VÌ SAO XẤU NHƯ THỊ NỞ CÒN CÓ NGƯỜI YÊU,CÒN TÔI THÌ KHÔNG?

Ai đã từng chua chát, bởi sao Thị Nở có tín đồ yêu, còn bản thân thì không? chúng ta có đòi hỏi gì nhiều đâu? Đâu có đòi hỏi phải thật đẹp mắt trai, hoặc lương bắt buộc thật cao, hoặc phải cao hơn mình một chiếc đầu, hoặc bắt buộc dân thành phố... Hoàn toàn không! bởi vì sao chúng ta vẫn một mình?


*

Bên cạnh bạn, hay giữa những người quen đang sinh sống và làm việc quanh bạn, bao gồm những cô gái sắc sảo xinh đẹp mà lại mãi vẫn đơn lẻ chứ?

Ngày tốt nghiệp đại học, tôi và anh em mỗi fan đi theo một tuyến phố khác nhau. Dù cùng thế một tấm bằng xuất sắc nghiệp y sì nhau, dẫu vậy có tín đồ ở lại giảng đường đại học, có tín đồ làm công nhật, bạn vội vã mang chồng, cũng có con bạn may mắn được nhận vào có tác dụng trong một cơ quan lớn ở trong phòng nước. Thật kỳ lạ, mỗi lần chạm mặt lại, nhóm nữ giới chỉ thì thầm về một chủ đề duy nhất, là chúng ta trai: Cậu có người yêu chưa? có chàng nào xuất xắc hay thì reviews cho tớ với? Nó sắp vứt anh kia à? cô gái ấy định cưới rồi ư?... Cứ như thể, bạn trai là nút thang review hạnh phúc của những cô nàng trẻ vậy! Sự nghiệp có thể từ từ, chứ chúng ta trai, ko thể lừ đừ được!

Chúng tôi chỉ tất cả dịp chạm mặt mặt xôm tụ được vài lần thì kết thúc đời độc thân. Vì mọi fan ra ngôi trường hai ba năm, theo lần lượt yêu cùng cưới. Chí it, cũng đã yêu được đôi tía chàng thú vị, hoặc bao gồm một hàng "ứng cử viên" rất đẹp trai, quá trình ổn định xếp hàng ẩn dưới chờ xét duyệt.

Bạn đang xem: Vì sao xấu như thị nở còn có người yêu,còn tôi thì không?

Không đọc sao, phần lớn người thứ nhất trong lớp đem chồng, thường xuyên là những bạn nữ nhan sắc trung bình, quá trình và thu nhập cũng chỉ tàm tạm. đa số cô nữ giới xinh đẹp có vô số dòng đuôi theo đuổi, chẳng hiểu sao, mãi không cưới, thậm chí còn có người, phân chia tay người yêu cũ đã 2 năm mà không thấy ra mắt người yêu mới.

Và điều choáng váng nhất, là bây giờ tôi bắt đầu biết, cái cô bạn gái xấu xí độc nhất lớp, nhà quê nhất lớp, lành và muộn nhất lớp, đã cưới chàng trai người yêu đẹp mắt trai của hoa khôi lớp tôi. Họ sống niềm hạnh phúc từ đó mang lại giờ chừng rộng mười năm rồi! Còn người đẹp nhất lớp giờ lại thành bà mẹ đối chọi thân, nuôi người con côi, cùng chưa bao giờ được khoác áo cưới. Nghe đồn, mọi mối quan tiền hệ của người sử dụng luôn chập chờn, không có bất kì ai bền được quá một năm!

Tuần trước, tôi thấy ảnh cưới bạn tôi trên facebook. Chạy vào xem bắt đầu biết, cô ấy chụp ảnh viện một mình, vì chưng sợ già mất, tuổi thanh xuân thì không giữ lâu được. Thật bi đát những bức hình ảnh cô dâu một mình trong số những phong cảnh mênh mông tươi đẹp nhất mùa xuân, với đứa con ngây thơ chưa biết gì, mang thật đẹp mắt đi ở bên cạnh mẹ.

Tất nhiên, cô đơn không phải đã là tệ. Trừ phi chính bạn cũng thấy không an tâm trong sự cô đơn của bạn dạng thân mình!

Tại sao cô ấy đâu có đòi hỏi gì nhiều, cơ mà vẫn không kiếm được bạn yêu?

Bạn tôi nói, cô ấy chỉ cần một tình nhân cô ấy nhưng thôi! dường như không đòi hỏi gì cả!

Tôi lưu giữ lại, thời sinh viên, lúc mọi fan còn ngủ nệm tầng, cô ấy vẫn kiếm đầy đủ tiền để sở hữ xe máy. Mọi fan ở thành phố còn chưa tồn tại điện thoại đơn vị riêng, cô ấy đã có máy nhắn tin cá nhân. Mọi người còn ngóng học bổng, cô ấy đi làm việc thêm đã được trả lương bởi đô la. Bởi đứa bạn quá đẹp, tốt giang tháo dỡ vát, học giỏi, giỏi ngoại ngữ, cao 1m65 và biết tự may những bộ váy hết sức đẹp cho bản thân, mặc dù chỉ quan sát thoáng qua bức ảnh thời trang trên tạp chí.

Người con gái khi ấy khác xa người bà bầu sầu muộn và sống khép kín đáo của ngày hôm nay. Hồi đó, fan yêu của chúng ta là anh chàng đẹp trai cao lớn số 1 trường bên, tấn công bóng rổ hay tuyệt nhất trong đội tuyển của trường bên, cùng cũng nạp năng lượng nói khéo tuyệt nhất trong đám nam nhi trường ấy. Hồi ấy bạn thường chê anh người yêu là khéo mồm quá, kiên cố đi tán tỉnh các cô khác cũng vẫn khéo thế?

Bạn cũng nói, không biết tương lai sự nghiệp thế nào mà đã nói tới chuyện ra ngôi trường là cưới xin, thật vượt xa vời. Sao bầy ông không cho là rằng, nói yêu thương thôi thì ai cũng nói được? chúng ta rất phù hợp được đi chơi cùng tín đồ yêu, nhưng mà lại chuẩn bị sẵn sàng bỏ hứa hẹn để đi làm việc nếu doanh nghiệp có khách gọi. Bạn nói, quá trình chính là lắp thêm để chứng tỏ giá trị và năng lượng của một tín đồ con gái, ví như yêu bạn, anh ấy cũng cần tìm cách tất cả một công việc với thu nhập tương tự của bạn, sẽ là cách chứng tỏ tình yêu giỏi nhất. Yêu là cùng chú ý về 1 phía chứ chưa phải chỉ ngồi mà quan sát vào đôi mắt nhau!

Không hiểu vì sao, người nam nhi đẹp đẽ cùng cũng tốt giang, mạnh bạo kia, khi sự nghiệp ổn định định, đã yêu và cưới người khác chứ không cưới bạn tôi! Cưới ngay loại cô thánh thiện lành chậm chạp trong lớp, vài năm tiếp theo hai vợ chồng cùng mở công ty riêng. Hẳn bởi vì cái cô hiền lành ấy dường như không chê gì anh, càng không đòi hỏi gì anh. Ngày anh ấy cưới là ngày các bạn ra quốc tế du học. Sau tía năm, chúng ta về nước làm cho giảng viên đại học, và đơn lẻ suốt mười năm nay.

Xem thêm: Cách Làm Trà Sữa Trân Châu Đường Đen, Đơn Giản Tại Nhà, Ngon Tuyệt Cú Mèo

Lần gặp gần đây nhất, chúng ta tôi chua chát, vì sao Thị Nở có người yêu, còn tớ thì không? Tớ có đòi hỏi gì các đâu? Tớ đâu có yên cầu phải thật đẹp nhất trai, hoặc lương phải thật cao, hoặc phải cao hơn tớ một cái đầu, hoặc nên dân thành phố... Trọn vẹn không! bởi sao tớ vẫn một mình?

Vì các bạn không yên cầu gì nhiều, nhưng các bạn lại cự tuyệt quá nhiều thứ! Còn Thị Nở thì không!

Đúng thế. Chúng ta không hề yên cầu gì nhiều, nhưng thực ra bạn lại cự tuyệt hết sức nhiều! Nên làm thế nào bạn thấy hạnh phúc được?

Bạn chỉ cần một người yêu thôi, nên các bạn đã không đồng ý những người bầy ông ý muốn là chúng ta tốt, hy vọng là đồng sự thân thiện. Bạn chỉ việc yêu thôi, phải khi bầy ông đưa tới những trang bị khác, ước mơ, chia sẻ, tương lai, dự định, trở ngại cần phân tách sẻ, các bạn đã cự tuyệt.

Vì các bạn phải phủ nhận nhiều, làm sao biết lần nào từ chối đó là lần không đồng ý hạnh phúc?

Không hiếm gặp mặt trong đời này hầu hết cô gái, đặt ra thật các tiêu chuẩn cho tình yêu, lấy ví dụ như, tình nhân tương lai phải to hơn hai tuổi, yêu cầu là fan làm không giống cơ quan, đề xuất là dân trường đoản cú nhiên, đề nghị không gia trưởng, cần rất lãng mạn, phải tâm lý và mến yêu mình như công chúa! tuy vậy sự thực, đâm sầm vào nhau ngơi nghỉ cửa, tỏ tình lúc đang đi thăm khám ghẻ, yêu cơ mà cứ mày tao chí tớ, thỉnh thoảng còn đấm nhau thùm thụp, không lãng mạn tẹo nào. Gắng nhưng, tình thương vẫn tới, chỉ bởi cô bé ấy vẫn quên bẵng mất mọi tiêu chuẩn chỉnh mà cô ấy đặt ra khi kiếm fan yêu. Hoặc chuẩn bị bỏ qua đến chàng mọi gì chưa vừa ý. Hoặc thận trọng hơn dìm ra, những gì mà ta cứ tưởng là sẽ tạo cho ta yêu, hóa ra chỉ với những hình dung tới từ giấy tờ và mong mỏi ước bạn dạng thân.

Hoặc nhấn ra, mặc dù cô ấy chạm chán được một fan y như tưởng tượng, rộng cô hai tuổi, rất đẹp trai, dân thoải mái và tự nhiên nhưng lại lãng mạn yêu thơ, theo đuổi cô ấy như đỉa bám, nhưng mẫu fan ấy hóa ra hoàn toàn không hề khiến cho cô ấy rung động.

Và cô ấy nhấn ra, yêu tức là chấp nhận người kia, chứ không phải nắn người kia theo như hình mẫu mà lại mình ước muốn về một người tình lý tưởng.

Thị Nở gồm tiêu chuẩn chỉnh người yêu không? Ông nam Cao không viết rõ hẳn ra, nhưng chúng ta hẳn có thể đoán được. Rằng là thời ấy, còn muốn gì rộng một tín đồ xứng đôi vừa lứa, lấy được lòng bà cô Thị Nở v.v...

Thế tuy vậy Thị Nở có cự tuyệt Chí Phèo không?

Và các bạn có biết bởi sao Thị Nở có fan yêu, còn chúng ta thì không?

Dù tôi vẫn biết, cô đơn cũng chưa hẳn là tệ! Nhưng chắc chắn là rất không ít người đang độc thân, trong trái tim họ vẫn ước muốn thành đôi!

Bên cạnh bạn đâu chỉ có là không có chàng trai như thế nào yêu bạn! Chỉ là bạn đã lắc đầu họ cơ mà thôi!