Chìa khóa hạnh phúc gia đình

myphamlilywhite.com - Được trình hấp thụ vào 23h từng ngày trên myphamlilywhite.com6, tập phim tình cảm thailand "Người ck giả danh đáng yêu" đang lôi cuốn khán giả do một chuyện tình không hẹn trước.

Bạn đang xem: Chìa khóa hạnh phúc gia đình


Những câu chuyện tình yêu éo le, nhiều băn khoăn thường là đề tài được khai quật nhiều trong các bộ phim truyện truyền hình vương quốc nụ cười nhưng Người chồng mang danh xứng đáng yêu. Lại nói đến cuộc sống đời thường gia đình của các bạn trẻ vào thời hiện đại. Với câu chữ và tình tiết mới lạ, mẩu chuyện vợ chồng dở khóc dở mỉm cười trong Người ông xã giả danh đáng yêu đã khiến bộ phim truyện được nhiều người theo dõi yêu thích ngay lúc lên sóng sinh hoạt Thái Lan.

Phim kể về câu chuyện của Primmapa và người chồng "trên giấy tờ" Khun Tom. Khun Tom là 1 trong nhà văn còn Primmapa là giám đốc của một hãng sản xuất mỹ phẩm nổi tiếng. Trong một lần lên núi chụp ảnh, hình hình ảnh Primmapa vô tình lọt vào ống kính của Khun Tom. Nhì người gặp gỡ lại nhau lúc Khun Tom rước trả lại Primmapa dế yêu cô vô tình tiến công rơi.

Xem thêm: Các Câu Tiếng Hàn Thông Dụng, Giao Tiếp Tiếng Hàn Thông Dụng Theo Chủ Đề

Một thời gian sau, Primmapa trở về Bangkok để chuẩn bị cho đám cưới. Nhưng mà ngay trong ngày cưới của mình, cô phát hiện nay ra ck mình là người phản bội. Vô vọng và bi quan chán, Primmapa tìm về một tiệm bar cùng uống rượu. Đúng cơ hội đó Khun Tom xuất hiện, giúp đỡ cô khỏi tay kẻ xấu.


*

Trong trạng thái say xỉn, Primmapa mang giấy đăng ký kết hôn của cô và kiến nghị Khun Tom điền tên vào đó. Sáng sau tỉnh dậy, họ new phát hiển thị việc tôi đã làm nhưng đây cũng chính là cách để Primmapa đậy giấu chuyện bi lụy với cha mẹ. Cô nói với phụ huynh rằng Khun Tom chính là chồng mình. Mẩu chuyện vợ ông chồng của họ tưởng chỉ là trường hợp giả vờ trước mặt gia đình nhưng dần dần hai tình nhân nhau từ lúc nào không hay…

Ngoài câu chữ lôi cuốn, Người ông xã giả danh đáng yêu còn hấp dẫn khán giả do dàn diễn viên trẻ, đẹp nhất của màn ảnh Thái Lan. Đồng thời, những thông tin về văn hóa, con tín đồ và các cảnh quay đẹp nhất của xứ sở chùa vàng cũng khá được khéo léo lồng vào phim.

Mời quý vị thường xuyên theo dõi những cốt truyện hấp dẫn của Người ông chồng giả danh xứng đáng yêu vào 23h từng ngày trên kênh myphamlilywhite.com6 để hiểu đoạn kết vào chuyện tình không hứa trước của Primmapa và Khun Tom!

* Mời quý fan hâm mộ theo dõi các chương trình sẽ phát sóng của Đài Truyền hình việt nam tại TV Online!