Hoa đông trùng hạ thảo khô

Đông trùng hạ thảo khô thường được mọi người ưu thích hơn do thời gian bảo quản dài cùng dễ cần sử dụng hơn so với mặt hàng tươi. Vậy nấm đông trùng hạ thảo khô thường xuyên được bảo quản và sử dụng như vậy nào, giá cung cấp đông trùng hạ thảo khô bao nhiêu? Hãy thuộc theo dõi trong nội dung bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Hoa đông trùng hạ thảo khô


Đông trùng hạ thảo khô là gì?

Đây là đông trùng hạ thảo được sấy khô nhằm mục tiêu giảm độ ấm trong nấm xuống còn 3 – 5%. Lúc đó, trùng thảo có thể dễ dàng đi lại và thời hạn dùng được chắc chắn hơn, mà vẫn duy trì được các chất lưỡng chất và hoạt tính sinh học của nấm. Thông thường, để có được 1g đông trùng hạ thảo sấy thô sẽ yêu cầu 7 – 10g mộc nhĩ đông trùng hạ thảo tươi.

Xem thêm: Cách Rèn Luyện Trí Não - 4 Để Bạn Luôn Cảm Thấy Hạnh Phúc

*
*
*
*
*
*
Hộp đông trùng hạ thảo thô Thảo tâm An

Tuy nhiên, bây chừ có tương đối nhiều loại nấm thô được rao bán đi với giá chỉ vài trăm nghìn đồng/kg. Đó hay là những nhiều loại trùng thảo đã bị rút không còn dược chất, nấm mèo nuôi ghép chưa đủ ngày hoặc sấy nhiệt…. Những loại nấm này không những không đem lại hiệu quả, nhưng còn hoàn toàn có thể gây sợ hãi cho sức khỏe nếu sử dụng trong thời gian dài.

Bài viết trên vẫn giải đáp giúp bạn rất nhiều câu hỏi về trùng thảo khô, như biện pháp dùng ráng nào, đông trùng hạ thảo khô từng nào tiền 1kg…. Chúc bạn chọn sở hữu được đông trùng hạ thảo quality để chăm lo sức khỏe được tốt nhất.