HOA HẬU ĐẸP NHẤT THẾ GIỚI

Hoa hậu chủ quyền Quốc tế 2022 Isabella Menin được siêng trang sắc đẹp Global Beauties đánh giá là Hoa hậu đẹp tuyệt vời nhất thế giới.

Bạn đang xem: Hoa hậu đẹp nhất thế giới


*
Chuyên trang vẻ đẹp Global Beauties vừa công bố kết quả cuộc bình chọn Hoa hậu đẹp tuyệt vời nhất Thế giới 2022 (Miss Grand Slam). Hoa hậu tự do Quốc tế 2022 Isabella Menin sẽ giành thắng lợi khi nhấn điểm 10 tuyệt đối từ 11 giám khảo, 2 giám khảo khác cho cô 9 điểm, đạt 128/130 điểm.
Isabella Menin biểu lộ phong độ bất biến trong suốt hội thi và thành công thuyết phục. Isabella cũng là người đẹp Brazil đầu tiên đoạt vương vãi miện Hoa hậu chủ quyền Quốc tế.
Isabella Menin download ngoại hình khá nổi bật với đôi chân dài và khuôn mặt sắc sảo.Isabella từng thâm nhập nhiều cuộc thi sắc đẹp. Trước Hoa hậu chủ quyền Brazil 2022, cô giành giải hoa hậu sinh viên Marília và hoa hậu Thiếu niên quốc tế.
Trong đêm chung kết Hoa hậu chủ quyền Quốc tế 2022, khi được đặt ra những câu hỏi về ý kiến của phiên bản thân đối với vấn đề chiến tranh giữa Nga với Ukraine, cô trả lời: “Tôi chỉ ước ao nói rằng, chiến tranh sẽ mang đến nỗi đau cùng sự mất mát. Mọi người nên làm một điều gì đó, dù chỉ nên một hành vi nhỏ. Chúng ta có thể vượt qua chiến tranh, sự xung bỗng nhiên và nỗi đau bởi sự hiểu rõ sâu xa lẫn nhau”.

Xem thêm: Vượt Qua Đại Dương Đến Gặp Anh / 漂洋过海来看你 (Live), Vượt Qua Đại Dương Đến Gặp Em

*
Trước đó, lúc được hỏi ý niệm về loại đẹp, cô đến biết: “Tôi tin rằng cơ thể đẹp phần nào khiến bạn kinh ngạc, dung nhan đẹp có thể khiến các bạn chú ý, tuy vậy chỉ khi phối kết hợp hai trang bị này với trí tuệ mới có thể tạo ra những giá trị đến xã hội”.Isabella bằng lòng có đam mê vô tận với các cuộc thi hoa hậu: “Mẹ và dì tôi hầu như là người vợ hoàng nhan sắc đẹp. Do đó, tôi đã sẵn sàng để trở thành thiếu phụ hoàng sắc đẹp ngay từ giây lát sinh ra”.Cô hiện ra và lớn lên sống Marília, bang São Paolo. Trước khi đến với Hoa hậu độc lập Quốc tế 2022, Isabella là chân dài nổi tiếng sống và thao tác làm việc ở một số đất nước trên cụ giới.
*
Isabella vừa đi chuyến bay về Brazil. Đây là lần thứ nhất cô trở lại quê hương sau ngay sát 5 tháng đăng quang. Theo kế hoạch, cô sẽ làm từ thiện và tham gia các chuyển động khác trong thời gian tới.Theo share của bà Adriana - mẹ Isabella Menin, người dân tổ quốc Brazil từ bỏ hào về cô. Đây cũng là mẫu vương miện hiếm hoi mà Brazil đạt được tại một cuộc thi hoa hậu quốc tế trong vòng 51 năm qua.

Isabella trong khoảng tay người hâm mộ, gia đình, bạn bè khi vừa quay trở lại Brazil:

Thắm Nguyễn


Hành trình mang lại vương miện của tân Hoa hậu tự do Quốc tế 2022Tối 25/10, Isabella Menin - thay mặt đại diện Brazil lên ngôi Hoa hậu hòa bình Quốc tế 2022 trên Jakarta, Indonesia.