CÁCH LẤY LẠI FANPAGE BỊ MẤT

Fanpage bạn lập đang thọ bỗng nhiên bị mất quyền quản trị đích thực là điều khôn cùng giận dữ. Hãy chơi luôn những biện pháp rước lại Fanpage bị mất quyền cai quản trị bên dưới và triển khai ngay lập tức thôi. Quý Khách vẫn lại đổi thay admin của trang và bắt đầu giải quyết những sự việc trang mình đang gặp mặt cần. Tiếp tục thống trị Theo phong cách bạn muốn cùng tăng lên lượt can dự hằng ngày.

Bạn đang xem: Cách lấy lại fanpage bị mất

Tin tức liên quan


Có vô số cách đem lại quyền quản lí trị Fanpage


Nguim nhân Fanpage bị mất quyền quản trị

Do Admin đang xóa trangBị haông chồng Fanpage dẫn đến mất quyền adminFanpage bị khóa bởi tất cả câu chữ vi phạm phiên bản quyền hoặc tất cả người report Facebook. Hoặc admind của Fanpgae bị đính cờ spam, Nudity thì Fanpage cũng trở thành hình ảnh hưởng

Cách mang lại Fanpage bị mất quyền quản lí trị ko khó

Với từng nguim nhân khác biệt thì sẽ sở hữu cách rước lại quyền cai quản trị Fanpage khác biệt nhỏng sau:

1. Cách rước lại Fanpage bị mất quyền quản trị do bị xóa

Khi lệnh xóa được thực hiện thì những admin đã nhận được thông báo tự Facebook. quý khách có 14 ngày để khôi trang phục của mình ví như trang đã vận động thọ. Bạn chỉ cần thực hiện công việc sau để lấy lại quyền cai quản trị Fanpage.

Bước 1: Vào Thông báo ⇒ vào Cài đặt trangBước 2: Kéo xuống bên dưới chọn Remove sầu Page ⇒ Chọn Cancel Deletion ⇒ Chọn OK để khôi trang phục cùng có lại quyền quản trị.

Tuy nhiên, với các Fanpage chỉ mới tạo ra một thời gian nđính thì sẽ không còn tiến hành được nhé!

2. Cách đem lại Fanpage bị mất quyền quản lí trị bởi vì bị khóa

Bất đề cập bao giờ Facebook khóa 1 Fanpage làm sao đó thì đông đảo sẽ sở hữu email thông báo. Điều bạn cần làm cho là vào email tôi đã ĐK trước đó cùng phát âm biết tin. Sau đó cliông chồng vào link vào tin nhắn để kinh nghiệm mngơi nghỉ khóa và chờ đợi.

Xem thêm: Top 6 Chai Nước Hoa Pháp Loại Nào Tốt ? 04 Dòng Nước Hoa Pháp Phải Thử Trong Đời

Nếu không ghi nhớ được tin nhắn bắt buộc ko xem được chúng ta có thể truy vấn vào link sau đây: facebook.com/help/contact/1280439701975125

Sau kia hãy điều tên Fanpage, email của người sử dụng với nêu rõ nguyên nhân ước ao rước lại quyền quản ngại trị.

3. Cách rước lại quyền quản lí trị Fanpage bởi vì bị hack

Những Fanpage vững mạnh quá nkhô giòn đang là mồi ngon cho các hacker. Nếu chẳng may chúng ta bị nhắm trúng thì quyền cai quản trị sẽ không cánh mà cất cánh. Lúc này các bạn đề nghị thật bình tĩnh nhằm triển khai biện pháp mang lại Fanpage khi bị mất quyền quản ngại trị. Quý Khách hoàn toàn có thể thực hiện 2 biện pháp sau đây.

Cách 1: Chọn quên password và lấy lại mật khẩu

Tài khoản của người tiêu dùng bị chiếm phần giữ lại thì sẽ không còn thể mang lại quyền quản lí trị Fanpage nên hãy nhanh lẹ tiến hành quên mật khẩu cùng lấy lại

Bước 1: Truy cập cùng trang cá nhân Facebook cùng chọn quên mật khẩuCách 2: Chọn gmail hoặc số điện thoại cảm ứng thông minh để mang lại password ⇒ Một mã kích hoạt gửi về các bạn nhập tức thì vào ô bảo mật hiển thịCách 3: Facebook những hiểu biết đặt mật khẩu bắt đầu bạn hãy đặt mật khẩu có cả ký kết tự in hoa, in thường , chữ số.Cách 2: Tố cáo hacker

Hãy truy vấn link facebook.com/help/contact/1280439701975125 với điền vào biểu chủng loại. Đây là mẫu mã giành cho các Fanpage bị haông xã được Facebook tạo nên. Thủ tục sẽ khá trắc trở, nhiều năm chiếc với lâu cơ mà các bạn sẽ bao gồm thời cơ lấy lại Fanpage của chính mình.

Sau lúc điền vào biểu mẫu, Facebook sẽ gửi cho bạn bảng đều thắc mắc và chúng ta phảu vấn đáp đúng chuẩn. Ngoài ra, cũng rất cần được cung cấp giấy tờ tương quan như:

» Tham khảo: Cách ĐK 3G Viettel giá thấp lướt Facebook phần lớn dịp đều nơi

Trên đây là những biện pháp lấy lại quyền quản trị Fanpage bị mất vào các ngôi trường đúng theo. Hi vọng đã giúp đỡ bạn đem lại thành công xuất sắc và thường xuyên làm chủ trang của mình!