Những bài văn mẫu lớp 4

Vai trò của văn miêu tả với học viên như rứa nào?

Khi học công tác Tiếng Việt lớp 4, học sinh được học các thể nhiều loại tập làm văn: đề cập chuyện, biểu cảm,… với văn biểu đạt là một trong những phân loại quan trọng của tập làm cho văn.

Bạn đang xem: Những bài văn mẫu lớp 4


Thông báo: Giáo án, tài liệu miễn phí, và những giải đáp sự gắng khi dạy dỗ online gồm tại Nhóm thầy giáo 4.0 mọi fan tham gia để thiết lập tài liệu, giáo án, và tay nghề giáo dục nhé!

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

CÁNH DIỀU TUỔI THƠ

Tuổi thơ của shop chúng tôi được thổi lên từ hầu hết cánh diều. Chiều chiều trên bến bãi thả, ko cứ gì chúng tôi, người lớn cũng hò hét nhau thả diều thi.

Diều của người lớn làm bởi cả dây tre, to mất tín đồ khiêng. Thời gian thả lên chầu trời cánh diều to đùng ấy chao lắc như hòn đảo đồng, ở dưới đất, đám tín đồ lớn có vẻ bị lùn đi một chút, đang nhằm nhè nhau từng tấc một…

Cánh diều của trẻ con con cửa hàng chúng tôi mềm mại như cánh buồm, thanh sạch vì không còn vụ lợi. Trong những lúc người bự chạy nhảy móng chân nhằm rong diều thì đám mục đồng shop chúng tôi sướng phạt dại quan sát lên trời.

Xem thêm: Tin Bão Số 3 Hình Thành Trên Biển Đông, Bão Số 3 Hình Thành Trên Biển Đông

Sáo lông ngỗng vi vu trầm bổng. Sáo đơn rồi sáo kép, sáo bè… như điện thoại tư vấn thấp xuống những vày sao sớm.

Ban tối trên bến bãi thả diều thiệt không còn gì khác huyền ảo hơn. Có cảm hứng diều sẽ trôi… tín đồ lớn về dần, mặc kệ chúng tôi với khung trời thảm nhung khổng lồ. Bọn chúng tôi chỉ với có trăng, sao và đông đảo cánh diều – “Bay đi, diều ơi, cất cánh đi…!”