Thay Kính Lưng Iphone 8 Plus

Giá bao hàm công thợ sửa chữa thay thế và thời gian bảo hành, không tạo ra thêm giá cả nào khác. 

✔️ thời gian thay⭐ 60 phút
✔️ tiến trình thay⭐ người sử dụng được coi trực tiếp
✔️ tình trạng kính lưng⭐ Zin new 100%
✔️ thời gian bảo hành⭐ 12 tháng vết mờ do bụi keo

Cam kết:

+ Hoàn mức giá 100% nếu quý khách hàng không hài lòng


Một số thông tin xem thêm khi nuốm kính sống lưng cho iPhone 8 Plus

1. Bao giờ cần cố gắng kính sống lưng iPhone 8 Plus?

Dù iPhone 8 Plus có sử dụng nguyên liệu thời thượng cho kính nắp sườn lưng đi nữa thì nó vẫn chính là kính, câu hỏi rơi rớt tan vỡ là chuyện bình thường. Bởi vì thế ví như kính nắp lưng của người tiêu dùng bị vỡ, nứt thì việc sửa chữa mới là vấn đề không thể tránh. Sau đây là những ngôi trường hợp bạn cần đến dịch vụ thương mại thay kính sườn lưng iPhone 8 Plus:

Mặt kính sống lưng sau iPhone 8 Plus bị nứt vỡ.Kính nắp lưng iPhone 8 Plus bị vàng ố có không ít vết xước.Bạn muốn biến hóa màu kính sườn lưng cho bắt mắt hơn.

Bạn đang xem: Thay kính lưng iphone 8 plus

2. Ráng kính sườn lưng iPhone 8 Plus gồm mất chống thấm nước không?

Apple đang trang bị cho iPhone 8 Plus chức năng chống nước giúp hạn chế các lỗi vì chưng nước gây ra, điều đó cũng làm cho việc toá máy sửa chữa dễ mất thiên tài chống nước. Tuy nhiên tại Huy Dũng smartphone iPhone 8 Plus sau khoản thời gian thay kính lưng chấm dứt sẽ dán một lớp keo chống nước, kèm từ đó phần màn hình và sườn vỏ máy cũng trở nên được gia thế một tầng lớp keo kháng nước chắn chắn chắn.

3. Vắt kính lưng iPhone 8 Plus có tác động đến công dụng sạc cấp tốc không ?


Việc cầm kính lưng sẽ không tác động đến thiên tài sạc cấp tốc của iPhone 8 Plus được tích vừa lòng phía sau nắp lưng của máy. Bạn trọn vẹn yên tâm khi đến với Huy Dũng Mobile, tại trên đây kỹ thuật viên được đào tạo và nâng cao tay nghề liên tục cùng với đó là đều trang trang bị đại ship hàng cho quá trình sửa chữa, bạn cũng có thể hoàn toàn yên ổn tâm.


4. Lý do mặt kính lưng sau iPhone 8 Plus bị vỡ lẽ là do

Bị va đập dạn dĩ hoặc rơi từ trên cao xuống.Bị cấn với vật cứng.

Xem thêm: Mua Giày Cao Linhkent - Giày Tăng Chiều Cao Thanh Tú


Thay kính sườn lưng iPhone 8 Plus giá bán bao nhiêu?

Sau khi khảo sát điều tra giá trên thị phần bạn thấy có rất nhiều mức giá khác nhau, vì sao có nhiều mức giá khác nhau như vậy? nhiều người đang phân vân giá chỉ thay chính xác bao nhiêu tiền? gồm phát sinh thêm giá thành nào không? Tại Huy Dũng Mobile chúng ta hoàn toàn an tâm khi giá công khai minh bạch, giá bán đã bao gồm công thợ thay thế và thời gian bảo hành không phát sinh thêm ngân sách chi tiêu nào khác. Bạn chưa hẳn hụt hẫng với chứng trạng mang máy cho kiểm tra sau đó mới tạo nên thêm chi phí tiền công, tiền bảo hành, tiền giá thành dịch vụ. Chi tiết bạn tìm hiểu thêm giá bên dưới:

Bảng giá cụ kính lưng iPhone 8 Plus:

Giá kính sườn lưng iPhone 8: 450.000 ĐồngGiá kính sườn lưng iPhone 8 Plus: 500.000 Đồng

Chi ngày tiết dịch vụ

✔️ thời gian thay⭐ 60 phút
✔️ thời gian bảo hành⭐ 12 tháng
✔️ tình trạng kính lưng⭐ Mới 100%
✔️ Ưu đãi⭐ khuyến mãi dán màn hình

Quy trình nhận cố kỉnh kính sườn lưng iPhone 8 Plus tại Huy Dũng Mobile


Mặt kính sườn lưng sau iPhone 8 Plus không trở ngại trong việc sửa chữa thay thế mới, mang lại với thương mại dịch vụ tại Huy Dũng Mobile các bạn sẽ được xem trực tiếp quy trình thay thế sửa chữa và mang liền, các bước như sau:


Nhân viên đón nhận máy và đánh giá tình trạng.Tháo trang bị và thay thế trực tiếp trước sự việc quan sát của người sử dụng thời gian tầm 60 mang đến 90 phút phụ thuộc vào mức độ bể nặng dịu của kính lưng.Bàn giao cho người sử dụng kiểm tra máy và ghi phiếu bảo hành.

Vì sao cần sử dụng dịch vụ thay kính sống lưng iPhone 8 Plus trên Huy Dũng Mobile?

Huy Dũng Mobile trung tâm sửa chữa thay thế iPhone uy tín được nhiều khách hàng tin yêu sử dụng dịch vụ hơn 15 năm qua. Cụ kính nắp kính sườn lưng sau mang đến iPhone ngơi nghỉ đâu? thương mại & dịch vụ uy tín? thời hạn lấy liền? linh kiện zin thiết yếu hãng? chi tiêu rẻ riêng biệt thì Huy Dũng mobile là nơi quý khách hàng hoàn toàn an tâm vì:

1. Xem trực tiếp quy trình thay: Đây cũng là vấn đề mà người tiêu dùng luôn lo lắng khi mang máy đến ngẫu nhiên một trung tâm thay thế nào. Nắm bắt được điều đó, những dịch vụ sửa chữa, ráng thế linh phụ kiện iPhone trên Huy Dũng Mobile luôn trực tiếp công khai. Dịch vụ thay kính lưng iPhone của hãng sản xuất Apple trên Huy Dũng sản phẩm điện thoại khách hàng được coi trực tiếp quy trình cố thế, điều này không chỉ giúp khách hàng hàng yên tâm mà còn xác định sự đáng tin tưởng của Huy Dũng Mobile.

*
*
Công nghệ đồ vật ép kính tân tiến tại Huy Dũng Mobile

Cam kết tại Huy Dũng Mobile

☞ trả phí thay thế sửa chữa 100% nếu quý khách không hài lòng.☞ bảo hành thay mới 1 đổi 1.☞ soát sổ lỗi miễn phí, bạn chưa phải trả bất kì giá thành nào sau khoản thời gian kiểm tra máy nhưng không chấp nhận sửa chữa.

Vài lời gởi đến người sử dụng hàng!

Huy Dũng mobile đang cố gắng hết mình để ship hàng khách mặt hàng một cách tốt nhất có thể kể cả về chất lượng linh kiện lẫn ngân sách dịch vụ. Khi quý khách hàng mang điện thoại apple iphone đến trung chổ chính giữa Huy Dũng Mobile để sửa chữa. Quý khách vui lòng KÝ TÊN LÊN TOÀN BỘ CÁC LINH KIỆN vày đó là bí quyết làm minh bạch giữa nhị bên. Khách hàng ký tên tránh việc qua loa vui vẻ ký đúng chữ ký của mình nhằm BẢO VỆ TÀI SẢN CỦA QUÝ KHÁCH.

“Vui lòng khách đến vừa lòng khách đi” lúc tới với Huy Dũng Mobile người sử dụng sẽ cảm thấy chấp nhận với đội ngũ nhân viên cấp dưới và chuyên môn viên trên trung tâm. Cảm ơn khách hàng đã lưu ý đến Huy Dũng Mobile!