THỨC ĂN CHO ỐC BƯƠU ĐEN

THỨC ĂN mang lại ỐC BƯƠU ĐEN

Ốc bươu đen là loại ăn uống bằng thứ hạng hút. Nên thức nạp năng lượng cho ốc bươu đen chỉ có thể ăn được những loại thực trang bị thân mềm, lá cây, và các rau củ quả trái cây mềm


Các một số loại cây thân mềm

Loại cây mà ốc bươu đen thích ăn uống nhất là lộc bình cám. Các loại bèo này dễ trồng, chúng ta nên tự trồng để đảm bảo an ninh cho ốc. Trong khi ốc còn ăn được: lá sen, lá súng, cỏ, rơm, lục bình, 6 bình tai tượng, rau củ xanh, lá khoai mì, lá đu đủ.

Bạn đang xem: Thức ăn cho ốc bươu đen

*
Thức nạp năng lượng cho ốc bươu đen hoàn toàn có thể là những loại lá cây

Ngũ cốc

Khi vì thế cho thêm một chút ít bột cám gạo, bột ngô để bổ sung cập nhật thêm vài ba khoáng chất. Những loại ngũ cốc nên nghiền thành bột trước với trộn phổ biến với những loại thức ăn xanh trên để ốc hoàn toàn có thể ăn. Lúc ốc còn nhỏ tuổi hay sử dụng ít để bổ sung khoáng chất. Sau khi lớn hay tạo thêm để ốc bươu có thể tăng trưởng cấp tốc hơn. Cơ mà không được dùng đôi khi ốc còn nhỏ, vì lúc này ốc tiêu hoá còn kém.

*
Bạn bắt buộc trộn thêm những loại ngũ cốc đã xay thành bột mang đến ốc ăn

Các nhiều loại củ cùng trái cây

Các một số loại củ mượt như mướp, bầu, bí, sắn, xơ mít, khoai lang,… trước khi cho ốc bươu đen ăn phải rửa sạch và giảm nhỏ, rất tốt nên dùng những củ, hoa trái tự trồng, thiết lập ở không bạn không thể đảm bảo an toàn cho ốc.

Xem thêm: Top 15+ Website Xem Phim Online Full Hd Miễn Phí Tốt Nhất 2021

*
Các loại củ quá nhưng mà ốc bươu rất có thể ăn được

Thuốc vitamin, khoáng chất

Bạn cũng cần cho ốc bươu black ăn một chút ít thuốc tăng sức khỏe để chống lại những loại dịch nguy hiểm, rất có thể gây bị tiêu diệt hàng loạt. Thuốc chúng ta nên tìm những nơi bán đồ dùng cho nuôi thuỷ sinh uy tín, tất cả kiểm định ví dụ về xuất phát xuất xứ.

*
Các loại thuốc vitamin hoàn toàn có thể mua ở những tiệm bán sản phẩm nuôi thuỷ sản

Lưu ý về thức ăn:

Tất cả nhiều loại thức ăn đều phải bảo đảm an toàn an toàn. Nếu có thể hãy tự trồng để an ninh sức khoẻ mang đến ốc

Đối với các loại củ cùng trái cây thì cọ sạch vứt vỏ

Mỗi ngày chỉ nên cho ốc ăn uống 1 lần vào buổi chiều tối dịp mặt trời ít nắng, vì chưng khi ốc ăn uống sẽ trườn lên mặt nước, nếu như trời nắng gắt sẽ gây hại mang lại ốc, các lần bỏ thức nạp năng lượng nên cho bằng 1 phần 10 trọng lượng của tổng thể ốc bươu đen trong bể nuôi

Khi ốc còn nhỏ khi cho nạp năng lượng hãy trộn 1 ít bột cám, hoặc những loại tinh bột, sau khi lớn hơn nên cho tăng thêm các một số loại tinh bột để ốc bươu phát triển nhanh hơn.

*
Anh Điền chủ trang trại ốc bươu đen lớn nhất phía Nam
*
Trang trại cung cấp ốc bươu black giống đáng tin tưởng – chăm nghiệp