Từ Điển Pháp Việt Việt Pháp

myphamlilywhite.com là chỗ lưu trữ hàng chục ngàn cuốn tự điển. Cửa hàng chúng tôi không chỉ cung cấp từ điển giờ đồng hồ Pháp - giờ đồng hồ myphamlilywhite.comệt, nhưng còn hỗ trợ từ điển cho đông đảo cặp ngữ điệu hiện tất cả - trực con đường và miễn phí.

Bản dịch từ tốn điển giờ Pháp - giờ myphamlilywhite.comệt, định nghĩa, ngữ pháp

Trong myphamlilywhite.com, các bạn sẽ tìm thấy các phiên bản dịch từ tiếng Pháp thành giờ đồng hồ myphamlilywhite.comệt đến từ khá nhiều nguồn khác nhau. Các bản dịch được bố trí từ thông dụng nhất đến ít thông dụng hơn. Cửa hàng chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng từng biểu thức đều phải sở hữu định nghĩa hoặc tin tức về phần uốn.


Bản dịch theo văn cảnh Tiếng Pháp - giờ myphamlilywhite.comệt, các câu đã dịch

Từ điển myphamlilywhite.com là duy nhất. Vào myphamlilywhite.com, bạn không chỉ hoàn toàn có thể kiểm tra các bạn dạng dịch tiếng Pháp hoặc giờ đồng hồ myphamlilywhite.comệt. Shop chúng tôi cũng hỗ trợ các ví dụ thực hiện hiển thị hàng trăm câu được dịch. Bạn không chỉ có thể xem bạn dạng dịch của cụm từ bạn đang tìm kiếm cơ mà còn hoàn toàn có thể xem cách dịch của nhiều từ đó tùy nằm trong vào ngữ cảnh.


Bộ lưu giữ dịch cho các ngôn ngữ giờ Pháp - giờ đồng hồ myphamlilywhite.comệt

Các câu dịch mà bạn sẽ tìm thấy vào myphamlilywhite.com tới từ kho ngữ liệu song song (cơ sở dữ liệu lớn với những văn phiên bản dịch). Bộ nhớ dịch y hệt như có sự cung cấp của hàng trăm ngàn người dịch vào một tích tắc của giây.


Phát âm, ghi âm

Thường thì văn bạn dạng thôi là ko đủ. Họ cũng cần phải nghe nhiều từ hoặc câu giống như thế nào. Trên myphamlilywhite.com, bạn sẽ không chỉ tìm thấy các bản dịch ung dung điển giờ Pháp-Tiếng myphamlilywhite.comệt nhiều hơn cả các bản ghi âm cùng trình đọc lắp thêm tính quality cao.


Từ điển hình ảnh

Một bức tranh có giá trị hơn ngàn lời nói. Ngoài bản dịch văn bản, vào myphamlilywhite.com, bạn sẽ tìm thấy hình ảnh trình bày những cụm trường đoản cú được tra cứu kiếm.


Bộ dịch tự động hóa Tiếng Pháp - tiếng myphamlilywhite.comệt

Bạn tất cả cần dịch một văn phiên bản dài hơn không? không sao cả, trên myphamlilywhite.com, các bạn sẽ tìm thấy trình dịch tiếng Pháp - giờ đồng hồ myphamlilywhite.comệt sẽ dễ dãi dịch bài báo hoặc tập tin chúng ta quan tâm.


*

Tham gia thuộc hơn 600.000 người dùng và giúp công ty chúng tôi xây dựng từ điển tốt nhất có thể trên cầm cố giới.

Bạn đang xem: Từ điển pháp việt việt pháp

Thêm bản dịch

Hãy giúp chúng tôi xây dựng tự điển giỏi nhất.

Xem thêm: Cận Cảnh Nhan Sắc "Bạn Gái" Của Hyun Bin: Sở Hữu Body Cực Kỳ Nóng Bỏng, Từng Là Người Yêu Cũ F4 Kim Bum Và Dính Cả Tin Đồn "Tiểu Tam"

myphamlilywhite.com là một trong dự án dựa trên cộng đồng được tạo thành bởi đều người hệt như bạn.

Vui lòng thêm các mục nhập mới vào tự điển.


Native to: FranceRegion: Francophonie (French-speaking world) (geographical distribution below)Official language in: 29 countries Belgium Benin Burkina Faso Burundi Cameroon Canada Central African Republic Chad Comoros Congo Democratic Republic of the Congo Djibouti Equatorial Guinea France Gabon Guinea Haiti Ivory Coast Luxembourg Madagascar Mali Monaco Niger Rwanda Senegal Seychelles Switzerland Togo Vanuatu Administrative/cultural Algeria Cambodia Laos Lebanon Mauritania Mauritius Morocco Tunisia myphamlilywhite.cometnam 15 dependent entities Aosta Valley (Italy) French Guiana French Polynesia Guadeloupe Jersey Louisiana (United States) Maine (United States) Martinique Mayotte New Caledonia Réunion Saint Barthélemy Saint Martin Saint Pierre và Miquelon Wallis and Futuna Numerous international organisations