Chìa Khóa Hạnh Phúc Gia Đình

myphamlilywhite.com - Được trình chiếu vào 23h hàng ngày trên myphamlilywhite.com6, bộ phim tình cảm Thái Lan "Người chồng giả danh đáng yêu" đang lôi cuốn khán giả bởi một chuyện tình không hẹn trước.

Bạn đang xem: Chìa khóa hạnh phúc gia đình


Những câu chuyện tình yêu éo le, nhiều trắc trở thường là đề tài được khai thác nhiều trong các bộ phim truyền hình Thái Lan nhưng Người chồng giả danh đáng yêu. lại đề cập đến cuộc sống gia đình của các bạn trẻ trong thời hiện đại. Với nội dung và tình tiết mới lạ, câu chuyện vợ chồng dở khóc dở cười trong Người chồng giả danh đáng yêu đã khiến bộ phim được nhiều khán giả yêu thích ngay khi lên sóng ở Thái Lan.

Phim kể về câu chuyện của Primmapa và người chồng "trên giấy tờ" Khun Tom. Khun Tom là một nhà văn còn Primmapa là Giám đốc của một hãng mỹ phẩm nổi tiếng. Trong một lần lên núi chụp ảnh, hình ảnh Primmapa vô tình lọt vào ống kính của Khun Tom. Hai người gặp lại nhau khi Khun Tom đem trả lại Primmapa chiếc điện thoại cô vô tình đánh rơi.

Xem thêm: Các Câu Tiếng Hàn Thông Dụng, Giao Tiếp Tiếng Hàn Thông Dụng Theo Chủ Đề

Một thời gian sau, Primmapa quay trở lại Bangkok để chuẩn bị cho đám cưới. Nhưng ngay trong ngày cưới của mình, cô phát hiện ra chồng mình là kẻ phản bội. Tuyệt vọng và buồn chán, Primmapa tìm đến một quán bar và uống rượu. Đúng lúc đó Khun Tom xuất hiện, giải cứu cô khỏi tay kẻ xấu.


*

Trong trạng thái say xỉn, Primmapa lấy giấy đăng ký kết hôn của cô và đề nghị Khun Tom điền tên vào đó. Sáng hôm sau tỉnh dậy, họ mới phát hiện ra việc mình đã làm nhưng đây cũng chính là cách để Primmapa che giấu chuyện buồn với bố mẹ. Cô nói với bố mẹ rằng Khun Tom chính là chồng mình. Câu chuyện vợ chồng của họ tưởng chỉ là tình huống giả vờ trước mặt gia đình nhưng dần dần hai người yêu nhau từ lúc nào không hay…

Ngoài nội dung lôi cuốn, Người chồng giả danh đáng yêu còn hấp dẫn khán giả bởi dàn diễn viên trẻ, đẹp của màn ảnh Thái Lan. Đồng thời, những thông tin về văn hóa, con người và nhiều cảnh quay đẹp của xứ sở Chùa vàng cũng được khéo léo lồng vào phim.

Mời quý vị tiếp tục theo dõi những diễn biến hấp dẫn của Người chồng giả danh đáng yêu vào 23h hàng ngày trên kênh myphamlilywhite.com6 để biết đoạn kết trong chuyện tình không hẹn trước của Primmapa và Khun Tom!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!