Phim Mới Của Trương Dư Hi

Ngoài Triệu Lộ Tư thì Trương Dư Hi cũng chính là tiểu hoa đán mà lại mình nhận xét là rất siêng năng của màn ảnh Hoa Ngữ khi liên tiếp xuất hiện trong những tập phim từ cổ trang đến hiện đại trong suốt hai năm nay. Nếu như bạn yêu thích hai bạn trẻ Thành Nghị - Trương Dư Hi trường đoản cú Dữ Quân Ca tuy nhiên lại buồn vì loại kết phim là "sad ending" thì hoàn toàn có thể mong chờ tác phẩm đúng theo tác tiếp theo sau của cặp đôi này nghỉ ngơi Gió Nam phát âm Lòng Tôi. Ko kể ra, cô bạn nữ còn vẫn quay Thiên Thu Lệnh tương tự như một phim bắt đầu đóng với lưu Học Nghĩa đang ngóng chiếu.

Bạn đang xem: Phim mới của trương dư hi

*
*
*
Thành Nghị cùng Trương Dư Hi thường xuyên hợp tác trong bộ phim truyền hình ngôn tình Gió Nam đọc Lòng Tôi.

1. Gió Nam gọi Lòng Tôi

Phim Gió Nam hiểu Lòng Tôi được cải biên từ tiểu thuyết thuộc tên của người sáng tác Thất Vi kể về mẩu truyện tình đẫm nước đôi mắt của Phó Vân thâm nám (Thành Nghị đóng) với Chu Cựu (Trương Dư Hi đóng). Vào phim, vai diễn của Trương Dư Hi là một trong những bác sĩ y khoa ngoại tình cờ chạm mặt được chàng phân tích thuốc khi đi cứu vãn trợ nhân đạo, hai fan trải qua hết thảy đọc lầm, sinh tử, từng tấn công mất nhau rồi gặp lại đối diện với nhiều thử thách của cuộc sống.

*
*
Bộ phim này ngoài ra phân đoạn ngọt ngào, hữu tình thì vẫn cực kỳ ngược tâm.
*
*
Số phận của Thành Nghị vào phim tiến bộ cũng không tương đối khẩm hơn những vai diễn cổ trang là mấy.

2. Lúc Bóng Đêm Gợn Sóng

Bộ phim tiếp theo của người vợ diễn viên là tác phẩm hợp tác với Lưu học Nghĩa với tên Khi trơn Đêm Gợn Sóng. Vào phim này, Trương Dư Hi đảm nhận vai đàn bà chính hứa hẹn Khuynh Du bất thần phát hiện tại người chúng ta trai 10 năm ngoại tình trước khi kết hôn, cô kết thúc khoát chọn lựa chia tay. Cũng vào mức này, cô tình cờ gặp gỡ được Mạch Linh Trạch (Lưu học Nghĩa đóng) dẫu vậy cả hai phát sinh hiểu lầm với nhau.

Xem thêm: Tìm Hiểu Về Son Môi Chính Hãng Đẹp Nhất Năm 2021, Son Môi Là Gì

*
*
Sau thời gian dài nối liền với những vai diễn cổ trang thì lưu giữ Học Nghĩa đã được trải nghiệm có tác dụng tổng tài bá đạo đi xế hộp, ăn quán ăn như anh hằng ý muốn đóng cặp cùng rất Trương Dư Hi.

Tuy nhiên, Mạch Linh Trạch vẫn tương đối hứng thú với cô phái nữ này, cả nhị lại gặp nhau vào công việc, đồng hành bên nhau vượt qua cực nhọc khăn, xung khắc phục nguy hại sự nghiệp, bao gồm được cuộc sống đời thường và tình cảm mới giành cho mình. Giữ Học Nghĩa cùng Trương Dư Hi cũng từng đóng bình thường trong tập phim nổi nổi tiếng là Lưu Ly hotgirl Sát, nhưng mang lại lần này cả nhì mới ưng thuận trở thành hai bạn trên phim.

*
*
Vẻ rất đẹp lai Tây gợi cảm của Trương Dư Hi trọn vẹn thích hợp với các vai diễn tân tiến xinh đẹp, tài giỏi.

3. Thiên Thu Lệnh

Bộ phim hiện tại đang quay của Trương Dư Hi là Thiên Thu Lệnh hợp tác ký kết cùng Đồng Mộng Thực. Phim ở trong thể nhiều loại cổ trang tiên hiệp chuyển phiên quanh mối tình yêu hận xen kẽ giữa Phượng Ly Tuyết (Trương Dư Hi đóng) với Bạch Nhan (Đồng Mộng Thực đóng). Chúng ta từng là thanh mai trúc mã tuy nhiên vì bảo đảm sư phụ nhưng Bạch Nhan vô tình đẩy Phượng Ly Tuyết vào nghịch cảnh.

*

Phượng Ly Tuyết được cứu sống tuy nhiên về phe tịch tà đối nghịch với Bạch Nhan khiến cả hai đề xuất trải qua nhiều biến cố, đọc lầm, oán rồi tự đó new hiểu được tấm lòng chân tình của đối phương, buông quăng quật chấp niệm phát triển thành một cặp đôi thần tiên. Đây là lần thích hợp tác thứ nhất của Trương Dư Hi với phái nam diễn viên Đồng Mộng Thực nhưng từ tạo hình ra mắt có thể phát hiện vai diễn này của cô cũng tương đối thu hút.

*
*

Cá nhân mình thấy rằng Trương Dư Hi có vẻ thích phù hợp với phim hiện đại hơn là phim cổ trang. Bằng chứng là hồ hết vai diễn nổi bật của cô thiếu nữ đều ở trong thể nhiều loại phim hiện đại như Nàng Công Chúa Tôi Yêu xuất xắc Đẹp Trai Là Số Một còn hầu hết các vai diễn cổ trang của Trương Dư Hi đầy đủ vấp phải rất nhiều tranh ôm đồm về sinh sản hình lẫn diễn xuất. Bởi vậy nhưng mà mình rất chờ mong vào hai cống phẩm Gió Nam hiểu Lòng Tôi và Khi nhẵn Đêm Gợn Sóng.

Còn bạn mong muốn đợi vai diễn làm sao của Trương Dư Hi tiếp tục lên sóng? Cùng vướng lại ý kiến bên dưới cho bản thân biết cùng với nhé!