ĐÁM TANG NGHỆ SĨ CHÍ TÀI

TPO - Đại diện mái ấm gia đình Nghệ sĩ Lê Hồng Giang (Giang Còi) thông báo, tang lễ nghệ sỹ Giang bé được cử hành với quy mô mái ấm gia đình trong điều kiện COVID-19 cốt truyện phức tạp.

Bạn đang xem: Đám tang nghệ sĩ chí tài

Anh Lê Hiếu, con trai trưởng của nghệ sỹ thông tin: “Trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp, ban tổ chức lễ tang sau sự hướng dẫn của tổ chức chính quyền địa phương xin được cử hành tang lễ với bài bản gia đình, tuân thủ Chỉ thị 16 - 17 của chính phủ trong công tác làm việc phòng phòng dịch COVID-19”.


Trong di chúc nghệ sỹ để lại, ông mong muốn mình sẽ được chôn cất cùng cây bầy guitar, điếu xì gà, ca khúc ông mếm mộ và tràng pháo tay của rất nhiều người yêu dấu vang lên núm lời đưa tiễn. "Ban tổ chức triển khai cùng gia đình mong được đón tiếp họ mặt hàng thân quyến, bằng hữu gần xa và phần nhiều người mếm mộ nghệ sỹ Giang bé trong thực trạng thích phù hợp với điều kiện mang đến phép. Lễ truy hỏi điệu tống biệt nghệ sỹ về nơi an nghỉ sau cuối sẽ được tổ chức tại bốn gia và nghĩa trang quê nhà, thời gian chậm độc nhất vô nhị là 49 ngày sau khi ông tự trần”, anh Lê Hiếu thông báo.

Gia đình người nghệ sỹ Lê Hồng Giang nói lại, trong suốt khoảng thời gian chiến đấu cùng với bạo bệnh, ông vẫn được những bác sỹ từ rất nhiều bệnh viện tận tình cứu vãn chữa, mái ấm gia đình cũng dìm được không ít sự giúp sức từ các đồng nghiệp, đồng đội và số đông người yêu dấu ông. Người nghệ sỹ Giang còi ra đi trong sự thương tiếc của gia đình, đồng nghiệp với khán giả.


Nguyên Khánh
U30 cũng phải thán phục với độ sung mãn của cụ ông 83 tuổi. Bí quyết là đây! Tin tài trợ
Xem nhiều

văn hóa

Thúy Nga máu lộ cụ thể đặc biệt xuất hiện cuối tang lễ của Phi Nhung nghỉ ngơi Mỹ

văn hóa truyền thống

Trizze Phương Trinh hối hận vì lắc đầu lời đề xuất tha thiết của Phi Nhung

văn hóa

Xử phân phát rapper 45 triệu đồng vì xúc phạm Phật giáo

văn hóa truyền thống

RAP - tiếng nói tín đồ trong cuộc

văn hóa

Lam ngôi trường tái xuất với MV cộng đồng 'Tái sinh yêu thương'
*

nghệ sĩ Giang Còi tạ thế sau gần một năm chống chọi ung thư

Khuyến khích đơn vị chùa thực hiện bữa cơm trắng yêu thương nhằm bà nhỏ 'ở đâu ở yên đấy'

*

Đề xuất bảo tồn phía Đông di chỉ vườn cửa chuối


Xem thêm: Giới Thiệu Đam Mỹ Thụ Giả Gái ), List Đam Mỹ Không Nên Bỏ Qua

MỚI - NÓNG
bộ trưởng Tô Lâm: việt nam không nhân nhượng với ma túy
lao lý
TPO - Ngày 14/10, họp báo hội nghị cấp bộ trưởng liên nghành ASEAN về phòng, phòng ma tuý lần đồ vật 7 (AMMD 7) chính thức diễn ra theo bề ngoài trực tuyến, với sự tham gia của 10 non sông là thành viên ASEAN, vị Campuchia đăng cai.
*
từ bỏ hào 65 năm truyền thống lâu đời Học viện Thanh thiếu hụt niên nước ta
*
dạy dỗ học thời nay: gồm nên vứt kỷ luật?
TPO - Cho học viên tát nhau, bắt học viên uống nước giẻ lau, phân phát quỳ…cùng hàng trăm trường hợp giáo viên phạt học sinh khác. Hệ lụy sau không ít vụ việclà cô giáo bị trợ thời đình chỉ, bị xử trí kỉ luật.Trong toàn cảnh dạy học thời nay, việckỷ luật học viên có còn được áp dụng?