12 Con Giáp ! Chương 3

*
Poster phim "12 bé giáp" – Ảnh vày Galaxy cung cấp.

Bạn đang xem: 12 con giáp ! chương 3

(TBKTSG Online) – bộ phim truyện mới của nam giới diễn viên hài hành vi Thành Long "12 bé giáp" (tựa gốc: Chinese Zodiac) sẽ được khởi chiếu tại vn từ ngày 20-12.

Đây là bộ phim cuối cùng mà Thành Long vừa là đạo diễn, diễn viên, biên kịch và là nhà tiếp tế với mức chi tiêu lên đến 95 triệu đô la Mỹ.

Trong phim nhân vật của Thành Long có sự đưa tiếp từ 1 kẻ luôn hành vi chỉ vày tiền thành một con người chính nghĩa biết mạo hiểm do tình yêu thương tổ quốc. JC (Thành Long thủ vai) – một kẻ chăm đi tấn công thuê vị tiền, vừa nhận một hòa hợp đồng với tập đoàn Max Profit siêng săn xua và download bán các cổ vật mặc kệ mọi thủ đoạn.

Nhiệm vụ của JC lần này là đề nghị truy tìm kiếm tông tích và đem về cả sáu chiếc đầu của sáu bức tượng phật đồng bị mất tích. Sáu bức tượng phật đồng là một trong những phần trong bộ mười hai nhỏ giáp ngơi nghỉ đài phun nước trong cung điện ngày hè (Di Hòa Viên). Chúng đã bị cướp với phân tán khi quân đội Anh – Pháp chiếm đóng cung điện vào thời điểm năm 1860.

Xem thêm: Xem Phim Truyện: Tuổi Thanh Xuân Phần 2, Xem Phim Tuổi Thanh Xuân Phần 2

JC thuộc đội của anh ấy ấy gồm những người trợ lý tài ba đã đi đến nước Pháp, địa điểm đang bị ngờ vực cất che hai trong các sáu tượng đồng trong một tủ chứa đồ cá nhân. Chiến lược “giải cứu” các tượng đồng trường đoản cú một thành tháp được canh gác cẩn mật đã khiến JC phải hợp tác ký kết chẳng mấy thoải mái với một sinh viên người china đang học hành tại Paris tên Coco (Diêu Tinh Đồng). Coco là 1 người khôn xiết tích cực trong những chiến dịch mang tính chất toàn cầu nhằm mục đích tìm tìm vào trao trả các báu thứ bị ăn cắp của các tổ quốc về đúng người chủ của chúng.

Trong chuyến hành trình đến Pháp lần này, JC phải đương đầu với một quân địch không nhóm trời chung, đó là Pierre (do Amedeo Rosario đóng) – thủ lĩnh của đội trợ thủ ở thành tháp Marceau cùng một người sát cánh đồng hành không hề mong muốn của JC là Katherine (do Laura Weissbecker đóng) – một quý tộc bị phá sản tuy thế chính mái ấm gia đình Ketherine lại đang tiếp tục giữ 1 trong sáu bức tượng phật đồng.

Dấu vết đã chỉ đường cho JC thuộc đội của mình gồm Coco cùng Katherine mang đến một quần đảo nhiệt đới bị lãng quên ở vùng đại dương phía Nam, địa điểm hai đầu của linh vật được tìm kiếm thấy vào một tai nạn biển. Một băng cướp biển khơi đa tổ quốc đã ngăn bước đường tẩu thoát của đội tuy thế những kĩ năng cùng tài luân phiên sở tài ba, một đợt nữa đội của JC lại chiến thắng.

Trở về nhà, JC khôn xiết sửng sốt cùng tức giận lúc phát hiện nay ra những thế lực ngầm thuê mướn anh ta tróc nã tìm những báu vật dụng thực chất đã có được bức tượng đồng vật dụng sáu. Ván cờ đã biến hóa tình thế, JC lập ra một planer để dạy cho những người đã từng là chủ của mình một bài học khi đã cố tình lừa JC.

Cùng lúc đó, phong trào phản đối các nhà tài phiệt không được tham gia các cuộc đấu giá chỉ báu vật giang sơn bị tấn công cắp. Các thế lực ngầm đe dọa sẽ phá hủy bức tượng đồng thiết bị sáu một cách công khai minh bạch trước công chúng. Liệu lương trung tâm và ý thức từ bỏ hào bắt đầu Trung Hoa của mình có giác ngộ và cổ vũ JC tìm giải pháp giúp bức tượng phật đồng cuối cùng khỏi bị hủy hoại. Câu vấn đáp lại được đáp án ngay trên hầu hết sườn đồi của một ngọn núi lửa đã hoạt động…