Con trai có tới tháng hong

Con gái khi đến ngày "đèn đỏ" thông thường có những biểu hiện biến hóa rõ ràng về tâm trạng, sinh lý. Vậy nam nhi thì sao, đàn ông có mang lại tháng không?


Thực tế đã có tương đối nhiều nghiên cứu minh chứng con trai cũng đến tháng, cũng có ngày “đèn đỏ” như bé gái. Lúc đến tháng, con trai thường phải trải qua các dấu hiệu của tiền khiếp nguyệt như: chuột rút, thèm ăn, thậm chí còn là đau bụng, nhức lưng.

Bạn đang xem: Con trai có tới tháng hong

Con trai tất cả đến mon không?

1. Ngày “đèn đỏ” của con trai là gì? đàn ông có cho tháng không?

Từ trước mang đến giờ đã khi nào bạn tò mò: "Con trai bao gồm đến tháng không?, con trai mang đến tháng ra gì?". Thực tế mỗi tháng đấng mày râu cũng phải trải qua thời kỳ “kinh nguyệt” giống như với mẹ phụ nữ. Nếu như chu kỳ kinh nguyệt của chị ý em là vì nội ngày tiết tố đổi khác thì ngày “đèn đỏ” của phái mạnh là do chu kỳ luân hồi của hormone khiến nên. Lúc tới ngày, hormone testosterone vẫn giảm, làm tác động đến độ ham hy vọng tình dục của các quý ông.

Đồng thời, sự suy sút của hooc môn testosterone cũng khiến cho nam giới một trong những ngày này trở nên yếu ớt hơn, gồm có hiện không giống nhau như: vui bi hùng thất thường, dễ cáu gắt.

Xem thêm: Các Vị Thần Hy Lạp Phim

Đặc biệt không giống với phụ nữ, đàn ông tới ngày đèn đỏ rất cực nhọc dự đoán. Bọn chúng thường ập đến bất cứ lúc như thế nào trong tháng. Bởi vì thực tế, hormone testosterone của nam giới giới chuyển đổi liên tục, buổi sáng nồng độ hooc môn testosterone tăng, buổi chiều giảm. Lúc nào hormone testosterone tụt thảm sợ hãi thì chính là ngày “đèn đỏ” của nam giới giới. Và cũng cũng chính vì không tuân thủ theo ngẫu nhiên mô hình sinh lý nào mà khiến họ rất nặng nề dự đoán đúng mực ngày “đèn đỏ” của con trai.

Vì thế, khi thấy ông chồng hoặc người yêu mình các bạn có biểu hiện khác thường như dễ cáu gắt, ko vui vẻ hòa đồng như những ngày thì nên nghĩ ngay tới việc anh ấy sắp tới ngày “đèn đỏ”. Để từ đó tất cả cách chăm sóc, quan tiền tâm ông chồng hợp lý, bao gồm xác.

*

Con trai cũng có ngày "đèn đỏ" như con gái

2. Các yếu tố làm tác động đến ngày “đèn đỏ” của bé trai

Các yếu đuối tố có thể làm tác động đến ngày “đèn đỏ” của con trai như:

tuổi tác (hầu hết khi cách sang tuổi 30, lượng testosterone của các quý ông ban đầu suy giảm) đổi khác giờ giấc sinh hoạt rối loạn giấc ngủ Ăn uống không khoa học Căng thẳng, stress Bệnh lý