Có Một Người Đã Hứa Ở Cạch Tôi Mãi Mãi

MỘT CHUYỆN TÌNH CẢM ĐỘNG RƠI NƯỚC MẮT...!

Câu chuyện hơi dài tuy vậy thật sự rất rất cảm động, đọcđến phần đông dòng cuối.... Như bạn sẽ như vỡ vạc òa!!!

*

1. Người mẹ ở quê lên

Sau khi kết hôn hai năm, ông chồng tôi bàn với tôi đón người mẹ lên ở bình thường để chăm sóc bà trong thời điểm tuổi già.Chồng tôi mất cha từ ngày anh còn nhỏ, mẹ ông chồng tôi là nơi dựa duy nhất, bà mẹ nuôi anh khôn lớn, mang lại anh học không còn đại học.“Khổ đau cay đắng” bốn chữ ấy vận đúng vào định mệnh mẹ ông chồng tôi! Tôi lập cập gật đầu, tức khắc đi dọn dẹp căn phòng tất cả ban công phía Nam, phòng rất có thể đón nắng, trồng chút hoa cỏ gì đó.Chồng tôi đứng giữa căn phòng ngập tràn nắng, ko nói câu nào, chỉ bất ngờ bế bổng tôi lên quay mọi phòng, khi tôi giãy giụa cào cấu đòi xuống, anh nói: “Đi đón mẹ chúng ta thôi!”.

Bạn đang xem: Có một người đã hứa ở cạch tôi mãi mãi

Chồng tôi vóc dáng thon dài lớn, tôi phù hợp nép nguồn vào ngực anh, cảm giác anh hoàn toàn có thể tóm mang cả thân hình mảnh mai bé nhỏ của tôi, nhét vào túi áo. Mỗi khi chúng tôi cãi rửa và không chịu làm lành, anh thường nhấc bổng tôi lên đầu con quay tròn, cho tới lúc tôi sợ hãi van xin anh thả xuống. Nỗi lo lắng hạnh phúc ấy có tác dụng tôi mê mẩn.Những thói quen ở nhà quê của mẹ ông chồng tôi mãi không thể cố gắng đổi. Tôi thích tải hoa tươi bày trong phòng khách, mẹ ông chồng tôi trong tương lai không nhịn được bảo: “Bọn trẻ các con lãng phí quá, tải hoa làm chi? Nào có thể ăn được như cơm!”

Tôi cười: “Mẹ, vào nhà bao gồm hoa nở rộ, chổ chính giữa trạng mọi bạn cũng vui vẻ”.Mẹ chồng tôi cúi đầu cằn nhằn, ông xã tôi gấp cười: “Mẹ, người thành phố quen nắm rồi, dần dần mẹ đang quen thôi!”.

Mẹ ck tôi ko nói gì nữa, nhưng mỗi lần thấy tôi có hoa về, bà vẫn ko nhịn được tìm mua hoa mất từng nào tiền, tôi nói, thì bà chép miệng. Bao gồm lần thấy tôi xách túi khủng túi nhỏ dại đi sắm sửa về, bà hỏi loại này bao nhiêu tiền cái kia giá bán bao nhiêu, tôi cứ kể thật, thì bà chép miệng càng lớn hơn. Chồng tôi véo mũi tôi nói: “Đồ ngốc, em đừng nói cho bà bầu biết giá bán thật bao gồm phải đỡ rộng không?”.Cuộc sống niềm hạnh phúc đã lẳng lặng trôi hầu như âm điệu ko êm đềm.Mẹ ông chồng tôi ghét nhất là thấy ông xã tôi dậy nấu nướng bữa sáng, với bà, làm bọn ông mà đề xuất vào bếp nấu nướng mang lại vợ, làm những gì có chuyện ngược đời đó?Trên bàn ăn sáng, mặt mẹ ông xã tôi hay u ám, tôi vờ vịt không dìm thấy. Mẹ ông xã tôi bèn khua chén bát đũa canh cách, đây là cách phản đối ko lời của bà.

Tôi là gia sư dạy múa ở Cung thiếu hụt niên, dancing múa vẫn đủ mệt rồi, hằng ngày ủ mình trong ổ chăn ấm áp, tôi không muốn phải quyết tử nốt sự trải nghiệm duy duy nhất ấy, chính vì vậy tôi vờ câm điếc trước sự việc phản ứng của bà mẹ chồng. Còn mẹ ck tôi thỉnh thoảng tất cả giúp tôi thao tác nhà, thì chỉ làm cho tôi càng bận rộn thêm.Ví như, bà gom tất thảy đầy đủ túi nilông đựng đồ với đựng rác rưởi trong công ty lại, bảo chờ gom đầy đủ rồi chào bán đồng nát một thể, chính vì như vậy trong nhà chỗ nào cũng toàn túi nilông cần sử dụng rồi; Bà tiếc nuối rẻ không cần sử dụng nước cọ bát, để khỏi làm cho bà mất mặt, tôi đành phải lén lút cọ lại lần nữa. Có 1 trong các buổi tối, mẹ ông xã tôi bắt gặp tôi đã lén cọ lại bát, bà tạm dừng hoạt động phòng đánh “sầm” một cái, nằm bên trong khóc ầm ĩ.

Chồng tôi cạnh tranh xử, sau vấn đề này, suốt đêm anh ko nói với tôi câu nào, tôi nũng nịu, làm cho lành, anh cũng khoác kệ. Tôi giận dữ, hỏi anh: “Thế em sau cuối đã làm sai cái gì nào?”.Anh trừng mắt nhìn tôi nói: “Em không chịu nhường bà mẹ đi một chút, ăn bát không sạch thì cũng đều có chết đâu?”.Sau đó, cả một thời gian dài, mẹ ck tôi không nói chuyện với tôi, không khí trong mái ấm gia đình gượng gạo dần. Thời gian đó, ông xã tôi cũng sống khôn xiết mệt mỏi, anh chần chừ nên làm vui lòng ai trước.Mẹ ck tôi không cho con trai nấu bữa sớm nữa, xung phong phụ trách “trọng trách” này. Mẹ ông xã tôi ngắm nam nhi ăn sáng sủa vui vẻ, lại chú ý sang tôi, ánh nhìn bà trách móc tôi làm cho không trọn trọng trách của bạn vợ. Để kiêng bị cạnh tranh xử, tôi đành nạp năng lượng tạm gói sữa trên tuyến đường đi làm.Lúc đi ngủ, ông xã tôi hơi bi thảm trách, hỏi tôi: “Rodi, bao gồm phải em chê chị em anh nấu cơm không sạch nên em không ăn uống ở nhà?”. Lật mình, anh quay sườn lưng về phía tôi giá buốt lùng, thây kệ tôi nước mắt tủi thân lăn tràn trề.Cuối cùng, ông chồng tôi thở dài: “Rodi, thôi em cứ coi như thể vì anh, em trong nhà ăn sáng sủa được không?”. Chũm là tôi đành trở lại ngồi ngơi nghỉ bàn ăn rụt rè mỗi sáng.Sáng đó, tôi húp chén bát cháo vày mẹ ông chồng nấu, đùng một phát lợm giọng, đa số thứ vào dạ dầy tống gỡ hết tất cả ra ngoài, tôi choáng choàng bịt chặt miệng không cho nó trào ra, nhưng không được, tôi vứt chén đũa (chú thích: người china ăn cháo bởi đũa, không sử dụng thìa như ngơi nghỉ Việt Nam) nhảy bổ vào toa-lét, ói ọe hết.Khi tôi hào hển thở được, yên tâm lại, thấy mẹ ck tôi đang khóc lóc than thân trách phận bởi tiếng pha rặt giọng công ty quê, ông xã tôi đứng ở cửa ngõ toa-lét khó chịu nhìn tôi, tôi há miệng to không nói được đề nghị lời, tôi đâu bao gồm cố ý.

Lần trước tiên tôi và chồng tôi ban đầu cãi nhau kịch liệt, ban đầu mẹ ck tôi ngồi chú ý chúng tôi, rồi bà đứng dậy, thất thểu đi thoát ra khỏi cửa. Ck tôi hằn học quan sát tôi một cái rồi xuống bên đuổi theo mẹ.

2. Rất nhiều tháng ngày tăm tối

Suốt ba ngày, ck tôi không về nhà, cũng không call điện. Tôi sẽ giận, tôi nghĩ từ ngày mẹ ông chồng tôi lên đây, tôi đã rất nhục đầy đủ rồi, còn mong gì tôi nữa? mà lại kỳ lạ làm cho sao, tôi vẫn cứ buồn nôn, ăn gì cũng chẳng thấy ngon, cung cấp đó câu hỏi nhà rối ren, trọng tâm trạng tôi cực kỳ tồi tệ. Sau đó, một người cùng cơ quan bảo tôi: “Rodi, trông dung nhan mặt cậu xấu lắm, đi khám bác sĩ xem nào”.Kết quả khám của bác sĩ là tôi đã gồm thai. Tôi hiểu rõ sáng hôm đó vị sao tôi mửa ọe, trong cảm giác hạnh phúc bao gồm xen lẫn chút oán thù trách, ông xã tôi cùng cả bà mẹ ông chồng đã từng sinh nở, bởi sao họ không thể nghĩ đến tại sao ấy? Ở cổng bệnh viện, tôi gặp chồng tôi. Mới chỉ bố hôm không chạm chán mặt, ông chồng tôi đã trở buộc phải hốc hác. Tôi đáng lẽ định quay bạn đi thẳng, mà lại trông anh rất rất đáng thương, tôi ko nén được hotline anh lại. Chồng tôi nghe giờ thì nhận thấy tôi, nhưng làm như lạ lẫm biết, trong đôi mắt anh chỉ từ sự căm thù, ánh mắt ấy làm tôi bị thương.Tôi tự nói với mình, không được nhìn anh ấy, không được chú ý anh ấy, tôi chuyển tay vẫy một loại taxi chạy qua. Cơ hội đó tôi mong muốn làm sao được kêu lên với ông xã tôi một tiếng: “Anh ơi, em chuẩn bị sinh mang lại anh một đứa con rồi!” và được anh bế bổng lên, xoay tròn hạnh phúc, những chiếc tôi mơ ước không xảy ra, trên cái taxi, nước đôi mắt tôi chầm lờ lững rơi xuống.Vì sao một vụ ôm đồm nhau đã làm tình yêu thương trở yêu cầu tồi tệ như vậy này? sau thời điểm về nhà, tôi ở trên nệm nhớ chồng, nhớ mang đến sự phẫn nộ trong mắt anh. Tôi ôm một góc chăn ở khóc. Đêm đó, trong nhà gồm tiếng mở ngăn kéo. Bật đèn lên, tôi chú ý thấy khuôn mặt đầy nước đôi mắt của ông xã tôi. Anh ấy vẫn lấy tiền. Tôi ghẻ lạnh nhìn anh, ko nói gì. Anh coi như không có tôi, cụ tiền và sổ tiết kiệm rồi đi. Chắc rằng anh đã ra quyết định rời vứt tôi thật sự. Thật là một trong người bầy ông khôn ngoan, tình cùng tiền rạch ròi thế. Tôi mỉm cười nhạt vài cái, nước mắt lại “ồn ào” lăn xuống.Ngày hôm sau, tôi ko đi làm. Tôi dọn lại toàn bộ quan tâm đến của mình, đi tìm ông xã nói chuyện một lần mang đến rõ.

Đến công ty của chồng, thư ký hơi quái gở nhìn tôi, bảo: “Mẹ của tổng giám đốc Trần bị tai nạn thương tâm giao thông, đang trong viện”.Tôi há hốc mồm trợn mắt, chạy ngã tới căn bệnh viện, lúc tìm được ck tôi, mẹ ck tôi đã hết rồi. ông xã tôi không quan sát tôi, phương diện anh rắn lại.Tôi nhìn gương mặt tí hon gò white bệch xanh trở lại của chị em chồng, nước đôi mắt tôi tuôn xuống ào ạt, trời ơi! Sao lại ra núm này? cho đến tận lúc an táng bà, chồng tôi cũng không thể nói với tôi một câu, thậm chí còn mỗi ánh mắt đều mang trong mình một nỗi thù hận sâu sắc.Về vụ tai nạn ngoài ý muốn xe, tôi phải hỏi fan khác new biết đại khái là, mẹ ông xã tôi quăng quật nhà đi mơ hồ ra phía bến xe, bà mong về quê, ông xã tôi càng theo chị càng đi nhanh, khi qua đường, một cái xe buýt đã đâm thẳng vào bà…Cuối thuộc tôi vẫn hiểu sự thù ghét của chồng, nếu buổi sớm hôm kia tôi không nôn, nếu công ty chúng tôi không ôm đồm nhau, trường hợp như… trong trái tim anh ấy, tôi đó là người con gián tiếp tạo ra cái bị tiêu diệt của chị em anh.

Chồng tôi lạng lẽ dọn đồ vào sinh sống phòng mẹ, mỗi buổi tối anh về nhà nồng nặc khá rượu. Cùng tôi bị lòng từ trọng đáng buồn lẫn sự hối hận dồn nén tới quan yếu thở được, muốn lý giải cho anh, mong nói cùng với anh rằng bọn họ sắp gồm con rồi, nhưng nhìn vào đôi mắt hờ hững của anh, tôi lại nuốt không còn đi số đông lời định nói. Thà anh đánh tôi một trận hoặc chửi bới tôi một trận còn hơn, cho dù tất cả đã xảy ra chưa hẳn do tôi cầm cố ý.Ngày lại ngày cứ gắng trôi đi trùng lặp, ck tôi về nhà ngày càng muộn. Tôi cầm chấp, coi anh còn rộng kẻ lạ. Tôi là loại thòng lọng thắt vào trái tim ck tôi.Một lần, tôi đi qua một tiệm ăn uống châu Âu, xuyên qua lớp cửa kính trong suốt kéo dãn dài từ trần nhà xuống gần kề mặt đất, tôi nhìn thấy ông xã tôi ngồi đối diện một cô nàng trẻ, anh nhè dịu vuốt tóc cô gái, tôi đã biết rõ tất cả.Ban đầu tôi sững sờ, rồi tôi bước vào tiệm ăn, đứng trước khía cạnh chồng, quan sát anh trân trối, mắt thô cạn. Tôi chẳng còn hy vọng nói gì, cũng quan trọng nào nói gì. Cô gái nhìn tôi, nhìn ông chồng tôi, đứng lên định bỏ đi, ông xã tôi đưa tay ấn cô ngồi xuống, và, anh cũng trân trối nhìn tôi, không thể thua kém.

Xem thêm: Top 8 Tiệm Bánh Su Kem Chewy Junior Sinh Nhật, Bánh Su Kem Chewy Junior

Tôi chỉ với nghe thấy giờ đồng hồ trái tim tôi đã đập thoi thóp, đập thoi thóp từng nhịp một từng nhịp một cho tới tận rực rỡ giới tái xanh của chiếc chết. Kẻ thua cuộc là tôi, giả dụ tôi cứ đứng cầm này mãi, tôi với đứa bé xíu trong bụng tôi sẽ cùng ngã.Đêm đó, chồng tôi ko về nhà, anh dùng từ thời điểm cách đây để nói mang đến tôi biết: thuộc với tử vong của mẹ ông xã tôi, tình thân của chúng tôi cũng đã chết rồi.Chồng tôi không quay về nữa. Có hôm, tôi đi làm về, thấy tủ quần áo bị rượu cồn vào, ck tôi quay về lấy vài thứ đồ dùng của anh. Tôi không thích gọi điện cho chồng tôi, trong cả ý nghĩ ban sơ là phân tích và lý giải mọi chuyện cho anh, giờ đồng hồ cũng đã mất tích hoàn toàn.Tôi một mình sống, 1 mình đi cơ sở y tế khám thai, mỗi lần thấy hầu hết người chồng thận trọng dìu vk đi viện thăm khám thai, trái tim tôi như đổ vỡ tan ra. Đồng nghiệp tủ lửng xui tôi nạo thai đi mang lại xong, tuy vậy tôi nhất quyết nói không, tôi điên loạn muốn được đẻ người con này ra, coi như một biện pháp bù đắp cho tử vong của mẹ ông chồng tôi. Lúc tôi đi làm việc về, chồng tôi đã ngồi trong phòng khách, sương thuốc mù mịt mọi phòng, bên trên bàn nước đặt một tờ giấy. Không đề xuất liếc qua, tôi đã biết tờ giấy viết gì.Trong hai tháng ông xã tôi ko về nhà, tôi đã dần dần học được giải pháp bình tĩnh. Tôi nhìn anh, gỡ mũ xuống, bảo: “Anh đợi chút, tôi ký!”. Chồng tôi cứ chú ý tôi, ánh mắt anh bối rối, như tôi.Tôi vừa tháo cúc áo khóa ngoài vừa trường đoản cú dặn mình: “Không khóc, ko khóc…”. Mắt khôn cùng đau, dẫu vậy tôi không cho phép nước mắt được lăn ra. Treo kết thúc áo khoác, ánh nhìn của chồng tôi gắn thêm chặt vào cái bụng đã nổi lên của tôi. Tôi mỉm cười, đi tới, kéo tờ giấy lại, không còn nhìn, ký lên đó cái thương hiệu tôi, đẩy lại phía anh.“Rodi, em bao gồm thai à?”.Từ sau thời điểm mẹ chồng gặp gỡ tai nạn, đó là câu đầu tiên anh nói cùng với tôi. Tôi không gắng được nước đôi mắt nữa, lệ “tới tấp” tràn xuống má.Tôi đáp: “Vâng, nhưng chẳng sao đâu, anh hoàn toàn có thể đi được rồi!”.

Chồng tôi ko đi, trong nhẵn tối, công ty chúng tôi nhìn nhau. Ck tôi nằm bao phủ lấy người tôi, nước đôi mắt thấm ướt chăn. Nhưng trong trái tim tôi, không hề ít thứ đã hết về chỗ quá xa xôi, xa tới mức dù tôi gồm chạy xua theo cũng cần yếu với lại.Không biết chồng tôi vẫn nói “Anh xin lỗi em!” cùng với tôi bao nhiêu lần rồi, tôi cũng đã có lần tưởng rằng tôi vẫn tha thứ, tuy thế tôi ko tài nào làm được, trong tiệm ăn uống châu Âu hôm đó, trước mặt người con gái trẻ ấy, ánh mắt lạnh lẽo ông chồng tôi chú ý tôi, cả đời này, tôi thiết yếu nào quên nổi. Công ty chúng tôi đã thuộc rạch lên tim nhau các vết đớn đau. Phía tôi, là vô ý; còn anh, là núm tình.

3. Hận cũ hóa giải, cơ mà quá khứ không khi nào trở lại!

Trừ đa số lúc ấm áp khi nghĩ đến đứa nhỏ nhắn trong bụng, còn cùng với chồng, trái tim tôi nóng bức như băng, ko ăn bất kể thứ gì anh mua, không phải ở anh bất kể món đá quý gì, không thủ thỉ với anh. Bước đầu từ lúc ký kết vào tờ giấy kia, hôn nhân tương tự như tình yêu thương đã biến mất khỏi đời tôi. Tất cả hôm chồng tôi thử quay về phòng ngủ, anh vào, tôi ra phòng khách, anh chỉ với cách trở lại ngủ sinh hoạt phòng mẹ.Trong tối thâu, đôi lúc từ phòng anh vọng tới tiếng rên khe khẽ, tôi yên lặng mặc kệ. Đây là trò anh thường bày ra, ngày xưa chỉ cần tôi giận anh, anh sẽ vờ vịt đau đầu, tôi sẽ băn khoăn lo lắng chạy đến, ngoan ngoãn đầu mặt hàng chồng, thân yêu xem anh bị có tác dụng sao, anh vẫn vươn một tay ra tóm mang tôi cười ha hả. Anh vẫn quên rồi, tôi băn khoăn lo lắng là vì chưng tôi yêu thương anh, còn bây giờ, giữa công ty chúng tôi còn lại gì đâu?Chồng tôi dùng số đông tiếng rên ngắt quãng để đón ngày đứa bé bỏng chào đời. Dường như ngày làm sao anh cũng mua nào đấy cho con, các vật dụng của trẻ em sơ sinh, vật dụng của con trẻ em, trong cả sách thiếu nhi, từng quấn từng bọc, sắp chất đầy gian chống anh.

Tôi biết ông chồng tôi dùng cách đó để cảm cồn tôi, tuy nhiên tôi không hề cảm thấy gì nữa. Anh đành giam bản thân trong phòng, gõ máy tính “lạch cà lạch cạch”, có lẽ anh đang yêu thương nhau trên mạng, nhưng câu hỏi đó đối với tôi ko có ý nghĩa sâu sắc gì.

Đêm cuối mùa xuân, cơn đau bụng dữ dội khiến cho tôi gào lên, ông chồng tôi nhảy ngã sang, như thể anh chưa hề thay xống áo đi ngủ, do đang mong chờ giây phút này tới. Anh cõng tôi chạy xuống nhà, bắt xe, xuyên suốt dọc đường cầm chặt bàn tay tôi, tiếp tục lau những giọt mồ hôi trên trán tôi. Đến bệnh dịch viện, anh lại cõng tôi chạy vào phòng phụ sản. ở trên chiếc lưng nhỏ xíu guộc và ấm áp, một ý nghĩ chỉ ra trong đầu tôi: “Cả cuộc sống này, còn ai có thể yêu tôi như anh nữa không?”.

Anh đẩy cửa ngõ phòng phụ sản, nhìn theo tôi đi vào, tôi cố gắng nén cơn đau nhìn lại anh một cái nhìn nóng áp. Từ phòng đẻ ra, ông xã tôi nhìn tôi cùng đứa bé, anh mỉm cười mắt rưng rưng. Tôi vuốt bàn tay anh. ông chồng tôi chú ý tôi, mỉm cười, rồi, anh chậm rì rì và căng thẳng ngã dụi xuống. Tôi gào thương hiệu anh… ông xã tôi mỉm cười, nhưng bắt buộc mở được hai con mắt mệt mỏi… Tôi sẽ tưởng có những giọt nước mắt tôi quan trọng nào chảy vì chồng nữa, nhưng mà sự thực lại khác, chưa lúc nào có nỗi khổ sở mạnh mẽ nỗ lực xé nát thân thể tôi.

Bác sĩ nói, phân phát hiện ông xã tôi ung thư gan sẽ vào giai đoạn cuối cùng, anh nuốm gượng cho đến giờ kể cũng đã là kỳ tích. Tôi hỏi bác sĩ phát hiện ung thư khi nào? bác bỏ sĩ nói năm tháng trước, rồi an ủi tôi: “Phải sẵn sàng hậu sự đi!”.Tôi mặc thây sự can ngăn của y tá, về nhà, vào phòng ông xã tôi bật máy tính, tim tôi chốc lát bị bóp nghẹt. Bệnh ung thư gan của chồng tôi sẽ phát hiện từ năm tháng trước, phần nhiều tiếng rên rỉ của anh ấy là thật, vậy mà lại tôi nghĩ đó là…Có nhì trăm nghìn chữ trong máy tính, là lời chỉ bảo dò chồng tôi giữ hộ lại cho bé chúng tôi:

“Con ạ, bởi con, ba đã kiên trì, phải chờ được đến lúc thấy được con ba mới được gục ngã, chính là khao khát lớn nhất của bố… cha biết, cả cuộc đời con sẽ có nhiều niềm vui hoặc gặp mặt nhiều thử thách, giá như ba được đi cùng con suốt cả đoạn đường con trưởng thành, thì vui mừng rơn biết bao, nhưng tía không thể. Bố viết lại trên lắp thêm tính, viết những vụ việc mà con có thể sẽ gặp mặt phải trong đời, khi nào con gặp gỡ phải những khó khăn đó, con rất có thể tham khảo chủ kiến của bố…

Con ơi, viết xong xuôi hơn 200 ngàn chữ, tía cảm thấy như đã từng đi cùng bé cả một đoạn đời nhỏ lớn. Thật đấy, ba rất mừng. Con bắt buộc yêu bà bầu con, người mẹ rất khổ, bà bầu là người yêu con nhất, cũng là người cha yêu nhất…”.Từ lúc đứa trẻ đi học mẫu giáo, rồi học tập Tiểu học, Trung học, lên Đại học, cho tới lúc tra cứu việc, yêu thương đương, anh gần như viết hết.

Chồng tôi cũng viết đến tôi một bức thư:

“Em yêu thương dấu, cưới em làm vợ là hạnh phúc lớn số 1 đời anh, tha máy cho phần lớn gì anh làm cho tổn yêu đương em, tha sản phẩm công nghệ cho việc anh che em căn bệnh tình, vị anh ao ước em giữ lại gìn sức khoẻ và chổ chính giữa lý chờ đón đứa bé ra đời… Em yêu thương dấu, ví như em đã khóc, có nghĩa là em vẫn tha thứ mang đến anh rồi, anh đang cười, cảm ơn em đã luôn yêu anh… phần lớn quà khuyến mãi ngay này, anh sợ hãi anh ko có cơ hội tự tay tặng kèm cho bé nữa, em góp anh mỗi năm tặng kèm con vài món quà, trên những gói quà anh các đã ghi sẵn ngày sẽ tặng kèm quà rồi…”.

Quay lại dịch viện, ông xã tôi vẫn đang hôn mê. Tôi bế bé tới, đặt nó bên anh, tôi nói: “Anh mở mắt cười một chiếc nào, em ước ao con bản thân ghi nhớ khoảnh khắc êm ấm nằm trong lòng bố…”.Chồng tôi trở ngại mở mắt, khẽ mỉm cười. Thằng nhỏ xíu vẫn nằm trong lòng bố, ngọ nguậy 2 tay hồng hào nhỏ nhắn tí xíu. Tôi ấn nút chụp máy hình ảnh “lách tách”, để mặc nước đôi mắt chảy dọc má…