Nhân vật trong phim cô dâu 8 tuổi

Sau 3 năm kể từ thời điểm phụ nữ chính phim từ bỏ vẫn, dàn sao cô dâu 8 Tuổi sẽ có ít nhiều sự thế đổi: Người liên tục đóng phim, nhưng cũng có người đã không còn.

Bạn đang xem: Nhân vật trong phim cô dâu 8 tuổi

Bạn đang xem: Dàn diễn viên nàng dâu 8 tuổi ngoại trừ đời thực

Cô Dâu 8 Tuổi (tựa đề gốcBalika Vadhu) là một phim truyền hình dài tập danh tiếng ở kênh Colors TV của Ấn Độ, đã ra mắt khán giả từ năm 2008. Tại Việt Nam, Cô Dâu 8 Tuổi trở thành bộ phim truyện nước ngoài bao gồm thời lượng phân phát sóng lâu độc nhất tại Việt Nam. Đi kèm với sự danh tiếng của phim, dàn diễn viên của thành công này cũng cảm nhận sự quan liêu tâm mến mộ của toàn châu Á.

Avika Gor vai Anandi dịp nhỏ

Trong bộ phim truyện Cô Dâu 8 Tuổi, Avika Gor vào vai Anandi thời gian nhỏ. Tiếng đây, sau hơn 10 năm bộ phim truyện được lên sóng Avika Gor sẽ tròn 22 tuổi và đang trở thành một cô gái xinh đẹp.


*

Mặc dù ước mơ trở thành hoa khôi Hoàn vũ không thành hiện thực tuy thế sự nghiệp diễn xuất của Avika Gor “lên như diều gặp gió”. Nói theo một cách khác vai diễn Anandi biến điểm tựa giúp con gái diễn viên vươn lên thành ngôi sao sáng hạng A. Quanh đó ra, cô bé diễn viên Ấn Độ Avika Gor cũng đã có một số trong những chuyến thăm vn để tiếp thị cho các bộ phim truyện mà cô đóng.


*

*

*

*

Toral Rasputra vai Anandi dịp về già

Khi bộ phim truyện chưa chấm dứt thì cô gái diễn viên Toral Rasputra vứt vai vì bộ phim quá dài khiến cô mệt mỏi và già đi. Sau đó, Toral Rasputra tham gia một trong những chương trình truyền họa thực tế. Hiện nay tại, cô đã kết hôn.

Xem thêm: Xe Đạp 3 Bánh Fisher Price Classic Đỏ, Xe Đạp 3 Bánh Đa Năng Gee Plus Fisher PriceShashank Vyas vai Jagdish

Trong phim, Shashank Vyas là diễn viên đồ vật hai đóng góp vai ông chồng của nàng dâu 8 tuổi. Sau thành công của bộ phim, anh biến hóa diễn viên phái nam được yêu mếm ở Ấn Độ nói riêng với Châu Á nói chung.


Smita Bansal vai mẹ ông chồng Sumitra

Sumitra là nhân đồ vật mẹ chồng Anandi, do nữ giới diễn viên Smita Bansal thủ vai. Sau khi gắn bó một thời gian dài với bộ phim truyện Cô Dâu 8 Tuổi, cô ra quyết định bỏ vai sinh hoạt tập 1.594 (tính theo lịch chiếu ở Ấn Độ). Sau đó, cô tái xuất với khán giả qua một số bộ phim truyện như Đừng rời khỏi Em. Được biết, cô cũng đã có thời cơ đến thăm cùng giao lưu giữ với khán giả Việt Nam.


Surekha Sikri vai bà nội

Ở độ tuổi 74, con gái diễn viên Surekha Sikri vẫn rất mạnh khỏe và nhiệt huyết tham gia nhiều bộ phim truyền hình không giống nhau. Bà gây tuyệt vời với khán giả bởi lối diễn xuất từ nhiên, nhập vai xuất sắc đẹp vào các nhân đồ khác nhau.


Siddharth Shukla vai ông xã sau của Anandi

Đảm dìm vai này không có bất kì ai khác đó chính là tài tử Siddharth Shukla. Anh trở nên cái tên thân quen với khán giả Việt thông qua 1 loạt tác phẩm ăn khách. Bây giờ nam diễn viên vẫn đơn độc và phát triển thành hình mẫu của tương đối nhiều cô gái.


Tính cho nay,Cô Dâu 8 Tuổi không chỉ có là bộ phim truyền hình giữ kỷ lục về thời gian phát sóng mà còn là 1 trong những kỷ niệm với nhiều người khi thêm bó cùng với nó trong một thời hạn dài.