ĐỐI THOẠI VỚI LÝ QUANG DIỆU

"Đối Thoại cùng với Lý quang Diệu - công ty nước công dân Singapore: cách thức xây dựng một quốc gia" là một trong cuốn sách mà lại chỉ riêng cái thương hiệu của nó sẽ tóm gọn tổng thể nội dung trong 270 trang giấy.

Bạn đang xem: Đối thoại với lý quang diệu

Lý quang đãng Diệu là cái brand name không mấy ai còn thấy không quen bởi tên ông nối sát với sự có mặt và cách tân và phát triển của một Singapore hiện nay đại, quy củ và giàu sang vào hàng nhất nhì Đông phái nam Á.

Thực ra thì lịch sử hào hùng sẽ gồm cách review của lịch sử, và đôi lúc người ta không thân thiện lắm đến quy trình mà chỉ nhìn vào kết quả. Bởi vì vậy, ngày hôm nay, bất kể Singapore đã thử qua mọi gì, thì fan ta vẫn nhìn vào Singapore và yêu thích những gì nhưng đất nước nhỏ bé, ko tài nguyên này đạt được và đụng đến. Đối Thoại với Lý quang đãng Diệu chính là thông qua con người đã tạo nên một Singapore hôm nay để đọc về lịch sử một tổ quốc và cả những sự việc đối nội, đối ngoại của người đàn ông đã từng có lần bị xem là một "tiểu Hitler".

Một số bạn đã nhìn nhận và đánh giá Singapore là "nhà nước vú em" bởi vì ở đây, người dân được quan tâm chu đáo mang lại từng bữa ăn, giấc ngủ. Cùng như thế, người đã tạo nên đất nước ấy - Lý quang đãng Diệu - là 1 trong những ông cha tối cao luôn tin có lẽ mình luôn luôn luôn biết đồ vật gi là xuất sắc nhất, giống như mọi ông cha khác trên trái đất này. Với cách so sánh ấy, Tom Plate - tác giả cuốn sách - đã trình bày chính quan điểm nhận của ông cùng với vị lãnh đạo lịch sử một thời của nước nhà Singapore. Rộng nữa, biện pháp kể của Tom Plate mang đậm phong cách báo chí châu mỹ giúp tín đồ đọc tiếp nhận một góc nhìn lạ, rõ ràng về một con tín đồ mang trong mình mẫu máu của đất nước Trung Hoa đã tồn tại nghìn năm.

Sống dậy trong những trang sách, tín đồ đọc hiểu rõ hơn về một vị lãnh tụ đầy tham vọng, "không thể gần gũi, không có công dụng tâm sự... Siêu thông minh theo kiểu trầm lặng xứng đáng sợ". Lý quang đãng Diệu tức giận luôn yên cầu sự hoàn hảo nhất trong công việc. Ở Lý quang đãng Diệu, nét đặc biệt đó là dù đã Tây hoá qua thời hạn học tập nghỉ ngơi Đại học Cambridge tới cả nào đi nữa thì vào ông, sự dung hoà giữa "Tư tưởng Khổng giáo" và "Giá trị Á đông" vẫn không thể thay đổi. Chính điều này đã tạo nên sự một nước nhà Singapore hướng đến những quý giá dựa trên gia đình truyền thống cùng hướng về cộng đồng hơn là hầu như giá trị kỹ trị, nhắm tới cá nhân.

Xem thêm: " Nồi Cơm Điện Công Nghiệp 10 Lít Giá Rẻ, Uy Tín, Chất Lượng Nhất

Đối Thoại cùng với Lý quang quẻ Diệu là "thoại" thực sự. Đan xen vào cuộc gặp gỡ gỡ ngắn ngủi trong hai ngày là biểu đạt về cuộc sống đời thường và con bạn Lý quang quẻ Diệu, là liên tưởng tới các hình ảnh tương đồng hay đầy đủ gì vẫn qua trong thừa khứ, là thông qua mái ấm gia đình để quan sát thấu một con tín đồ với không thiếu quan điểm và cảm hứng của fan viết.

Sau 20 năm lui vào hậu trường, ông bộ trưởng cố vấn 86 tuổi Lý quang quẻ Diệu hiện sống ra làm sao và để ý đến thế nào?

Cuộc trò chuyện mới nhất với công ty báo Mỹ Tom Plate sẽ biểu lộ tính giải pháp và quan điểm của Lý quang Diệu về thuật trị quốc với bình thiên hạ. Dẫu vậy nó cũng đề cập đến một viễn cảnh: một khi ông “về cùng với Marx”, quốc gia Singapore đã đi về đâu?

Hãy xem nhị nhân vật này “tung hứng” đầy tinh tế và dí dỏm trong tác phẩm tiên tiến nhất về Lý quang Diệu.

Sách ở trong kho sách cũ, sách tồn kho, không đổi trả. Quý khách vui lòng để ý đến trước lúc mua.

Giá thành phầm trên myphamlilywhite.com đã bao gồm thuế theo quy định hiện hành. Kề bên đó, tuỳ vào các loại sản phẩm, hiệ tượng và add giao mặt hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như giá thành vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với deals giao từ nước ngoài có quý giá trên 1 triệu đồng).....