Cách trồng hoa hướng dương tại nhà

Hoa hướng dương là các loại cây không quá khó trồng cùng kén chọn khí hậu và lại cho hoa khôn xiết đẹp! Trồng hoa phía dương bởi hạt tận nhà cần chăm chú những điều sau

*

Chuẩn Bị dụng cụ Trồng Hoa phía Dương:

- bầu ươm- cất cánh nhỏ- Xẻng- Bình tưới nước

Chuẩn Bị Đất Trồng:

- bao gồm thể lựa chọn 1 trong số những một số loại đất sau: khu đất hữu cơ, đất thịt, khu đất tribat, khu đất phù sa. - các loại khu đất cầm đảm bảo an toàn đủ bổ dưỡng để cây phân phát triển, không tồn tại nấm bệnh, kỹ năng thoát nước tốt

*

Kỹ Thuật chọn Hạt giống như Hoa hướng Dương:

✅ cần lựa chọn và tìm download hạt giống giỏi ở những đại lý hay công ty chuyên phân phối và nhập khẩu các loại giống quality nhất, uy tín nhất

✅ hạt giống lựa chọn mua nên chắc khỏe, hạt to và không trở nên sâu bệnh, có phần trăm nảy mầm cao, đảm bảo an toàn trong gieo trồng cây phạt triển tốt (các bạn tham khảo tại website myphamlilywhite.com của công ty chúng tôi để biết thêm chi tiết).

Bạn đang xem: Cách trồng hoa hướng dương tại nhà

*

Kỹ Thuật Ủ và Gieo phân tử Hoa phía Dương:

✔️ Ngâm hạt vào nước nóng (tỷ lệ 3 sôi 2 lạnh) trong thời gian khoảng 8 tiếng.

✔️ Gieo phân tử vào khay ươm, rắc hạt hầu như tay xung quanh khay và kế tiếp phủ vơi lên mặt phẳng thêm một tờ đất mỏng manh hoặc một tờ khăn mỏng lên bề mặt hạt vừa gieo.

✔️ Dùng bình xịt phun sương hay bình tưới hoa xịt một không nhiều nước để giữ ẩm cho đất, bể trồng hoa gồm lỗ thoát nước sẽ giúp đỡ cây thông nhoáng hơn.

*

Cách chăm lo Cây Hoa phía Dương:

❇ Sau 3 - 5 ngày, hạt giống hoa phía dương đã nảy mầm. Phải tưới nước tiếp tục ngày 2 lần, sáng sủa sớm cùng chiều tối. để giữ ẩm cho hạt. ❇ Vào mùa mưa thì nên giảm số lượng nước tưới để tránh ngập úng cây, vào mùa khô khí hậu nắng gắt thì nên che chắn đến cây tránh tia nắng mặt trời chiếu vào cây, nhằm cây phát triển và cải cách và phát triển tốt.

*

❇ họ cần quan tâm cây cho đến lúc cây được 7 - 10 ngày là rất có thể mang cây từ bỏ khay sang chậu thắt chặt và cố định để gieo trồng.

Xem thêm: Tin Chuyển Nhượng Flc Thanh Hóa Fc, Clb Thanh Hóa

❇ Bón phân khi cây lúc cây đươc 15 tới 20 ngày, tưới bổ sung bằng phân NPK pha loãng, đề xuất tưới vào nơi bắt đầu cây và né tránh tưới vào thân giỏi lá.

*

❇ chăm lo cây cho đến lúc cây ra hoa, loài hoa hướng dương thường say mê sâu bướm, bướm đêm, ốc sên ăn uống lá, sâu cùng rệp....Các bạn cũng có thể dùng thuốc trừ sâu thảo mộc, hoặc hòa muối bột với xà phòng để tưới mang lại cây nhé.

Cách trồng hoa hướng dương bởi hạt tận nhà thật dễ dàng phải không nào! nếu như bạn chạm mặt khó khăn trong việc gieo trồng hạt giống hoa hướng dương thì nên để lại bình luận trong bài xích này, Hạt kiểu như Lam đánh sẽ support và chỉ dẫn chúng ta tận tình.

Nếu thấy ưa thích thì lượt thích hay thì SHARE nội dung bài viết này coi như là lời động viên và ủng hộ Hạt như là Lam Sơn cho những nội dung bài viết tiếp theo.

*

Hy vọng qua bài viết hướng dẫn biện pháp trồng hạt như là hoa phía dương tận nhà này các bạn cũng có thể tự trồng đến mình phần đông chậu hoa hướng dương ưng ý. Chúc các bạn thành công!

Hạt như thể Hoa phía Dương cực kỳ Bông: 30k/gói 30 hạt

Hạt như là Hoa hướng Dương tiến thưởng Cao: 30k/gói 26 hạt

Hạt tương tự Hướng Dương quà Lùn Đơn: 30k/gói 25 hạt Hạt tương tự Hướng Dương Đỏ: 30k/gói 30 hạt

Hạt như là Hoa hướng Dương Bông To lấy Hạt: 30k/gói 30 hạt

Hạt như thể Hướng Dương giảm Cành - Nhụy Đen: 30k/gói 25 hạtHạt tương tự hoa hướng Dương Lùn Kép: 30k/gói 30 hạt

Hạt giống như Hoa hướng Dương mặt Cười: 35k/gói 10 hạt


Có hết sức nhiều bạn có nhu cầu tìm am hiểu hơn thông tin về sản phẩm để Tự Tay Trồng Thỏa Đam Mê. Hoặc bên vườn muốn khám phá kỹ hơn thông tin kỹ thuật để gia công Mô Hình gớm Tế. Còn chần chừ gì nữa…. Phát âm ngay Thông Tin chăm Sâu dành cho Chuyên Gia dưới hoặc vướng lại số điện thoại thông minh vào FORM ĐĂNG KÝ ở góc cạnh phải screen sẽ được TƯ VẤN NGAY.