Stt về đôi cánh thiên thần

Stt hay về tình bạn ý nghĩa, chất nhất của giới trẻ sau đây là tổng hợp những dòng status hay nhất về tình bạn thân, bên cạnh đó còn không ít dòng stt về tình bạn đểu hay cap hay về tình bạn chất … Những dòng status này sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm quý, qua đó đúc rút thêm nhiều thông điệp ý nghĩa cũng như hiểu rõ hơn về vai trò tình bạn trong cuộc sống mỗi người.

Bạn đang xem: Stt về đôi cánh thiên thần


TOP 39+ Stt hay về tình bạn thân ý nghĩa

“Có những người bạn chỉ là người quen nhưng nhờ có họ ta cảm nhận được rằng những người bạn thân của ta tuyệt vời lắm.” Bạn thân là người luôn bên cạnh mình, cùng mình chia sớt vui buồn, giúp đỡ động viên lúc mình gặp khó khăn, thất bại, vui cùng niềm vui, đau cùng nỗi đau của mình.

Xem thêm: Bản Lĩnh Của Người Đàn Ông Tinh Tế, Phụ Nữ Cần Người Đàn Ông Như Thế Nào

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

CHỈ LÀ BẠN THÔI

Mình với cậu chỉ là bạn thôiKhông thể hơn, suốt đời chỉ vậy!Dù vắng cậu, mình có buồn thật đấyNhưng buồn – đâu phải đã cô đơn!

Mình với cậu chưa có phút giận hờnNhớ về cậu chưa bao giờ mình… khócGặp nhau ở cầu thang, chỉ cười bằng mắtChỉ cười hoài… vì là bạn, không hơn!

Cậu ở bên, mình luôn thấy rất vuiNhưng không bực nếu cậu đi cùng người khácVà hồng trắng là hoa mình yêu nhấtCậu biết rồi… Sao lại tặng hồng nhung?

Mình với cậu chỉ là bạn thôi!

Trông Bạn

Nhà anh chân núi đáTre xanh ven lối vườnMẹ già đọc sách cổQuí người mấy ai hơnHai mươi năm về xưaCùng nhau từng kết bạnCảm khái đôi vần thơTrong nguồn cơn hoạn nạnMộc mạc tình quê hươngDù xa cách nẻo đườngMái nhà anh ấm ápCòn theo người vấn vươngNhớ mẹ già như NúiNhớ anh như rượu đầyNhững đêm dài chuyện nướcTay bồi hồi trong tay.Hai mươi năm đi rồiTrông về mây Quốc OaiNúi Thày nhắc bạn cũMà xa những xa hoài.

Tình Bạn

Năm tháng cứ đầy lên. Tình bạnCũng đầy lên những kỷ niệm thân yêuNhững mẩu thư viết vội cuối chiềuGài lên cửa, đợi người về sẽ đọcTrong cả những ước mơ ta không đơn độcCó bạn thân bên cạnh cùng mơCùng luận bàn về thời cuộc… ngây thơCùng tưởng tượng bao điều ngốc nghếchCùng kể cho nhau câu chuyện không đoạn kếtVề mối tình chớm nở trong timVà một vài lần ta bỗng lặng imCứ ngồi thế đến khi chiều tắt nắngBạn thân ơi, dù ở nơi xa vắngChưa bao giờ tôi thấy bạn rời tôiKhi tôi vui cũng nghe tiếng bạn cườiKhi đau đớn, tôi nhìn ra cửa sổNhững tin nhắn bay qua khung cửaChạm vào tôi âu yếm, vỗ vềTrái tim tôi vui sướng lắng ngheLời lặng lẽ bạn gửi bằng ý nghĩTình bạn có bền hơn tình yêu không nhỉ?Chẳng đam mê, cuồng dại trong hồnChẳng nhớ nhung tím thẫm cả hoàng hônChẳng làm má rực lên màu lửaTình bạn là ngôi nhà không khóa cửaTa bước vào nào ngại ngần gìNhận ấm êm rồi lại bước chân điĐường xa lắc tìm riêng mình hạnh phúc..

Tình bạn được xây dựng trên sự tin tưởng, thấu hiểu, cảm thông sẽ luôn là tình bạn bền vững mà không phải ai cũng có được. Hãy dành ra những khoảng lặng để nhớ về những người bạn, nhớ về những kỉ niệm và hãy dành tặng cho bạn mình những stt hay về tình bạn trên đây nhé!