Túm cổ đại gia tập 23

(GDVN) - Ngày 17/4, trên TP.HCM, đài HTV9 đã cùng 3 nhà sản xuất phim tứ nhân: Việt Com, Sena, Sóng rubi đã gồm buổi giới thiệu “Khung giờ đồng hồ phim Việt lúc 22 giờ”.

Bạn đang xem: Túm cổ đại gia tập 23

Trong buổi họp báo, các nhà cung ứng phim, nhà đài HTV9 đã có nhiều trăn trở trước tình hình sản xuất phim “đại trà”, không để ý đến hóa học lượng, gây nhàm chán cho khán giả. Những sự việc đang được các nhà phân phối phim, cũng như lãnh đạo đài HTV9 lo ngại: người theo dõi đang gồm phần rầu rĩ với các tập phim na ná nhau về đề tài, cốt truyện. Nội dung phim lấp ló “bóng dáng” của phim Hàn Quốc, Hồng Kông…ít tương quan đến truyền thống, văn hóa Việt Nam. bao gồm điều đó, lãnh đạo Đài HTV9 đang quyết tâm “đánh thức” tình thân điện ảnh Việt của khán giả, bằng phương pháp “chọn mặt, giữ hộ vàng” 3 nhà sản xuất đang nạp năng lượng nên, có tác dụng ra: Việt Com, Sena, Sóng vàng, cùng phối kết hợp sản xuất những bộ phim truyền hình có chất lượng, giao hàng khán giả có độ tuổi từ trăng tròn đến 50.
*
Một cảnh vui nhộn trong bộ phim Túm cổ tỷ phú do Việt Com Film sản xuất, sẽ được phát sóng trên HTV9 vào thời gian 22 giờ đồng hồ ngày 26/04, tiên phong cho "Khung giờ phim Việt".
tiêu chí những bộ phim truyền hình sắp tới đang phát từng ngày vào lúc 22 giờ trên đài HTV9: Phim cảm tình xã hội (tình cảm tư tưởng xã hội- gia đình, tình cảm tâm lý – hài, hình sự giải trí), bao gồm nội dung thân cận với cuộc sống hàng ngày của fan dân TP.HCM, kịch bạn dạng của các tác đưa Việt Nam hiện thời hoặc đưa thể từ những tác phẩm văn học khét tiếng trong nước. lãnh đạo đài HTV9, các nhà cấp dưỡng phim mong ước tạo cho người theo dõi thói quen, lòng yêu thích và sự náo nức, chờ đợi đến 22 giờ nhằm mở kênh HTV9 để xem phim Việt. mong mỏi như vậy, trước tiên ngôn từ các bộ phim truyền hình được phạt sóng yêu cầu hấp dẫn, ngay gần gũi cuộc sống thường ngày của khán giả.
*
NSƯT Hữu Châu và cát Phượng vào phim Túm cổ kính gia.
bộ phim truyền hình đầu tiên được phân phát sóng bên trên kênh HTV9 vào mức 22 giờ ngày 26/4, sẽ là bộ phim truyền hình tâm lý làng mạc hội – tình cảm- hài, có tên Túm thượng cổ gia. Bộ phim truyền hình dài 32 tập này bởi Việt Com sản xuất, cùng với dàn diễn viên: NSƯT Hữu Châu, Tường Vy, Phùng Ngọc Huy, cat Phượng, Thân Thúy Hà…hy vọng đem đến cho người theo dõi những tràng mỉm cười thoải mái, vơi nhàng.
Dương cầm

Xem thêm: Cách Làm Bảng Bé Ngoan Đẹp, Một Số Mẫu Bảng Bé Ngoan, Khung

từ khóa:

#phim Việt #Hàn Quốc #Hồng Kông #nhàm ngán #hấp dẫn #gần gũi #HTV9

Các tin khác


Isaac cùng “Thanh Thúy” nghỉ ngơi xứ sở hoa tiến thưởng trên cỏ xanh khiến Netizen cười ngã ghế

*

Tiết học định kỳ sử quan trọng bên Cột mốc 616 biên giới Việt - Lào ở hàng Trường Sơn

Bệnh viện dã chiến 2.4 của Việt Nam tặng ngay sách vở đến trường học tập tại nam giới Xu-đăng

*

Hope Symphony 2022 – phiên bản giao hưởng của các trái tim nhân ái

*

Ngày 20/11 để biệt của học sinh THCS Tân Lâm với "bữa cơm trắng tình thầy trò"

Những ca khúc trong chương trình “Tự hào bạn giáo viên nhân dân”

*

Nhớ ngày bên giáo vn năm xưa: Quyển sổ 2000 đồng khuyến mãi cô giáo công ty nhiệm lớp 5

*

Nữ sinh gen Z ao ước làm giáo viên để “thổi một làn gió mới” vào biện pháp dạy Âm nhạc

*

Trường ĐHSPHN2 tổ chức Hiến huyết nhân đạo đợt 1, huy động được 492 đơn vị máu