Top 27 phim cung đấu trung quốc hay nhất màn ảnh hoa ngữ

Trung Hoa là giang sơn có lịch sử thâm cung thọ dài, kéo theo dòng lịch sử vẻ vang là văn hóa độc đáo và khác biệt qua từng thời kì.

Bạn đang xem: Top 27 phim cung đấu trung quốc hay nhất màn ảnh hoa ngữ

Nét văn hóa truyền thống nổi bật tuyệt hảo bậc duy nhất là cảnh quan thâm cung cùng với các phong tục thiết yếu nhầm lẫn cùng với các nước nhà khác. Với nét văn hóa lịch sử lạ mắt hàng loạt các bộ cổ trang hay thành lập ở đất nước này. Thuộc myphamlilywhite.com tổng hợp top 25 phim cung đấu trung hoa hay nhất đông đảo thời đại nhé

1. Diên Hi Công Lược – Story of Yanxi Palace

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bối cảnh bộ phim truyền hình diễn ra vào tầm khoảng cuối thời Chiến Quốc ở trung hoa (475-221 TCN).

Xem thêm: Xem Phim Hoạt Hình Cậu Bé Siêu Người Máy Astro Lồng Tiếng, Cậu Bé Siêu Người Máy Astro Lồng Tiếng

Bộ phim nhấn mạnh tay vào những xung bất chợt giữa bên Tần cùng nước Triệu. Tía nhân vật chính bước vào mẩu chuyện là Lý Hạo Lan (Ngô Cẩn Ngôn) là tín đồ nước Triệu bị trục xuất khỏi đơn vị và bán cho thương nhân Lã Bất Vi (Nhiếp Viễn). Sau đó, nhì người chạm chán hoàng tử nước Tần, tín đồ bị giữ lại làm con tin ngơi nghỉ nước Triệu là Doanh dị nhân anh hùng (Mao Tử Tuấn).

Với sự giúp sức của Hạo Lan với Lã Bất Vi, Doanh dị nhân thoát ngoài sự kìm hãm và biến đổi vua của nước Tần, và tiếp nối truyền ngôi cho con trai và người thừa kế của mình. Doanh bao gồm (sau này được gọi là Tần Thủy Hoàng – Hoàng đế trước tiên thống độc nhất vô nhị Trung Quốc). Lý Hạo Lan là bà bầu của Doanh thiết yếu và bà về sau trở thành từ Hy Thái hậu.