Nhà thiết kế chung thanh phong

Sau thời hạn dài lặng ắng bởi dịch bệnh, NTK bình thường Thanh Phong gây xôn xao làng mạc mốt khi thiết yếu thức trình làng BST mới CTP No.01.

Bạn đang xem: Nhà thiết kế chung thanh phong

*
Gần 1 tháng sau khoản thời gian trở lại cuộc sống thông thường mới, NTK thông thường Thanh Phong đã giới thiệu BST được anh ấp ủ suốt 4 mon qua với tên thường gọi CTP No.01. Đây là BST đánh dấu sự cải tiến vượt bậc sáng chế tác của anh tương tự như thể hiện tại cho lòng tin thích nghi cùng với giai đoạn trở ngại của dịch bệnh.
*
CTP No.01 là lời dự báo thời trang trước tiên của thông thường Thanh Phong và phía trong chuỗi 5 BST từ 01 đến 05. Bình thường Thanh Phong share BST được sinh ra trong thời hạn vô cùng trở ngại nhưng không vì thế mà hầu như thứ lại trầm buồn, ngược lại CTP No.01 chính là lời dự báo về những xu thế thời trang mới lạ với những kiến thiết sáng chế tác cao cấp, gởi gắm thông điệp về một tinh thần lạc quan, một làn gió tích cực đến nền thời trang tương tự như các tín đồ nước ta hậu giãn cách.
*
Khác với đầy đủ BST trước đó tiến hành trong vòng nửa năm thì CTP No.01 là “đứa con” được phổ biến Thanh Phong xong trong 4 tháng, khoảng thời hạn ngắn độc nhất từ trước cho nay. Tuy nhiên anh khẳng định CTP No.01 vẫn đã thu hút khi mang màu sắc riêng, ngoài ra còn là sự chỉn chu, tinh tế từng chi tiết.

Xem thêm: Tra Mã Đơn Hàng Viettel Post Chính Xác, Tra Cứu Hành Trình Đơn Hàng

*
Theo đó, BST có tổng số 50 xây cất dành cho tất cả nữ và nam, trong số ấy 30 bộ thuộc mẫu thời trang vận dụng và trăng tròn bộ thuộc cái Haute Couture với Limited Edition. Theo thông thường Thanh Phong, tất cả những trí tuệ sáng tạo lần này đều đảm bảo an toàn những nguyên tố từ rất chất lượng đến tính thẩm mỹ, phù hợp thời, mang tính kim chỉ nan thời trang mang lại giới trẻ.
*
Một trong những điểm khiến CTP No.01 biệt lập chính là sự đa dạng chủng loại trong khâu cách xử trí chất liệu. Tầm thường Thanh Phong cho thấy vì thực trạng dịch bệnh mệt mỏi không thể nhập khẩu nguyên vật liệu từ quốc tế nên anh đang sáng tạo, đổi khác những vật liệu bình dị duy nhất để tạo cho những sản phẩm thời trang độc đáo, new mẻ. Không tính ra, việc tận dụng triệt để gia công bằng chất liệu có sẵn cũng là chiến thuật cần thiết.
*
Nhà mốt tiết lộ: “Điểm quan trọng của CTP No.01 là tất cả sự phối kết hợp của nhiều cấu tạo từ chất với nhau như da, các loại voan lưới, sequin, sắt kẽm kim loại để mang đến một toàn diện và tổng thể thú vị, hài hoà. Lân cận đó, tôi cũng sử dụng kim băng bằng cách vận dụng đầy đủ kỹ thuật đang học được trường đoản cú lớp 6 để tạo ra sự phá cách, đậm chất cá tính hơn đến những thi công của mình. Tôi tin những bộ cánh, phụ khiếu nại điểm xuyết kim băng được đan tay, móc khoen sẽ hết sức ấn tượng”.
*
Chủ nhân BST CTP No.01 nói thêm anh cũng đã áp dụng kỹ thuật xay đá Swarovski lên phục trang để những bộ cánh lung linh hơn cùng với những color trendy như xanh neon, xanh coban và hồng. Cuối cùng, phụ kiện áp dụng để mix & match như túi xách bằng kim băng cũng rất được đan trọn vẹn bằng thủ công và có con số “khủng” lên tới 150 item.