NGƯỜI PHÁN XỬ TẬP 31: THẾ "CHỘT" THOÁT CHẾT, PHAN HẢI RỜI BỎ GIA ĐÌNH

"Lão bạo chúa" chẳng hồ hết không chết mà còn bất ngờ đâm chết trinh sát và nhanh lẹ cải trang thành chưng sĩ để trốn khỏi căn bệnh viện.

Bạn đang xem: Người phán xử tập 31: thế "chột" thoát chết, phan hải rời bỏ gia đình


"Người phán xử" tập 31: Phan Hải âm mưu phản bội Phan Thị Mâu thuẫn thân phụ con Phan Thị ngày dần gay gắt, Phan Hải đưa ra quyết định xây dựng đế chế của mình.

Không hổ danh là "lão bạo chúa", gắng "Chột" chẳng những không trở nên trúng độc hơn nữa lật ngược được tình thế. Mau chóng phát hiện có người lẻn vào chống với mục tiêu hạ giáp mình, cầm cố "Chột" sẽ rút ống truyền thuốc.

Nằm trên nệm bệnh, "lão bạo chúa" bình tĩnh diễn nhằm tên trinh sát không mảy may nghi ngờ. Ngay lập tức sau đó, vắt "Chột" vẫn rút bé dao thủ sẵn bên dưới giường nhằm đâm một nhát chí mạng vào tên trinh sát mà đồng đội Tuấn - Tú thuê.

Thế "Chột" cũng nhanh chóng lấy áo chưng sĩ và hoá trang để trốn khỏi dịch viện.

*
Thế "Chột" đã trốn được khỏi bệnh dịch viện.

Thế "Chột" quyết giết bằng được bằng hữu Tuấn - Tú

Sau khi tẩu ra khỏi bệnh viện, vắt "Chột" đến trốn trong một hang núi không có ai hay biết. "Lão bạo chúa" hối hả bắt lại liên lạc với bầy em Tùng "Còi".

Trong cuộc chat chit giữa gắng "Chột" và Tùng, tính danh của kẻ làm tay trong ở Phan Thị đang lộ ra. Đó đó là Hùng "Mặt sắt" - kẻ từng được Phan Hải giao theo ngay cạnh Phan Sơn.

Hùng "Mặt sắt" đó là một vào 2 kẻ đã đánh đập Bích Ngọc - nữ giới của Lê Thành.

Sự quay trở lại của "đại ca" bang Thiên Long khiến cho Tùng "Còi" vui mừng. Hắn ngay lập tức report với núm "Chột" về những hành động của Phan Thị thời gian gần đây. "Lão bạo chúa" trầm trồ tức giận nhưng mà vẫn tạm bợ gác chuyện Phan Thị nhằm trả thù Phan Hải và bằng hữu Tuấn - Tú trước.

Do có tay trong ở Phan Thị, nuốm "Chột" biết về vụ phán xử lại Tuấn - Tú. Lão giang hồ ranh ma không nặng nề để phân biệt kẻ che khuất tên trinh sát đã tìm tới tận bệnh dịch viện bao gồm là anh em Tuấn - Tú. Cố kỉnh "Chột" ý muốn cặp tuy nhiên sát này phải chết.

Biết tin cố "Chột" trốn thoát, Phan Quân không khỏi lo ngại. Phan Thị vốn đang chạm mặt khó khăn, nay lại phải liên tục đối phó với rứa "Chột" khiến ông trùm buộc phải dồn toàn bộ lực lượng đang sẵn có để bước vào cuộc chiến.

Trong cuộc chat chit với Lương Bổng, ông trùm vướng mắc về việc lý do công an lại biết chắc chắn rằng Lê Thành là người đã đâm nuốm "Chột". Theo Phan Quân, công an đã tải được tín đồ vào Phan Thị. Nhưng lại ai thì vẫn luôn là ẩn số.

Xem thêm: Bị Viêm Họng Do Trào Ngược Dạ Dày, Viêm Họng Do Trào Ngược: Có Nguy Hiểm Không

*
Ông quấn Phan Quân băn khoăn lo lắng khi rứa "Chột" trốn thoát.

Tình cờ, bà hồ Thu sẽ nghe được những tiếng nói của Phan Quân với tiền lương về Phan Hải với Lê Thành. Một mặt, bà dò la cùng thuyết phục ông trùm trao cơ hội cho Phan Hải.

Mặt khác, bà tác động Diễm My để bỏ lỡ cho ông chồng nhằm cứu vãn gia đình, rước lòng Phan Quân. Ko can thiệp được bằng phương pháp mềm mỏng, kế tiếp bà hotline Phan Hải về nhà nhằm bàn chuyện vượt kế Phan Thị.

Thế nhưng, sự dồn ép cùng can thiệp của bà hồ nước Thu với ông trùm trong câu hỏi cho Phan Hải được vượt kế Phan Thị sẽ khiến gia đình càng thêm căng thẳng.

*
Phan Hải tức giận bởi vì bị tía coi thường.

Phan Hải phá bỏ mức sử dụng lệ của Phan Thị

Trong một cốt truyện khác, vì mong muốn trở thành một ông trùm ma túy, Phan Hải đã chống lại qui định lệ của Phan Thị. Lúc đầu, Phan Hải còn doạ nộ chuyện hương thơm "Phố" dùng ma túy tuy nhiên rồi chính bản thân hắn đã và đang trở thành quân lính của thứ hóa học chết người này.

"Chồng sẽ vươn lên là trùm ma túy lớn số 1 cái khu đất này. ông xã sẽ chứng tỏ cho ông già thấy sai trái khi sẽ nói không với ma túy. ông xã sẽ xây dựng một đế chế còn mạnh hơn cả Phan Thị", Phan Hải nói với cô bồ.

Trong lúc đang chìm ngập trong ảo giác vì chơi "đá" thuộc Hương "Phố", Hải dìm được điện thoại cảm ứng thông minh của bà hồ nước Thu call trở về nhà. Thấy vậy, Hải ra quyết định kéo hương thơm "Phố" về nhà trình làng gia đình.

Nghe được cuộc tranh cãi xung đột của phụ huynh và nhất là những reviews của ông quấn về mình, Phan Hải vốn dường như không tỉnh táo lại càng thêm hung hãn. Hải thậm chí còn còn muốn chấm dứt tình phụ vương con với không về bên Phan Thị nữa.

Phan Hải thuộc Hương "Phố" lao thoát khỏi nhà. Cả hai chạy xe cấp tốc trên con đường núi ngoằn ngoèo khi sẽ phê ma túy cùng bị tai nạn.


"Người phán xử" tập 30: thế "Chột" liệu gồm chết lúc bị ám sát lần hai?

Thừa lệnh ông trùm Phan Quân, cặp tuy nhiên sát Tuấn - Tú đã thuê giang hồ lẻn vào bệnh viện để tiêm dung dịch độc hạ gần kề bạo chúa nuốm "Chột".


*

"Người phán xử" sợ đế chế Phan Thị sụp đổ trước khi Phan Hải lên ngôi

1 -1

"Người cầm đầu Phan Thị buộc phải lo cho toàn bộ thành viên trong đế chế của mình. Bố lo Phan Thị vẫn sụp đổ trước ngày con lên ngôi", ông quấn Phan Quân dạy dỗ dỗ nam nhi Phan Hải.

*

"Cuộc chiến" tiền tỷ giữa game show và phim tivi trên giờ đá quý

2 2 396

"Sống phổ biến với chị em chồng" và "Người phán xử" được ví như nhị phát súng đầu tiên của phim truyền họa trong cuộc chiến với cuộc chơi trên sóng VTV. Mà lại cục diện liệu có đổi khác?

*

"Người phán xử" tập 30: vậy "Chột" liệu bao gồm chết lúc bị ám sát lần hai?

0 1

Thừa lệnh ông trùm Phan Quân, cặp tuy nhiên sát Tuấn - Tú sẽ thuê giang hồ lẻn vào cơ sở y tế để tiêm dung dịch độc hạ cạnh bên bạo chúa vắt "Chột".