TV MÀN HÌNH PHẲNG GIÁ RẺ

Tivi từ thọ đã trở thành một thiết bị điện tử phổ cập nhất trong nhà. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, hiện nay đã ra đời nhiều mẫu mã truyền họa khác nhau như: Tivi có màn hình phẳng, truyền ảnh màn hình cong,…Nếu nhiều người đang tìm kiếm một cái tivi có size vừa phải, công nghệ hiện đại với mức chi phí “dễ thở” thì sau đấy là 5 gợi ý về một loại tivi màn hình hiển thị phẳng dưới 8 triệu vnd đáng cài nhất mà bạn không nên bỏ lỡ.

Bạn đang xem: Tv màn hình phẳng giá rẻ


Tivi màn hình phẳng là gì?

Đúng như tên gọi, tivi có màn hình hiển thị phẳng là loại tivi có thiết kế màn hình điện tử phẳng được sử dụng để hiển thị câu chữ trực quan liêu như văn phiên bản hoặc hình ảnh. Loại tivi này sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật về thiết kế cũng như tiện ích. Trong đó tiêu biểu nhất là nếu như tivi screen cong không có phong cách thiết kế để treo tường thì tivi màn hình phẳng rất có thể làm được điều đó. Nhờ kiến thiết phẳng, thành phầm này lý tưởng để treo tường cùng là đồ vật dụng tiết kiệm không gian hoàn hảo nhất trong phòng khách của bạn. Thiết kế truyền hình với góc nhìn rộng bạn xem có thể thấy rõ hình ảnh trên tivi mặc dù ngồi ngơi nghỉ đâu.

Xem thêm: 300 Kim Mã Nhà Ma ” Số 300 Kim Mã, Hà Nội, Ngôi Nhà Ma 300 Kim Mã Chạm Đến Tận Cùng Bí Ẩn

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

"MUA

Ngoài ra, các bạn còn rất có thể trải nghiệm khối hệ thống mô phỏng music vòm bùng phát của công nghệ Dolby Audio được trang bị trên dòng tivi này, thông qua 2 loa tổng hiệu suất 16W, giúp âm nhạc được truyền đi các hướng, cho bạn trải nghiệm music sống động.

Giá tham khảo: 6.490.000VNĐ

Như vậy trên trên đây là toàn bộ những tin tức chia sẻ về đứng đầu 5 loại truyền hình màn hình phẳng chất lượng cao với giá dưới 8 triệu đáng thiết lập nhất trên thị trường hiện nay. Hy vọng bài viết sẽ giúp các gia chủ có thể tìm được đến mình một chiếc truyền ảnh ưng ý nhất.