Giá Vé Cgv Aeon Binh Duong

Nội dung chính

Địa chỉ rạp chiếu phim giải trí phim CGV Aeon Canary Bình DươngGiá vé rạp chiếu phim giải trí phim CGV Aeon Canary Bình Dương

Giới thiệu về rạp chiếu phim giải trí phim CGV Aeon Canary Bình Dương

Rạp chiếu phim CGV Aeon Canary bình dương được đặt mặt trong Aeon Canary Bình Dương tại vị trí tầng 2 rất dễ dàng cho các người theo dõi khi từ bãi giữ xe lên tới mức rạp xem phim và giúp tiết kiệm được không ít thời gian bởi vì vậy Rạp chiếu phim CGV Aeon Canary tỉnh bình dương được các khán giả lớn tuổi reviews rất cao về mặt unique và thiết kế.

Bạn đang xem: Giá vé cgv aeon binh duong

Rạp chiếu phim CGV Aeon Canary tỉnh bình dương là cụm rạp thứ hai đạt tiêu chuẩn quốc tế ở bình dương vì đã có các chuyên viên đánh giá bán về chất lượng và thiết với các trang thiết bị hiện đại tạo cảm giác chân thực , chân thật và xúc cảm mạnh hơn lúc chứng kiến tận mắt phim ở Rạp chiếu phim CGV Aeon Canary Bình Dương

Rạp chiếu phim CGV Aeon Canary bình dương là khu vực hội tụ vừa đủ các dịch vụ , vui chơi giải trí , ẩm thực ăn uống , năng động , sức mạnh , gia đình nên khi các bạn đến với Rạp chiếu phim CGV Aeon Canary bình dương thì gồm lẽ chúng ta cũng đang tới với thiên con đường tại Bình Dương.

Rạp chiếu phim CGV Aeon Canary bình dương là cụm rạp đồ vật 17 của CGV đề nghị về mặt unique và tuổi đời cũng không làm cho giảm unique của Rạp chiếu phim CGV Aeon Canary Bình Dương.


*

Rạp chiếu phim CGV Aeon Canary Bình Dương


Địa chỉ rạp chiếu phim phim CGV Aeon Canary Bình Dương

Tầng 2 AEON Mall Bình Dương, 1 Đại Lộ Bình Dương, KP. Bình Giao, p. Thuận Giao, Thuận An, Bình DươngĐang mở cửa 10:00 – 22:0045.000đ – 150.000đ

Video giới thiệu rạp chiếu phim phim tốt nhất có thể tại đây: CGV Aeon Canary Bình Dương

Lịch chiếu phim CGV Aeon Canary Bình Dương

Bạn hoàn toàn có thể xem kế hoạch chiếu phim CGV Aeon Canary tỉnh bình dương mới nhất từ bây giờ tại đây:

Tham khảo thông tin lịch chiếu phim tại CGV ngay lập tức tại đây!

Giá vé rạp chiếu phim giải trí phim CGV Aeon Canary Bình Dương

Giá vé 2 chiều tại rạp chiếu phim phim CGV Aeon Canary Bình Dương

Giá vé 3d tại rạp chiếu phim phim CGV Aeon Canary Bình Dương


*

Giá vé địa điểm giải trí rạp chiếu phim phim CGV Aeon Canary Bình Dương


Pass Wifi CGV Aeon Canary Bình Dương

Hiện tại cửa hàng chúng tôi chưa links được tin tức này.

Xem thêm: Xe Đi Sân Bay Cam Ranh Chỉ Từ 150, Taxi Nha Trang Cam Ranh Chỉ Từ 150

Nếu các bạn biết xin phấn kích để lại bình luận dưới để chúng tôi cập nhật sớm hơn.

Chân thành cảm ơn các bạn!

Khán giả tiến công giá chi tiết về rạp phim CGV Aeon Canary Bình Dương

Eat With T

Không giỏi thì chưa hẳn CGV. Đặc biệt bản thân thấy là không khí ở phía trên rạp rộng, khu vực ngồi chờ được bày trí hòa hợp lí rộng rãi ghế ngồi dễ chịu và thoải mái không như những rạp không giống ở Bình Dương.Khi cài vé kết thúc mình liền có tác dụng thêm full bộ bắp nước và cảm thấy ngon hơn đa số rạp khác cực kỳ nhiềuTiền nào của nấy thôi mà lại mình thấy giá vé cao hơn nữa lotte cần ít đi ahihi.Đặc biệt là chúng ta nhân viên ỏ đây thân thiện và vui tính nữa.

Kim Ngân Nguyễn Trần

TốtMình đi được nhị lần thôi vì phần nhiều toàn đi CGV Thủ Đức vừa ngay gần nhà và vừa tiện đường nữa .Mới đây đầu năm mới 2015 cùng đầu năm 2016 vừa qua .Khi nhưng đi tải vé thì quầy thiết lập vé thì ổn xếp hàng chưa có người yêu tự , quầy bán món ăn thì cứ um tùm , xô người yêu quá làm mình tức bực mới lấy được bắp và nước giúp xem phim . Mặc dù có khá nhiều rạp phim rẻ rộng CGV nhưng lại mình vẫn ưng ý CGV lắm vì quality và dịch vụ xuất sắc đó.

Thảo Ngọc Linh

CGV Cinemas – AEON Mall Bình DươngSau 1 tuần bận rộn thì hôm nay mình đi sớm mua vé coi phim .Mình với 2 nhỏ bạn oder 3 vé những Vị Thần Ai Cập vì chưng nghe nói xuất xắc lắm .Đúng là tin đồn mình cảm thấy phim thấy cực kỳ hayĐặc biệt là khi ở ko gian bên phía ngoài rộng rãi lắm nha còn có rất nhiều bạn xinh xinh nữa chứ.Mình thấy ngơi nghỉ đây vào ngày cuối tuần nên rất nhiều khách coi phim và xếp hàng mua cũng nhiều nữa.Combo bắp nước cũng phải chăng nha, bắp vị phô mai ngon rộng chữ ngon luôn.Mình bao gồm ghé đổi đá quý sinh nhật vào mà nhân viên nói nào đấy nên thôi mình cũng không lấy luôn luôn chán nản.