Nam sinh giống hồ ngọc hà như ruột thịt ngày ấy

Cuối năm 2013, cư dân mạng Việt từng xôn xao trước cậu bé bỏng 15 tuổi có ngoại hình giống hồ Ngọc Hà. Khóe miệng rộng, song môi quyến rũ, lông mày sắc đậm - những nét xin xắn đặc trưng của “nữ hoàng giải trí” các được tra cứu thấy sinh sống nhân đồ vật này.

Bạn đang xem: Nam sinh giống hồ ngọc hà như ruột thịt ngày ấy

*

Bá Thảo được mệnh danh là hà hồ phiên bản nam

Đó là Dương Bá Thảo (sinh năm 1998), trú tại Tân Châu, An Giang. Thời điểm đó, Bá Thảo được cộng đồng mạng đặc biệt chăm chú và đặt cho danh xưng “em trai thất lạc của Hà Hồ”.

Sau tía năm “im hơi lặng tiếng” trên mạng xã hội, phái mạnh trai An Giang đã tái xuất với loạt hình trả gái. Mái đầu dài bập bồng và khuôn mặt trang điểm đậm, anh khiến cho dân mạng nên “kinh ngạc” khi càng ngày càng giống hồ nước Ngọc Hà.

*

Gương mặt hai người có tương đối nhiều đường nét như là nhau

“Xưa đã giống nay còn giống hơn. Ko hổ danh em trai của hồ nước Ngọc Hà”, một nick name bình luận.

Tuy nhiên, một số trong những người lại mang đến rằng, phái mạnh trai 18 tuổi đang cố ý thu hút sự chú ý bằng cách hóa thân thành hồ Ngọc Hà.

“Thấy fan ta lừng danh quá bắt buộc dựa hơi đây mà. Nổi bằng cái bóng của bạn khác ko bền đâu”, một nick name châm biếm.

*

Hình hình ảnh giả gái của chàng trai An Giang

Trước những ý kiến đó, Dương Bá Thảo mang lại hay, việc cậu trang điểm hệt nhau Hà hồ nước chỉ là tình cờ chứ chưa phải chiêu trò gây chú ý. Anh từng hẹn với một chuyên gia trang điểm tại TP.HCM, lúc nào học chấm dứt sẽ thực hiện album hình ảnh cover giọng ca “Tội lỗi”. Và bây chừ là cơ hội anh thực hiện lời hứa.

Xem thêm: Vì Sao Apple Bán Iphone 6 Có Bao Nhiêu Gb, Iphone 6 16Gb

“Nếu mong muốn gây chú ý, lấn sân showbiz thì ba thời gian trước mình đã làm cho rồi chứ không hề chờ mang đến bây giờ. Thời gian đó, mình nhận được hàng loạt lời mời đi diễn, chụp ảnh... Dẫu vậy đều từ chối vì muốn triệu tập cho bài toán học”, Bá Thảo nói.

*

Chàng trai còn tỉ mỉ chấm thêm nốt ruồi bên trên môi để khuôn mặt thêm giống Hà Hồ

Hiện tại, Bá Thảo đã xuất sắc nghiệp THPT. Anh vừa gia nhập vào một vài của chương trình “Cười xuyên Việt”, sẽ phát sóng trong thời hạn tới.

Còn câu hỏi lấn sảnh showbiz, quý ông trai An Giang trông cậy cả vào chữ “duyên”. Anh say mê diễn xuất nhưng hiện tại chưa tham gia khóa huấn luyện và đào tạo nào về nghành nghề này buộc phải chưa mong muốn hứa hẹn.

“Mình muốn tăng trưởng bằng thực lực phiên bản thân chứ không cần phải phụ thuộc cái bóng của người khác. Được dìm xét như là Hồ Ngọc Hà mình khôn xiết vui vì chưng chị là thần tượng của mình. Nhưng lại mình chưa khi nào nghĩ sẽ vươn xa bằng tên tuổi “bản sao Hà Hồ”, Bá Thảo nói.

*

Một bức hình ảnh trong loạt hình mang gái của Bá Thảo

*

Bá Thảo thực hiện tập ảnh kỷ niệm tuổi 18

Ba năm trước, Bá Thảo bất ngờ “nổi đình nổi đám” trên mạng xã hội vì gương mặt giống Hà Hồ. Thảo phân chia sẻ, anh trước đó chưa từng nghĩ mình có tương đối nhiều nét tương đương “nữ hoàng giải trí” cho tới khi thấy dân mạng buôn dưa lê xôn xao.

Năm 2014, Bá Thảo sẽ được chạm mặt và nói chuyện với “bản chính” ca sỹ hồ ngọc hà khi tham gia chương trình Fashionista Vietnam bởi Hồ Ngọc Hà làm cho giám khảo.