Quang huy ngoại tình với bảo anh

Sau thời gian yên lặng vì bị đến là người thứ ba, phá vỡ mái ấm gia đình Quang Huy với Phạm Quỳnh Anh, ca sĩ Bảo Anh thỏa thuận lên tiếng.

Bạn đang xem: Quang huy ngoại tình với bảo anh


Sáng 5/12, trên trang cá nhân, Bảo Anh bằng lòng lên giờ đồng hồ về lời đồn làm fan thứ ba, phá vỡ gia đình của quang Huy cùng Phạm Quỳnh Anh.

Nếu trước đây, cô chia sẻ thông tin thao tác với công cụ sư kiện phần nhiều trang đưa tin thất thiệt về mình. Lần này cô nhắc trực diện cho tới tin bản thân ngoại tình với quang đãng Huy và bị Phạm Quỳnh Anh bắt được.

*
Đoạn chat thân Phạm Quỳnh Anh và Bảo Anh.

Nữ ca sĩ cho biết thêm định lặng ngắt bỏ qua bởi vì đó chưa phải là chuyện thuộc về mình. Tuy nhiên, cô phải báo cáo vì "những lời vu khống, bịa đặt đó đi vượt xa, tác động nghiêm trọng đến bản thân và gia đình".

Bảo Anh xác minh không có video clip hay bất kể bằng chứng nào liên quan đến chuyện cô có quan hệ ngoài luồng với quang Huy.

"Bảo Anh cũng muốn xem bằng chứng ra sao mà lại bị các antifans miệt thị, xúc phạm mình như thế.Qua status (bài viết) này, Bảo Anh muốn nói với tất cả người rằng, không phải Bảo Anh sợ không dám lên tiếng, vì mình chẳng làm cái gi sai để mà nên sợ cả, thời gian qua Bảo Anh lặng ngắt vì cho là tin đồn không tồn tại thật thì rồi nó cũng biến thành qua đi. Nhưng có lẽ phải nói một lần để bảo vệ danh dự cho bản thân với gia đình", cô dấn mạnh.

*
Quỳnh Anh với Bảo Anh.

Xem thêm: Xem Phim Quân Vương Bất Diệt Tập 3 Vietsub, Xem Phim Quân Vương Bất Diệt

Bảo Anh cho biết cô phải đối mặt với mặt hàng loạt lời đồn thổi liên quan đến chuyện tan vỡ của gia đình Quang Huy cùng Phạm Quỳnh Anh như bị lũ chị tấn công ghen, có video ghi nhận lại vụ vấn đề ngoại tình ở một khách sạn...

Cô bao tay viết: "Nếu chúng ta nói có vật chứng thì xin cung cấp video đi". Bảo Anh xác định đã từng phù hợp tác thao tác với doanh nghiệp của quang quẻ Huy và Phạm Quỳnh Anh tuy nhiên và không tồn tại mâu thuẫn gì với mái ấm gia đình đồng nghiệp.

Cô đã tag (nhắc) tên quang quẻ Huy cùng Phạm Quỳnh Anh ở loại trạng thái này. Cô khuyên tới đồng nghiệp: "Em hiểu trong suốt thời hạn qua cả nhà cũng căng thẳng vì chuyện mái ấm gia đình nên cũng không muốn lên tiếng. Tuy vậy nay chuyện gia đình anh chị đã xử lý xong, em xin phép post (đăng tải) đoạn tin nhắn này lên để khán giả nắm rõ và xong câu chuyện sai sự thật này tại đây".

*
Vợ ông chồng Quang Huy - Quỳnh Anh đã chấp thuận ly hôn trong thời điểm tháng 10/2018 sau một năm ly thân.

Quang Huy và Phạm Quỳnh Anh chính thức ly hôn trong thời điểm tháng 10 vừa qua. Nhà thêm vào chương trình dự án số một cho thấy vợ ông chồng anh ly thân xuyên suốt một năm trước khi gửi ra quyết định ly hôn.

Phạm Quỳnh Anh với Quang Huy kết hôn vào năm 2012 sau 10 năm yêu nhau. Cả hai đã có 2 con gái chung.Trong thời gian đó có thông tin Bảo Anh chính là nguyên nhân khiến cặp đôi bạn trẻ nổi giờ đồng hồ ly hôn sau 6 nămkết hôn. Người vợ ca sĩ ngay chớp nhoáng đã nhờ phương tiện sư vào cuộc bảo vệ mình trước những tin đồn thất thiệt.


Nguyễn Hoài Bảo Anh

*

bạn phiên dịch già và ký ức sống mãi cùng Henrique Calisto

1 1 0 74

10 năm tiếp theo ngày nước ta vô địch AFF Cup 2008, bạn phiên dịch già vẫn bổi hổi khi nói đến những kỷ niệm bên cạnh HLV Henrique Calisto.

*

Thang Duy xin lỗi ông chồng con

0 32

Nữ diễn viên cho thấy thêm cảm thấy hối hận tiếc, có lỗi bởi vì quên thể hiện sự biết ơn với ck con trong vạc biểu dấn giải rồng Xanh 2022.

*

Diễn viên 23 tuổi si mê Leonardo DiCaprio

0

Victoria Lamas, đàn bà của diễn viên Lorenzo Lamas, quá nhận bị rung động Leonardo DiCaprio nhưng khước từ thông tin hẹn hò.