Tần Lam Hẹn Hò Tài Tử Kém 10 Tuổi

Mối quan liêu hệ tình yêu của Tần Lam với Ngụy Đại Huân gây chú ý vì chênh lệch tuổi tác. Không chỉ có vậy, phái mạnh diễn viên còn từng gặp gỡ và hẹn hò Dương Mịch - đồng bọn của người đẹp 43 tuổi.

Bạn đang xem: Tần lam hẹn hò tài tử kém 10 tuổi


*
*
*

Hình hình ảnh hẹn hò của Tần Lam với Ngụy Đại Huân được Trương tè Hàn ghi lại. Ảnh: Sina, Sohu.

Tần Lam sinh năm 1979, có gương mặt đẹp nổi bật, thần thái thanh lịch trọng, nhẹ dàng. Cô danh tiếng với các phim như Đại Đường tình sử. Trả Châu giải pháp cách 3, phong vân 2, Tú nương Lan Hinh, Nam tởm Nam Kinh, Sở Hán truyền kỳ... Năm 2018, tên tuổi Tần Lam lên trung bình cao bắt đầu với vai hiền thê Phú gần cạnh Dung Âm vào Diên Hi công lược.

Sau cuộc tình rầm rĩ với Huỳnh đọc Minh, Tần Lam không công khai minh bạch hẹn hò, cô dồn sức đến công việc. Phái nữ diễn viên từng cho biết không mặn cơ mà với chuyện tán tỉnh và hẹn hò hay hôn nhân.

Ngụy Đại Huân sinh năm 1989, được điện thoại tư vấn là "chàng trai bảo tàng" nhờ hình dáng điển trai, tính biện pháp vui vẻ, ấm áp và gia thế giàu có. Anh từng tham gia những tác phẩm như Nhật kí sơn Phi, Tình yêu quá qua nghìn năm: Cuộc hoán đổi dưới ánh trăng, Thợ săn thành phố, Một cùng một nửa mùa hè, dành riêng dành nở hoa, hạnh phúc mãn đường, Nam yên ổn Trai cây viết Lục...


Những cuốn sách xuất xắc về ngành Công nghiệp Giải trí

Tủ sách thẩm mỹ và nghệ thuật - Giải trí ra mắt những cuốn sách giỏi và tiên tiến nhất về nền công nghiệp vui chơi giải trí và những bộ môn thẩm mỹ đại chúng tiêu biểu. Bên cạnh ra, tủ sách cũng đề xuất loạt tác phẩm đáng phát âm về những nghệ sĩ khét tiếng ở việt nam và chũm giới, giúp độc giả hiểu hơn và hiểu biết thêm về những mẩu truyện hậu trường, trước đó chưa từng được huyết lộ.

Xem thêm: Bộ Set Đồ Bộ Ống Rộng Kiểu Mới, Xu Hướng Đồ Bộ Kiểu Mới Nhất Lên Ngôi


Vương Lực Hoành sống cô quạnh sau bê bối đời tư

Nam ca sĩ không tồn tại chỗ ở cố định sau khi nhường nhịn biệt thự cho các con và vợ cũ sinh sống. Anh thường xuyên được trông thấy thui thủi một mình.


Lâm Chí Dĩnh được đóng 10 cái đinh vào tay phải

Nam diễn viên vừa bật mí bệnh án. Cánh tay cần của anh bị tổn thương rất lớn và buộc phải dùng vật liệu kim một số loại để khôi phục.


*

Lâm Chí Dĩnh sắp quay trở lại showbiz

0

Sức khỏe của nam giới diễn viên Lâm Chí Dĩnh sẽ ổn định. Anh sẽ quay lại ngành vui chơi sớm hơn dự định.

05:04

*

Cổ Thiên Lạc: "Tôi ko lặp lại"

0 1

Trong cuộc chất vấn với Zing, Cổ Thiên Lạc cho biết thêm sẵn lòng chào đón ý kiến trái chiều từ người theo dõi về "Minh nhật chiến ký" tương tự như màn thể hiện của anh trong tác phẩm.

*

làm phản ứng của Châu Kiệt Luân lúc nhạc bị chê dở

0

Một số sản phẩm âm nhạc tạo thời gian vừa mới đây của Châu Kiệt Luân không thuyết phục được bạn nghe. Họ nhận định rằng sáng tác new của anh không hoặc như trước.