Top 16 bộ phim kamen rider, siêu nhân thế hệ mới hay, hấp dẫn nhất

Siêu nhân là thể một số loại phim được yêu thích, là cả khung trời tuổi thơ của gắng hệ 8x, 9x. Hôm nay mình sẽ reviews cho chúng ta top 16 bộ phim Kamen Rider, dị nhân thế hệ mới hay và lôi cuốn nhất trường đoản cú trước đến thời điểm này nhé!

*
Top 16 tập phim Kamen Rider, anh hùng siêu nhân thế hệ bắt đầu hay, lôi cuốn nhấtTop phim được fan viết tinh lọc dựa trên tra cứu kiếm thịnh hành trên Google và sắp xếp theo năm công chiếu mang lại khán giả.

Bạn đang xem: Top 16 bộ phim kamen rider, siêu nhân thế hệ mới hay, hấp dẫn nhất


Kamen Rider Blade – dị nhân anh hùng Mặt Nạ Blade

Năm công chiếu: 2004Thời lượng: 49 tập, 24 phút/tậpĐiểm IMDb: 7.8/10

*
Kamen Rider Blade – siêu nhân anh hùng Mặt Nạ BladeBộ phim Kamen Rider Blade xoay quanh cuộc chiến của siêu nhân Blade phong ấn những Undead bay ra và làm cho hại thế giới loài người. Trận đại chiến mang tên Battle Royal diễn ra từ hàng chục thiên niên kỷ trước, thân 53 Undead với chiến chiến thắng thuộc về Human Undead – thánh sư của loại người.

Đến năm 2004, một nhóm nghiên cứu khoa học đã mở phong ấn mang đến 52 Undead còn lại, sự khiếu nại này cũng là nguyên nhân làm cho các Undead được cơ hội tấn công bé người.

*
Kamen Rider Blade – anh hùng siêu nhân Mặt Nạ BladeSau đó, Kenzaki Kazuma được B.O.A.R.D cử đi phong ấn những Underdead. Anh cần sử dụng Rider System cầm hệ sản phẩm hai (Blade Buckle) thuộc lá Át Bích (Spade Category Ace) để đổi thay hình thành Kamen Rider Blade. Trận đánh sẽ gay cấn ra sao?

*
Kamen Rider Blade – dị nhân Mặt Nạ Blade

Kamen Rider Hibiki – dị nhân Mặt Nạ Hibiki

Năm công chiếu: 2005Thời lượng: 48 tập, 24 phút/tậpĐiểm IMDb: 7.7/10
*
Kamen Rider Hibiki – anh hùng siêu nhân Mặt Nạ HibikiKamen Rider Hibiki kể về trận chiến giữa các dị nhân anh hùng đeo mặt nạ (hay còn được gọi là Oni) với Makamou – tập hợp mọi con quái vật ăn làm thịt người, chỉ bị tiêu diệt bởi một thứ âm nhạc thuần khiết nhất.

Bộ phim chuyển phiên quanh nhân vật có tên Hibiki – một giáo viên luôn sát cánh cùng những Kamen Rider khác luyện tập để cản lại Makamou. Và Adachi Asumu – chàng cậu học tập sinh luôn quan mắc cỡ về khả năng của bạn dạng thân.

Cả nhị tình cờ gặp mặt nhau bên trên một chuyến tàu, Hibiki đã động viên Asumu, khuyên cậu yêu cầu tin vào chính bản thân mình và tự nỗ lực vượt qua hồ hết khó khăn.

*
Kamen Rider Hibiki – siêu nhân Mặt Nạ HibikiNhờ lần tình cờ gặp đó, Asumu càng trở nên hâm mộ Hibiki lúc tận mắt chứng kiến anh chiến đầu với lũ ác quỷ Makamou.

*
Kamen Rider Hibiki – dị nhân anh hùng Mặt Nạ HibikiAsumu sau đây đã nhận Hibiki làm sư phụ, anh hy vọng trở thành một Oni chiến đấu bảo đảm mọi người. đằng sau sự chỉ dạy của bạn thầy, Asumu nhận ra “Biến thân Âm bôi Âm giác” và phát triển thành hình thành anh hùng siêu nhân mặt nạ Hibiki (Âm giác dùng làm phát lại âm thanh từ những Đĩa động vật, với tính năng này Hibiki rất có thể tìm ra được Makamou).

Sau lúc quen biết Hibiki, Asumu có thời cơ quan liền kề các siêu nhân mài dũa khả năng chống lại lũ ác quỷ. Liệu cậu bé nhỏ có thể làm nên chuyện?

Kamen Rider Kabuto – dị nhân Mặt Nạ Kabuto

Năm công chiếu: 2006Thời lượng: 49 tập, 24 phút/tậpĐiểm IMDb: 6.5/10

*
Kamen Rider Kabuto – dị nhân anh hùng Mặt Nạ KabutoKamen Rider Kabuto kể về Tendou Souji – chàng trai trẻ em được huấn luyện 7 năm, sẽ trong thời gian chờ đón để trở thành trong những Kamen Rider.

*
Kamen Rider Kabuto – dị nhân Mặt Nạ KabutoTendou có chức năng sử dụng chuyên nghiệp và thấu hiểu từng loại vũ khí, quan trọng đặc biệt khi anh thực hiện Hyper Zecter của chính bản thân mình để hành động với đàn quái vật.

Trong thời gian luyện tập, Tendou Souji cần đối mặt với tương đối nhiều kẻ thù bắt đầu và rất nhiều tên quái ác ác tiếp đến đã nhắm kim chỉ nam vào Kusakabe Hiyori – em gái của Tendou. Liệu anh chàng có thể vượt qua quan ải này, một bước biến đổi Kamen Rider nhằm tiếp tục đảm bảo em gái với mọi người xung quanh?

Kamen Rider Den O – dị nhân anh hùng Mặt Nạ DEN-O

Năm công chiếu: 2007Thời lượng: 49 tập, 24 phút/tậpĐiểm IMDb: 7.6/10

*
Kamen Rider Den O – dị nhân anh hùng Mặt Nạ DEN-OKamen Rider Den O là trận chiến xoay quanh Imagin – một thế lực đang muốn tiêu diệt quá khứ và thâu tóm loài người và Nogami Ryōtarō – anh chàng phát hiện ra chiếc tàu DenLiner (chiếc tàu kỳ bí có khả năng chiếu qua thời gian).

*
Kamen Rider Den O – anh hùng siêu nhân Mặt Nạ DEN-OTừ một chàng bạn teen nhút nhát, Ryutarou Nogami dấn thức việc mình hoàn toàn có thể đuổi được cả Imagin thoát ra khỏi cơ thể. Anh sử dụng DenKamen Sword cùng lắp Rider Pass vào để biến hóa hình.

*
Kamen Rider Den O – dị nhân Mặt Nạ DEN-ONhận thấy Ryōtarō có hầu như điểm đặc biệt, nên những chiến binh Kamen Rider đã chọn anh làm Kamen Rider Den-o để cản lại Imagin. Đội của Ryōtarō sẽ hợp tác chiến đấu ráng nào để bảo đảm an toàn dòng thời gian khỏi những Imagin xấu?

Kamen Rider Decade – siêu nhân Mặt Nạ nắm Kỷ

Năm công chiếu: 2009Thời lượng: 31 tập, 24 phút/tậpĐiểm IMDb: 7.0/10

*
Kamen Rider Decade – anh hùng siêu nhân Mặt Nạ nạm KỷThuở nguyên sơ, vũ trụ sinh ra 9 thế giới song song, mỗi nỗ lực giới đều phải sở hữu một Kamen Rider riêng. Nhưng mang lại nay trái đất lại nhập lại có tác dụng một, điều này hoàn toàn có thể gây đề nghị sự tiêu diệt cho toàn nhân loại.

Kamen Rider Decade đề cập về Tsukasa Kadoya – một tuổi teen mất trí nhớ làm cho nghề chụp hình ảnh dạo. Không lâu sau, anh ta phát hiển thị rằng bản thân sở hữu sức mạnh kỳ lạ, hoàn toàn có thể điều khiển Aurora Curtains và bắt đầu du hành 1 mình đến các chiều không gian khác nhau.

*
Kamen Rider Decade – siêu nhân Mặt Nạ vắt KỷTsukasa sử dụng thắt lưng và các thẻ bài bác để đổi thân thành Kamen Rider Decade nhằm mục đích ngăn ngăn sử bài trừ và cứu lấy thế giới anh vẫn sống. Rốt cuộc Tsukasa Kadoya là ai? lý do anh ta lại mất trí nhớ? Kết cục của quả đât sau trận chiến là gì?

Kamen Rider W – siêu nhân anh hùng Mặt Nạ W

Năm công chiếu: 2009Thời lượng: 49 tập, 24 phút/tậpĐiểm IMDb: 7.4/10

*
Kamen Rider W – dị nhân Mặt Nạ WKamen Rider W kể về hành trình truy bắt phạm nhân của cặp đôi Shotaro và Phillip.

Gia đình Sonozaki có nghề truyền thống lịch sử là bán các thiết bị bí mật (Gaia Memory) cho hầu như kẻ tội phạm. Mọi tên tội phạm tiếp đến biến thành Dopant – phần đa con quái thú đáng sợ với sức khỏe vô biên.

*
Kamen Rider W – siêu nhân Mặt Nạ WThời điểm này, Shotaro Hidari – một viên thám tử hoàn toàn có thể giải quyết các vụ án khó, đã hợp tác và ký kết với fan bạn bí ẩn của bản thân là Philip. Cả hai thuộc nhau khám phá các vụ án bí hiểm liên quan mang đến Dopant.

*
Kamen Rider W – dị nhân Mặt Nạ WHai người sử dụng “Gaia ký ức thể” để đưa Philip đi vào cơ thể của Shotaro, tạo nên Double. Nói bí quyết khác, Shoutarou với Philip dùng mẫu thắt lưng Double Driver hợp tuyệt nhất và biến thành Kamen Rider W (Double) để kungfu với Dopant với giữ an ninh cho thành phố Futo. Những bí hiểm về thân phận Phillip dần được hé mở…

Kamen Rider OOO – dị nhân anh hùng Mặt Nạ OOO

Năm công chiếu: 2010Thời lượng: 48 tập, 24 phút/tậpĐiểm IMDb: 8.0/10

*
Kamen Rider OOO – dị nhân anh hùng Mặt Nạ OOOKamen Rider OOO nhắc về hành trình hủy hoại các quái thú Greed của Hino Eiji với Ankh.

Eiji là một trong chàng trai white tay, không có gia đình lẫn ước mơ. Thứ có giá trị độc nhất vô nhị trên bạn anh ta chắc hẳn rằng là loại quần lót. Thời đại của Eiji gặp nên tai ương khi phần đông con quái vật hình thú có tên Greed giác tỉnh sau giấc ngủ nhiều năm 800 năm, Greed đổ bộ và tấn công con người.

*
Kamen Rider OOO – anh hùng siêu nhân Mặt Nạ OOOKhi thao tác làm việc tại Bảo tàng nghệ thuật Kougami, Eiji đã chạm chán một con Greed có tên Yummy đang tấn công con người. Anh vẫn mạo hiểm để cứu giúp Ankh – một bàn tay quái quỷ vật.

*
Kamen Rider OOO – dị nhân Mặt Nạ OOOTrước sự mạo hiểm tính mạng của con người của Eiji để cứu vãn mình, Ankh đã tặng cho Eiji mẫu thắt sườn lưng và 3 chip core Medal, 2 đồng xu màu đỏ kỳ lạ góp Eiji phát triển thành thành Kamen Rider OOO.

*
Kamen Rider OOO – anh hùng siêu nhân Mặt Nạ OOOSau khi phá hủy Yummy, Eiji thường xuyên chạm trán với hầu hết Greed khác. Cuộc chiến tiếp theo sẽ ra sao?

Kamen Rider Wizard – anh hùng siêu nhân mặt nạ Wizard

Năm công chiếu: 2012Thời lượng: 53 tập, 23 phút/tậpĐiểm IMDb: 7.4/10

*
Kamen Rider Wizard – anh hùng siêu nhân mặt nạ WizardKamen Rider Wizard kể về cuộc chiến chống lại Phantom của Souma Haruto. Một nghi lễ bí hiểm diễn ra vào một ngày nhật thực. Thời gian này, gắng giới mở ra một đội sinh vật ác quỷ gọi là Phantom.

Souma Harutongười tốt nhất sống sót trong nghi lễ trên đã làm được Bạch Ma pháp sư lựa chọn làm Kamen Rider Wizard, anh phải chiến đấu ngăn chặn lại Phantoms để đảm bảo cho nhân loại.

*
Kamen Rider Wizard – dị nhân anh hùng mặt nạ WizardVới sự vừa lòng sức của Koyomi– một nạn nhân khác nhưng Phantom khiến ra. Liệu cả hai vẫn làm rứa nào để nhanh chóng truy dấu và hủy diệt được Phantoms?

*
Kamen Rider Wizard – dị nhân mặt nạ Wizard

Kamen Rider Gaim – siêu nhân Mặt Nạ Gaim

Năm công chiếu: 2013Thời lượng: 47 tập, 23 phút/tậpĐiểm IMDb: 8.0/10
*
Kamen Rider Gaim – siêu nhân Mặt Nạ GaimKamen Rider Gaim nhắc về Kazuraba Kouta và hành trình triển khai chính nghĩa, chống lại Yggdrasil Corporation – một tập đoàn nắm toàn cục quyền lực đã cấu hình thiết lập lại tất cả mọi thiết bị trong một thành phố mới nổi nhằm mục tiêu thống trị cố gắng giới.

*
Kamen Rider Gaim – siêu nhân Mặt Nạ Gaim

Thời điểm đó, trên con phố gần tập đoàn lớn Yggdrasil, nhóm tuổi teen lập đề xuất những nhóm khiêu vũ để giết thời gian. Họ tổ chức những cuộc đấu kín đáo khi áp dụng Inves – những chiến binh tới từ một không gian khác ngoại trừ trái đất. Trò đùa này cũng nhanh chóng lan rộng lớn trên khắp đất nước Nhật Bản.

Kazuraba Kouta – một đàn ông trai từng rất xuất sắc trong trò chơi này khi ấy không suy xét việc pk với các Rider không giống và luôn luôn có suy nghĩ rằng bản thân và các Rider khác yêu cầu sử dụng sức khỏe để cứu nhân loại.

Xem thêm: Mở 2 Màn Hình Cùng Lúc Nhiều Cửa Sổ Trên Windows 10, Cách Chia Đôi Màn Hình Máy Tính

*
Kamen Rider Gaim – dị nhân anh hùng Mặt Nạ Gaim

Khi ăn uống trái cấm, sức mạnh của Kouta như nhân lên vội bội, được ví khỏe khoắn giống một vị Thần. Kouta sau đó đã vượt qua Sid khi nhận ra rằng tập đoàn Yggdrasill đang xuất hiện ý định tiêu diệt Thành phố Zawame.

*
Kamen Rider Gaim – dị nhân Mặt Nạ Gaim

Xuyên suốt cỗ phim, Kouta đã trải qua nhiều thay đổi, tự cậu nhỏ nhắn ngây thơ anh trở đề xuất quyết đoán và trang nghiêm hơn rất nhiều lúc buộc bắt buộc lấy đi sinh linh vô tội.

Kamen Rider Drive – siêu nhân anh hùng Mặt Nạ Drive

Năm công chiếu: 2014Thời lượng: 48 tập, 23 phút/tậpĐiểm IMDb: 7.4/10
*
Kamen Rider Drive – siêu nhân anh hùng Mặt Nạ Drive

Kamen Rider Drive bắt đầu cùng với một hiện tượng lạ lạ sở hữu tên “Global Freeze” (Đóng băng toàn cầu), Nhật bạn dạng đứng trước nguy hại bị các Roidmude bỏ diệt.

*
Kamen Rider Drive – dị nhân Mặt Nạ Drive

6 mon sau, Tomari Shinnosuke – một viên cảnh sát vô tình nhận được một cái thắt sườn lưng kỳ lạ có tên Drive Driver. Bằng phương pháp nhấn nút khởi cồn Blade driver của Sengoku, Shinnosuke hoàn toàn có thể kích hoạt vũ khí hiện tại của bản thân mình trở thành: Squash, Au Lait, tia lửa.

*
Kamen Rider Drive – dị nhân anh hùng Mặt Nạ Drive

Với sự giúp sức của chiếc thắt sườn lưng biết nói, liệu Shinnosuke hoàn toàn có thể chiến đấu và đánh bại những Roidmude, trở thành trong số những Kamen Rider với nhiệm vụ giải cứu gắng giới?

Kamen Rider Ghost – anh hùng siêu nhân Mặt Nạ Ghost

Năm công chiếu:2015Thời lượng: 50 tập, 23 phút/tậpĐiểm IMDb: 6.0/10
*
Kamen Rider Ghost – siêu nhân Mặt Nạ Ghost

Kamen Rider Ghost ban đầu với Tenkuuji Takeru – nam nhi trai khao khát được biến một thợ săn ma như là như thân phụ của mình.

Tuy nhiên, trong sinh nhật trang bị 18, Takeru bị 2 tên thú vật Ganma làm thịt chết. Sau đó, một vị Tiên Nhân bí hiểm đã xuất hiện thêm và mang đến Takeru nhất thời sống lại, cậu thừa nhận được cái thắt lưng có tên Ghost Driver và các đồ trang bị kỳ tai ác khác có tên Eyecons – Nhãn Hồn.

*
Kamen Rider Ghost – siêu nhân anh hùng Mặt Nạ Ghost

Theo lời vị Tiên Nhân túng bấn ẩn, Takeru hoàn toàn có thể dùng mẫu thắt sườn lưng để truy vết phần lớn sinh đồ dùng ma quái như Ganma, biến hóa hình thành Kamen Rider Ghost cùng trừ khử chúng.

*
Kamen Rider Ghost – anh hùng siêu nhân Mặt Nạ Ghost

Như vậy, trong 99 ngày tới, nếu như Takeru tích lũy đủ 15 Eyecons thì cậu có thể được hồi sinh. Với bốn cách là một trong Kamen Rider Ghost, Takeru sẽ pk ra sao để giành lại sự sống?

Kamen Rider Ex Aid – dị nhân Mặt Nạ Ex Aid

Năm công chiếu: 2016Thời lượng: 45 tập, 23 phút/tậpĐiểm IMDb: 7.7/10
*
Kamen Rider Ex Aid – dị nhân anh hùng Mặt Nạ Ex Aid

Kamen Rider Ex Aid ban đầu bằng sự khiếu nại nhân các loại bị lây truyền một chủng virus nguy hiểm mang tên Bugster Virus. Trường hợp mắc bệnh, mọi người sẽ mau lẹ biến thành số đông sinh vật kinh dị được call là Bugster với đi tấn công con người.

*
Kamen Rider Ex Aid – dị nhân Mặt Nạ Ex Aid

Thời điểm đó, Houjou Emu – một chưng sĩ thực tập sinh cũng là một gamer thiên tài (nickname là “M”) đã nhận được được người chơi Driver và Mighty action X Gashat.

Ngoài gây tuyệt hảo bởi là 1 trong game thủ bậc thầy với kỹ năng chơi game đáng gờm, khả năng nhìn thấu kẽ hở và điểm yếu của phần lớn trò chơi và tìm ra phương thức giải quyết chúng. Emu còn hữu cơ thể quánh biệt, có công dụng miễn dịch đối với một lượng bự virus Bugster.

*
Kamen Rider Ex Aid – siêu nhân Mặt Nạ Ex Aid

Emu thực hiện Gamer Driver cùng Mighty action X Gashat, hóa thân thành Kamen Rider Ex-Aid cùng với phần đông Kamen Rider khác hành động để sa thải con virus vẫn lây lan trong nhân loại…

Kamen Rider Build – siêu nhân anh hùng Mặt Nạ Build

Năm công chiếu: 2017Thời lượng: 49 tập, 23 phút/tậpĐiểm IMDb: 8.5/10
*
Kamen Rider Build – siêu nhân Mặt Nạ Build

Kamen Rider Build kể về cuộc chiến chống lại Smash và khám phá thân thế bao gồm mình của Kiryuu Sento.

Thời kỳ Nhật phiên bản xuất hiện Smash – vốn là con bạn bị một nhóm chức có tên FAUST thể nghiệm lên. Với trên trái đất cũng lộ diện các bức tường chống cách, phân loại Nhật phiên bản thành Touto, Hokuto và Seito.

Thời điểm này, Kiryuu Sento – một học giả đồ vật lý hào kiệt được cơ quan chính phủ Touto tuyển mộ để giải mã bí mật đằng sau Smash. Tuy nhiên, có một điều mà lại Sento lại không thể lời giải được đó là quá khứ của mình.

*
Kamen Rider Build – siêu nhân anh hùng Mặt Nạ Build

Sento là ai? với tư bí quyết là Kamen Rider Build, anh đấng mày râu sẽ làm cụ nào để tìm hiểu ra bí ẩn về Smash để thanh lọc chúng khỏi con tín đồ và chiến đấu cản lại FAUST?

*
Kamen Rider Build – anh hùng siêu nhân Mặt Nạ Build

Kamen Rider Zio – anh hùng siêu nhân Mặt Nạ Zi-O

Năm công chiếu: 2018Thời lượng: 49 tập, 23 phút/tậpĐiểm IMDb: 6.9/10
*
Kamen Rider Zio – anh hùng siêu nhân Mặt Nạ Zi-O

Kamen Rider Zio đề cập về Tokiwa Sougo – một phái mạnh sinh trung học tập và hành trình chiến đấu với Swartz, chinh phục ngôi vương, bảo vệ nhân loại. Vào năm 2018, Sougo vô tình phát hiện một cỗ vật dụng thời gian. Cậu đã ước được biến một vị vua vào tương lai.

Một cô nàng có thương hiệu Tsukuyomi cho và nói với Sougo số đông điều kỳ cục “Tôi đến từ thời điểm năm 2068, địa điểm Ma vương thời gian (Oma Zi-O) trị vị”. Trước khi rời đi, Tsukuyomi luôn luôn nhớ cảnh báo Sougo rằng sau này cậu sẽ trở thành Kamen Rider Zi-O.

*
Kamen Rider Zio – dị nhân Mặt Nạ Zi-O

4 cách nay đã lâu sinh nhật trang bị 19 của mình, Sougo và bố mẹ đã bao gồm một chuyến phượt thì bị Swart (kẻ tới từ tương lai, sớm hơn Tsukuyomi) ngăn để tấn công anh và bố mẹ của anh đã trở nên hạ gục trong lần đó.

*
Kamen Rider Zio – dị nhân anh hùng Mặt Nạ Zi-O

Kể từ bỏ khi sự việc xảy ra, Sougo đã bao gồm một ý thức mãnh liệt rằng mình hoàn toàn có thể trở thành một vị vua. Một ngày nọ, Sougo kiếm tìm thấy một sản phẩm giống chiếc đồng hồ bí ẩn trên yên xe đạp điện của mình. Sau đó cậu lại được Woz trao đến Ziku-Driver để biến đổi hình biến đổi Kamen Rider Zio. Từ đây con đường trả thù của Sougo với lũ thú Swartz dần mang lại gần.

Kamen Rider Zero One – siêu nhân Mặt Nạ Zero One

Năm công chiếu: 2019Thời lượng: 45 tập, 23 phút/tậpĐiểm IMDb: 7.9/10
*
Kamen Rider Zero One – siêu nhân anh hùng Mặt Nạ Zero One

Kamen Rider Zero One nói về nam nhi trai Aruto với ước mơ mang cho tới nụ cười cho toàn bộ mọi người. Tuy vậy rất cố gắng nhưng miếng hài của cậu lại chẳng thể làm ai bật cười.

Ở thời gian này, Nhật phiên bản bước quý phái nền văn minh tự tạo (AI), trong đó thế hệ robot AI (HumaGear) vì tập đoàn công nghệ Hiden Intelligence phân phát triển đặc biệt quan trọng gây ấn tượng.

Cũng chính thời hạn này, một đội nhóm chức cạnh tranh có thương hiệu MetsubouJinrai.net vẫn xâm nhập vào khối hệ thống của HumaGear hòng lợi dụng tiêu diệt nhân loại.

*
Kamen Rider Zero One – dị nhân Mặt Nạ Zero One

Ông nội của Hiden Aruto là bên sáng lập, kiêm quản trị của tập đoàn lớn Hiden Inteligence bất thần qua đời. Ngay tiếp nối Aruto được chỉ định làm tân nhà tịch theo như di chúc. Anh nhận ra driver ông nội vướng lại với mức độ mạnh hoàn toàn có thể biến anh thành kamen rider, cầm cố giữ kỹ năng và kiến thức và sức mạnh nhân loại.

*
Kamen Rider Zero One – siêu nhân Mặt Nạ Zero One

Tận mắt tận mắt chứng kiến tình cảnh thảm yêu quý của HumaGear vị MetsubouJinrai.net gây ra, Aruto mặc dù không mấy hứng thú với chức vụ này nhưng nhiệm vụ đã khiến anh quan trọng chối bỏ. Với Aruto đang làm nắm nào nhằm cứu lấy HumaGear?

Kamen Rider Saber – anh hùng siêu nhân Mặt Nạ Saber

Năm công chiếu: 2020Thời lượng:17 tập, 23 phút/tậpĐiểm IMDb: 6.7/10
*
Kamen Rider Saber – siêu nhân anh hùng Mặt Nạ Saber

Kamen Rider Saber kể về mẩu truyện của những rất nhân thu thập các cuốn sách, tiêu diệt âm mưu xâm chiến Trái Đất của một nhóm chức xấu xa.

Kamiyama Touma – một tiểu thuyết gia luôn gặp mặt giấc mơ kỳ lạ. Vào mơ, Touma thấy một tìm sĩ đang giao chiến tàn khốc với những quái vật và thời gian đó luôn luôn có một “cô nhỏ bé bí ẩn” chạy tới ước xin giúp đỡ.

*
Kamen Rider Saber – siêu nhân Mặt Nạ Saber

Cho cho tới một ngày, một phần thành phố – địa điểm Touma sống mất tích túng ẩn, mọi gì đang ra mắt giống hệt trong giấc mơ kỳ kỳ lạ của anh.

Một lần khác, tp của Touma đột nhiên bị tấn công vị một con quái vật có bắt đầu từ Wonder World. Touma được cứu do một cuốn Wonder Ride Book màu sắc đỏ, anh quyết trung ương cứu mọi bạn và mang được Seiken Swordriver, với lần đầu tiên biến thành Kamen Rider Saber…

*
Kamen Rider Saber – dị nhân anh hùng Mặt Nạ Saber

Trên đấy là Top 16 bộ phim Kamen Rider, dị nhân thế hệ mới hay, hấp dẫn nhất. Các chúng ta có thể lưu lại vào bộ sưu tập phim của mình và đừng quên chia sẻ nội dung bài viết nếu thấy có lợi nhé!