ĐỊA CHỈ NHÀ THI ĐẤU PHÚ THỌ

Xem Nhà thi đấu Phú Thọ, Quận 11, trên bản đồ

Hình ảnh có thể phải chịu bản quyền Tìm hiểu thêm trên Wikipedia

Hướng đi đến Nhà thi đấu Phú Thọ (Quận 11) bằng phương tiện công cộng

Các tuyến giao thông sau đây có tuyến đường đi qua gần Nhà thi đấu Phú Thọ


Làm sao để đến Nhà thi đấu Phú Thọ bằng Xe buýt?

Nhấp vào tuyến đường Xe buýt để xem hướng dẫn từng bước với bản đồ, thời gian đến và lịch trình được cập nhật.

Bạn đang xem: Địa chỉ nhà thi đấu phú thọ


Nhà ga nào ở gần Nhà thi đấu Phú Thọ nhất?

Những ga ở gần Nhà thi đấu Phú Thọ nhất là:

Bệnh Viện Trưng Vương cách đây 51 mét, 2 phút đi bộ. Đại Học Bách Khoa(Cổng Trước) cách đây 236 mét, 4 phút đi bộ. Đh Bách Khoa Tp Hcm cách đây 236 mét, 5 phút đi bộ. Điện Lực Phú Thọ cách đây 369 mét, 6 phút đi bộ.

Xem Nhà thi đấu Phú Thọ, Quận 11, trên bản đồ

Hình ảnh có thể phải chịu bản quyền Tìm hiểu thêm trên Wikipedia
*

*
*

Phương tiện công cộng đến Nhà thi đấu Phú Thọ ở Quận 11

Bạn muốn biết cách đến được Nhà thi đấu Phú Thọ trong Quận 11, Việt Nam? Moovit giúp bạn tìm cách tốt nhất để đến Nhà thi đấu Phú Thọ với hướng dẫn từng bước từ trạm trung chuyển công cộng gần nhất.

Moovit cung cấp bản đồ và hướng dẫn trực tiếp miễn phí để giúp bạn điều hướng trong thành phố của mình. Xem lịch trình, tuyến đường, thời gian biểu và tìm hiểu thời gian thực để đến được Nhà thi đấu Phú Thọ là trong bao lâu.

Xem thêm: Lời Bài Hát Chỉ Có Em Lyrics, Lam PhươNg :: Chỉ Có Em Lyrics

Bạn đang tìm trạm dừng hoặc nhà ga gần nhất tới Nhà thi đấu Phú Thọ? Kiểm tra danh sách các điểm dừng gần điểm đến của bạn nhất: Bệnh Viện Trưng Vương; Đại Học Bách Khoa(Cổng Trước); Đh Bách Khoa Tp Hcm; Điện Lực Phú Thọ; Trường Đua Phú Thọ.

Bạn có thể đến được Nhà thi đấu Phú Thọ bằng Xe buýt. Đây là những tuyến và tuyến đường sẽ dừng lại gần đó - Xe buýt: 08, 103, 66, 69, 94

Bạn muốn xem liệu có tuyến đường nào khác đưa bạn đến nơi đó sớm hơn không? Moovit giúp bạn tìm được các tuyến đường hoặc thời gian khác. Nhận được hướng dẫn từ và đến Nhà thi đấu Phú Thọ dễ dàng từ Ứng dụng hoặc Trang web của Moovit.

Chúng tôi giúp việc đi đến Nhà thi đấu Phú Thọ thật dễ dàng, đó là lý do tại sao hơn 930 triệu người dùng, kể cả người dùng ở Quận 11, tin tưởng Moovit là ứng dụng tốt nhất cho giao thông công cộng. Bạn không cần tải về từng ứng dụng xe buýt hoặc tàu hoả riêng lẻ, Moovit là ứng dụng giao thông tất cả trong một giúp bạn tìm thấy giờ chạy của xe buýt hoặc tàu hoả tốt nhất hiện có.


Nhà thi đấu Phú Thọ, Quận 11
Nhà thi đấu Phú Thọ, Quận 11 Nhà thi đấu Phú Thọ, tên chính thức là Nhà thi đấu Thể dục Thể thao Phú Thọ, là một nhà thi đấu đa năng nằm ở Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Nhà thi đấu nằm ngay gần Trường đua Phú Thọ - trường đua được xây dựng vào năm 1932. Nhà thi đấu này được xây dựng để phục vụ cho Đại hội Thể thao Đông Nam Á 2003. Nhà thi đấu có sức chứa 5.000 người cho các sự kiện thể thao và có thể đạt sức chứa tối đa khi kín khán giả là 8.000 người. Mặc dù không chính thức được công nhận nhưng đây được coi là sân nhà trên thực tế của đội tuyển bóng đá trong nhà quốc gia Việt Nam.
Wiki