt tiền thôi". Đăng thuyết phục Nhi nên khởi nghiệp bằng marketing online. "Tôi tưởng anh chỉ gồm khó tính, khó chịu, khó khăn ưa; hóa ra đầu óc anh cũng kinh doanh phết nhỉ" – Nhi nói. Đăng chọc lại: "Tôi lại thấy vui vì nhận được lời khen từ người có đầu óc nguyên thủy như anh".

Thục Anh có gật đầu Long?

Trích đoạn tập 24 được phát sóng vào tối nay (21/9), Long vẫn không từ quăng quật ý định chăm lo cho Thục Anh, anh với Thục Anh đã tất cả cuộc trao đổi rất lý thú bên dưới mưa về mẩu chuyện một giọt nước cùng với một giọt nước thì nó sẽ như thế nào?

Hai fan cùng gửi ra một số đáp án cho thắc mắc nói trên. Sau đó, Long kéo tay Thục Anh ra sân cùng lấy lấy ví dụ như về trường thích hợp rất cố thể, anh nói: "Ví dụ như vậy này, anh cõng em trên sườn lưng của anh thì một cộng một chỉ là 1 trong những thôi".

Đăng và Nhi sẽ bày tỏ tình cảm với nhau khi thuộc trú mưa?

Thục Anh cùng dần thấu hiểu tình cảm của Long dành cho mình.

Ở một cốt truyện khác, Đăng với Nhi đi cùng mọi người trong nhà và gặp mặt trời mưa to. Nhị người hình như cũng sẽ muốn vấn đáp cho câu hỏi mà Đăng đã đặt ra: "Trong rất nhiều phim ngôn tình, mưa lâu thì fan ta sẽ làm cho gì?"

Nhi trả lời: "Trời mưa to, phái mạnh trai và cô gái sẽ tìm chỗ trú, rồi sau đó..."

Nhi chưa kịp nói tiếp thì Đăng tiến tới ngồi gần và cài lên tóc cô một nhánh hoa phượng, Đăng nói: "Rồi sau đó..."

Hành hễ lãng mạn Đăng giành riêng cho Nhi

Liệu Đăng vẫn tỏ tình với Nhi? Thục Anh có gật đầu Long?

Mời quý vị và các bạn cùng đón coi tập 24 phim "11 tháng 5 ngày" được phạt sóng vào thời gian 21h40 ngày 21/9 trên kênh VTV3.