Phòng trà của lệ quyên

Sau những bộn bề công bài toán của một ngày dài làm việc. Hãy giành cho mình một khoảng thời gian thư giãn để xua tan các chuyện ko vui. Hãy để đông đảo giai điệu ngọt ngào và lắng đọng của âm thanh tại Phòng trà Lệ Quyên khiến cho bạn thư thái và đây cũng là món ăn tinh thần luôn luôn phải có trong cuộc sống của mỗi người.

Bạn đang xem: Phòng trà của lệ quyên


Phòng trà Lệ Quyên là trong số những phòng trà danh tiếng và tân tiến nhất tại khu đất Sài Gòn. Đây là vị trí thư giãn lý tưởng mang đến những phút giây êm ấm dành mang lại khách hàng. Chống trà cài vị trí đắc địa khi tọa lạc ở ngay trung trung tâm của quận 1.

*
*
*
*

Ảnh:
nguyenha

Giá vé lúc đến trải nghiệm âm nhạc tại chống trà là 300.000k/người. (Giá vé này chưa bao gồm đồ uống). Nhưng lưu ý là giá bán vé phòng trà cũng còn tùy trực thuộc vào đặc điểm của buổi nhạc đó cùng cả phần đa nghệ sĩ tham gia mang lại đêm nhạc.

Xem thêm: Thanh Lý Bàn Ghế Nhà Hàng Thanh Lý Bàn Ghế Quán Ăn Nhậu, Nhà Hàng Cũ Tphcm

Một lưu lại ý bé dại khi mang lại phòng trà này là bạn nên đặt chỗ trước để có được vị trí số chỗ ngồi đẹp. Cùng trải nghiệm gia vị cuộc sống ngọt ngào cùng âm nhạc. Thuộc thư giãn, giải trí bên bạn thân.

Trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp của chống trà với unique phục vụ tốt. Khối hệ thống âm thanh, ánh nắng hiện đại đem về những cảm hứng thăng hoa. Nhân viên nhanh nhẹn, nhiệt tình, chăm nghiệp. Hãy để gần như giai điệu tuyệt vời nhất tại chống trà Lệ Quyên share tâm hồn thuộc bạn. Hãy cùng đắm chìm trong số những giây phút thoải mái để quên đi gần như phiền muộn, lo âu. Hãy nhằm Phòng trà Lệ Quyên đưa xúc cảm của các bạn đến nơi hoàn hảo nhất.