Cách Tag Người Lạ Trên Facebook

Bạn mong gắn thẻ, tag thương hiệu một fan trên Facebook tuy vậy lại lưu giữ ra rằng mình không kết bạn với người đó. Theo dõi nội dung bài viết này để hiểu mẹo tag tên fan lạ nhưng mà không phải kết các bạn trên Facebook nhé.II. Giải đáp tag tên bạn lạ trên Facebook

Bạn muốn gắn thẻ, tag thương hiệu một người trên Facebook tuy nhiên lại lưu giữ ra rằng mình chưa kết bạn với những người đó. Theo dõi bài viết này để tìm hiểu mẹo tag tên tín đồ lạ nhưng mà không đề xuất kết bạn trên Facebook nhé.

Bạn đang xem: Cách tag người lạ trên facebook

*

Cách tag tên bạn lạ bên trên Facebook mà không cần kết bạn

I. Tiện ích của tag tên người lạ bên trên Facebook cơ mà không bắt buộc kết bạn

Thu hút sự quan tâm của bạn khác tới bài viết mà bạn muốn quảng cáo, phân chia sẻ.Lan truyền rộng rãi hơn, rất có thể giúp tăng tương tác like, comment, nói qua cho bài viết.Dễ dàng tag tên một người trên Facebook tuy nhiên không kết các bạn Facebook.

II. Lí giải tag tên người lạ trên Facebook

1. Lý giải nhanhĐăng nhập vào ứng dụng Facebook.Vào trang Facebook cá nhân của người bạn muốn tag, nhấp vào biểu tượng dấu … và lựa chọn Sao chép liên kết.

Xem thêm: Bỏ Chặn Là Gì Và Làm Cách Tìm Lại Bạn Đã Xóa Trên Facebook ?

Truy cập website ATP Software, dán đường liên kết Facebook vào ô tìm kiếm kiếm và sao chép ID Facebook.Tag tên bạn khác vào phần comment trong nội dung bài viết theo cú pháp sau:
2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Đăng nhập vào áp dụng Facebook trên điện thoại. Sau đó, vào trang Facebook cá nhân của người bạn có nhu cầu tag, nhấp vào biểu tượng vết … và lựa chọn Sao chép liên kết.

*


Nhấn vào biểu tượng dấu … cùng chọn coppy link

Bước 2: truy cập trang website ATP Software. Tại mục Tìm UID Facebook, các bạn hãy dán đường links Facebook vừa sao chép vào ô tìm kiếm kiếm. Lúc này, trang web sẽ hiển thị ID Facebook khớp ứng để bạn cũng có thể sao chép.


*

Dán đường links Facebook vào ô tìm kiếm kiếm và coppy ID Facebook


Bước 3: trở lại ứng dụng Facebook, mở bài viết mà bạn có nhu cầu tag tên người khác vào. Sau đó, bạn cũng có thể tag tên tín đồ lạ trong bài viết theo cú pháp sau:

*
< id người ước ao tag : 0 > .

Bước 4: ngay lập tức, áp dụng sẽ hiện ra số lượng 0 greed color dương. Rất nhanh sau đó, tên người được tag đang hiển thị như hình mặt dưới. Đồng thời, tín đồ đó cũng biến thành nhận được thông báo về comment được tag vào.