NGHI VẤN DIỄN VIÊN NGUYỆT ÁNH VÀ CHỒNG ẤN ĐỘ ĐANG TRỤC TRẶC HÔN NHÂN

(Dân trí) - Trước đông đảo thông tin, Nguyệt Ánh từng bâng khuâng với ca sỹ Đan ngôi trường trong quá trình quay phim “Thứ 3 học trò” cùng “Nụ hôn đầu xuân”, Nguyệt Ánh đã bày tỏ, họ 1-1 thuần chỉ nên đồng nghiệp, là đồng đội tốt của nhau.

Bạn đang xem: Nghi vấn diễn viên nguyệt ánh và chồng ấn độ đang trục trặc hôn nhân


Được biết, chị vừa tham gia tập phim truyền Ở rể của đạo diễn Đặng Thái Huyền. Đặng Thái Huyền được reviews là một đạo diễn trẻ nhiều triển vọng của Hà Nội. Đặng Thái Huyền từng mang về 6 Bông sen rubi cho bộ phim truyền hình, 13 bến nước. Do vậy, phim Ở rể được chú ý. Phim Ở rể lấy đề tài là số phận phần nhiều người bọn ông sống trong nhà vợ. Bạn dạng thân chị, lúc tham gia bộ phim, chị chú ý nhận ra làm sao về bài toán ở rể của bầy ông thời nay?

Tôi nhận xét cao với quý trọng phong cách thao tác làm việc của đạo diễn Đặng Thái Huyền. Chị rất gần gũi, năng động, sức nóng huyết cùng chân thành chia sẻ những thắc mắc về tâm lý nhân vật với diễn viên. Chị cũng sinh sản mọi đk để diễn viên được biểu đạt tròn trịa nhất nhân đồ gia dụng của mình. Tôi thấy mình như mong muốn khi được hiệp tác với một đạo diễn như Đặng Thái Huyền.


Đề tài làm việc rể trong phim cũng khá thú vị. Đây là lý do khiến tôi nỗ lực cố gắng hết bản thân với nhân đồ vật Hồng. Sự công bình và đồng đẳng là những tiêu chí cho cuộc sống hiện nay cho buộc phải tôi không đặt nặng sự việc làm dâu tuyệt ở rể.

Xem thêm: Mẹ Ơi Đừng Khóc (Beat) - Lời Bài Hát Mẹ Ơi Đừng Khóc


*

Có thông tin, chị từng xao xuyến với ca sỹ Đan Trường khi đóng cùng “Thứ 3 học tập trò”. Đan Trường vẫn nói gì khi chị “thú nhận” thông tin này?

Ui trời, đừng dùng từ xao xuyến khiến cho tôi không còn hồn! Tôi chỉ xao xuyến với anh Đan Trường trong phim sản phẩm công nghệ 3 học tập trò với Nụ hôn đầu xuân thôi. Toàn bộ sự nghẹn ngào là theo kịch bản phim và tâm lý nhân vật dụng của mình. Kế bên đời, tôi với anh Đan Trường chỉ nên anh em, đồng nghiệp giỏi của nhau.

Nguyệt Ánh từng giành nhiều phần thưởng với tư cách diễn viên. Chị đã từng có lần có dự định đi du học nhằm trau dồi thêm nghề nghiệp. ý định du học của chị ấy đã được thực hiện đến đâu?

Tôi xuất sắc nghiệp ĐH ngân hàng và như ý được bén duyên cùng với môn thẩm mỹ thứ 7 khi còn là sinh viên năm trước tiên đại học. Từng lĩnh vực đều phải sở hữu những loại hay với sự cuốn hút riêng. Với với mỗi lĩnh vực khi tới với nó, tôi hầu như tìm thấy được nụ cười và sự đam mê. Hiện nay tại, tôi đang cố gắng hết mình để hoàn thành xong hơn mang lại 2 niềm ham ấy.


Tôi gồm ước mơ du học lịch trình Master về Tài chính. Tất cả hồ sơ đã sẵn sàng chuẩn bị nhưng bởi lý do gia đình nên trong thời điểm tạm thời tôi triển khai kế hoạch này tại việt nam qua những chương trình liên thông.