CÔ DÂU 8 TUỔI PHẦN 9 TẬP 70

Bắt đầu từ bỏ tập 70 phim nàng dâu 8 tuổi (phần 6), nhân vật Anandi vẫn đổi diễn viên. Với Anandi 3 này sẽ vị diễn viên Toral Rasputra đóng.

Bạn đang xem: Cô dâu 8 tuổi phần 9 tập 70


Bắt đầu từ tập 70 phim nàng dâu 8 tuổi (phần 6), nhân đồ dùng Anandi sẽ đổi diễn viên. Với Anandi 3 này sẽ vày diễn viên Toral Rasputra đóng.

Tại dinh thự Jaitsar

Shiv đã ngồi uống trà với Bhairon, anh nói rằng trong số họ đừng ai tâm sự chuyện này. Rồi phần lớn người quá bất ngờ khi thấy bà nội la hét call Bhairon cùng Sumitra lên phòng Basant ngay. Bà nói rằng tất cả mọi người đều đã biến hóa sau lúc Anandi tách đi, và chẳng ai hé răng bật mí cho bà một chuyện khủng và đặc trưng như thế. Chúng ta vẫn không hiểu biết bà nội đang nói đến chuyện gì. Bà nói rằng các thứ đã trình diện trước mắt bà, cùng hỏi sao ai ai cũng giấu cấm đoán bà biết là Gehna mong làm bà mẹ một lần nữa.

Bà nói rằng ai cũng được biết, còn bà thì không. Bhairon cố làm bà im lòng, rằng đây bắt đầu là đang trong quy trình điều trị nhưng mà bà nói rằng bà đã tự bản thân phát hiển thị tất cả. Bà nói Basant lại muốn khiến cho Gehna bước vào địa ngục một lần tiếp nữa ư, bằng cách bảo cô ấy triển khai cái bài toán điều trị quái quỷ này. Jagdish ngắt lời bà rằng Basant không thích Gehna có tác dụng điều đó, mọi fan rất không thể tinh được khi thấy anh lấn sân vào phòng, nhất là bà nội. Bà hỏi rằng bao gồm phải anh là fan đứng sau chuyện này, Jagdish cố lý giải cho bà gọi được tầm đặc trưng của phương thức thụ tinh nhân tạo, nó mang đến hi vọng cho phần đa ai cần thiết thụ thai tự nhiên. Anh cũng nhắc cho bà nhớ về người bà mẹ họ, bạn đã đề xuất chịu đựng không hề ít vì quan yếu thụ thai bình thường được.Bà nội bảo rằng họ tránh việc can thiệp vào quy trình tự nhiên đó, con cái là vì thần linh ban xuống. Jagdish nói cách thức này không tác dụng 100% với nếu như họ không thành công thì âu cũng chính là ý của thần linh. Basant cũng nói rằng đó là nguyên nhân họ không muốn nói cho bà biết bởi sợ bà sẽ thất vọng. Ông xin lỗi nếu khiến bà nghĩ không nên về họ, nhưng ví dụ là họ không có ý mong mỏi làm tổn thương bà. Bà mang đến ngồi cùng với Gehna và bảo cô hãy kể mang đến bà nghe những âu sầu mà cô đã làm qua, và tiếp nối bà sẽ chăm lo cho cô. Gehna bảo rằng cô đã khổ cực cùng rất khi yêu cầu giấu bà chuyện này, tuy nhiên giờ cô thấy vơi nhõm rất đôi khi bà vẫn biết. Bà trìu mến ôm lấy cô để cổ vũ và rằng bà sẽ luôn luôn cầu nguyện để nỗ lực của bọn họ được thành công. Bà nói rằng bà cũng thấy được Basant đã đạt sự chăm chú cho Gehna vô cùng nhiều.

lúc Shiv định tách đi, bà nội nói cùng với Shiv hãy sớm đến bà thông tin vui. Bà hy vọng sẽ được nghịch với con trai của Anandi cùng Shiv, cùng rằng anh đừng trì hoãn việc này thêm nữa. Shiv bảo anh sẽ để rất nhiều thứ đến thần linh quyết định, tiếp đến chào mọi bạn và ra về. Bà nội hỏi Jagdish khi nào thì bọn họ biết chắc chắn là kết quả, anh nói rằng họ sẽ theo luồng thông tin có sẵn khi công dụng xét nghiệm chuyển tới. Bà nội yêu cầu phần nhiều người ra ngoài vì Gehna cần phải nghỉ ngơi. Basant cùng Gehna rất niềm hạnh phúc khi không thể phải mang gánh nặng trĩu của tội tình nữa.Bà nội nói cùng với Ganga rằng bà đang dặn Sumitra không yêu mong cô trợ giúp việc gì trong phòng bếp nữa bởi vì cô còn phải chú tâm học hành và đọc sách. Bà bảo rằng những nỗ lực rồi sẽ được đền đáp và ngày kia sẽ không thể xa, khi nhưng Ganga rất có thể tự quản lý cuộc đời bản thân và thoát ra khỏi sự hung ác của Ratan. Ganga bảo cô sẽ cố gắng để không phụ lòng mọi người nhưng cô vẫn không có niềm tin rằng mình bao gồm thể dứt việc học, cùng rằng cô vẫn làm tất cả điều này vì con trai mình, cô ko biết sẽn mang đứa bé về bằng cách nào. Ganga nói thỉnh phảng phất cô vẫn cảm xúc sẽ xuất sắc hơn trường hợp cô liên tiếp cam chịu sống ở nhà Ratan, vị ít ra cô vẫn có thể nhìn thấy con trai mình. Jagdish nói rằng cô không nên nhìn lại thừa khứ như vậy, hãy lưu ý đến lại về quyết định của mình và dũng mãnh bước tiếp trong cuộc sống. Bà nội kêu Ganga đến ngồi cạnh bà và giải thích cho cô hiểu.

Ira nói chuyện qua điện thoại cảm ứng với Alok về sự việc hối hận của mình, ông đang khuyên bà đừng làm cho vậy nhưng mà bà vẫn chũm can thiệp vào vấn đề cá thể của Anandi-Shiv. Lúc không thấy Alok trả lời, Ira hỏi ông sao ko nói gì, ông nói rằng làm cho vậy là làm cho bà giảm sút đi cảm xúc tội lỗi. Ira bảo rằng đã làm cho tổn thương mang lại Shiv cùng Sumitra, thậm chí còn là nghi ngại đức tin nhưng cả gia đình giành riêng cho Anandi cùng bà sẽ cần khắc phục đa số thứ. Alok nói rằng chỉ tất cả Ira new nghĩ như vậy, chứ mọi tín đồ đều biết là bà không cố tình làm ai bị thương tổn cả. Sau thời điểm đặt điện thoại cảm ứng xuống, Ira nói với Meenu rằng hoàn toàn có thể Shiv đã xóa hết đều chuyện và nếu bà cũng làm vậy cùng với mình, bà sẽ cảm thấy thoải mái hơn. Meenu nỗ lực an ủi Ira.Bà nội phân tích và lý giải tầm đặc trưng của việc ly hôn cho Ganga nghe cùng để cô gồm thể hoàn thành hoàn toàn với Ratan Singh, cơ mà cô sẽ yêu cầu làm điều đó một giải pháp hợp pháp. Ganga cực kỳ sốc lúc nghe tới điều đó. Nhìn thấy gương mặt ngạc nhiên của đông đảo người, bà bảo rằng bà gồm nói gì không nên đâu mà ai cũng kinh ngạc như vậy. Cuộc hôn nhân gia đình của Ganga là một cuộc hôn nhân địa ngục, cô ấy ko được sống niềm hạnh phúc và bị đối xử còn hơn cả súc vật. Basant cũng gật đầu đồng ý với bà.

Xem thêm: Số Lượng Khách Du Lịch Đến Việt Nam, Số Liệu Thống Kê

Ganga bảo cô đang định ly dị lúc Ratan dẫn Padma về nhà, tuy vậy làm nỗ lực nào một mảnh giấy nói theo một cách khác cho cô biết gồm sự khác nhau giữa hôn nhân gia đình và ly hôn. Jagdish nói rằng lúc cô đang ly dị Ratan cùng đòi lại được đàn ông mình, cô đã biết thoải mái thực sự có chân thành và ý nghĩa như thế nào với cô thậm chí sẽ không thể tưởng tượng được niềm sung sướng mà cô cảm thấy sau đó. Ganga bảo cô vẫn thấy giấc mơ của sự việc chết chóc khi 1 người thiếu nữ lập gia đình, nhưng câu hỏi ly hôn ko hề dễ dàng với cô, sau đó Ganga rời đi và nói rằng cô cần yếu làm được. Jagdish đi theo sau cô. Sumitra bảo rằng cô ấy hoàn toàn có thể nhờ Anandi tư vấn hộ nhưng sẽ khá khó khăn để Ganga bước đi trên tuyến phố mà Anandi đã từng có lần đi bởi nó yên cầu rất những sự quả cảm và quyết tâm.

Bà nội cùng Bhairon đang thủ thỉ với nhau, thảo luận về những thực tiễn của cuộc sống và làm vắt nào những kinh nghiệm trong vượt khứ luôn luôn chuyển đổi một tín đồ để trở nên xuất sắc hơn. Bà nói rằng thậm chí Ganga vẫn phải tách mình thoát khỏi quá khứ giống như Jagdish cùng Anandi vẫn làm. Bà khôn xiết vui khi giờ đây Anandi đã làm được sống niềm hạnh phúc bên Shiv, Bhairon với bà phần nhiều vui vẻ khi nghĩ mang đến chuyện này.thầy giáo đang hồi tưởng về Anandi với các học sinh hiện tại của mình. Bà nói rằng khi Anandi còn nhỏ, cô ấy luôn là một học sinh rất năng động, tốt giang với hoạt bát. Với quyết vai trung phong và ý chí vững vàng, Anandi vẫn vượt qua tương đối nhiều trở hổ ngươi và xong tốt nhiệm vụ của mình. Bà hỏi rằng những ai mong trở thành người như Anandi, toàn bộ đều giơ tay.

trong lúc đó, xe xe hơi của Anandi đang trên đường vào ngôi trường học, các học viên tập trung thành hàng đứng kính chào Anandi, ở trong xe pháo cô cũng vẫy tay chào những em. Một nhóm học viên vào thông báo với cô giáo, bà khôn cùng vui khi nghe đến tin này tuy thế bà nói rằng lúc này bà sẽ không ra đón Anandi mà nạm vào đó các em học sinh sẽ thao tác làm việc này. Bà nói các em hãy mau ra đón thầy giáo mới của các em đi.


*


Video tập 70a

Anandi bước xuống xe pháo và nhận được cuộc gọi từ Shiv, anh nói rằng cực kỳ nhớ cô. Shiv chúc cô may mắn với công việc lần này với bảo cô hãy về lại nhà càng nhanh chóng càng tốt. Anandi nói rằng cô sẽ có tác dụng vậy và cúp máy. Những học sinh đưa đến một bức màn dupatta cùng yêu ước Anandi hãy bước vào trong bức màn này, vì những em bảo cô vẫn không chạm mặt cô giáo cũ vào một thời hạn dài, vì vậy các em sẽ khiến cho dịp gặp gỡ này thêm phần đặc biệt. Cô mỉm cười với việc phấn khích của các em.

Các học sinh gửi Anandi vào trong, cô được các em bịt chắn cẩn thận và được chào đón trong một trận mưa hoa. Cô giáo hồi hộp và nín thở lúc sắp được gặp lại cô học trò cưng của mình. Các học sinh từ từ tháo tấm màn ra và Anandi xuất hiện, mỉm cười rạng rỡ. Cô giáo nhớ lại những khoảnh khắc khi Anandi còn là một đứa trẻ. Anandi bước đến trong lúc cô giáo vẫn nhìn như bị thôi miên vì cô đã thực sự trưởng thành.


Cô giáo đùa rằng mũi của Anandi đã sưng lên kìa. Anandi sờ vào mũi mình và bảo cô có nói gì không đúng đâu. Cô giáo nói rằng Anandi đã ko nói cho bà biết rằng cô đã nắm đổi rất nhiều, những cử chỉ thơ ngây trước kia giờ đã dọn đường mang lại một sự trưởng thành. Khi Anandi chạm chân cô giáo để xin phước lành thì bà trìu mến bảo rằng cô vẫn luôn luôn như vậy, vẫn dành sự kính trọng đến những người hơn tuổi.

Jagdish cố gắng khiến Ganga bình tĩnh lại, cô sẽ rất buồn khi nghĩ đến việc ly hôn. Cô so sánh bản thân mình với những bông hoa, chúng chỉ tồn tại lúc được cắm xuống đất và sẽ chết khi bị gạt ra khỏi môi trờng sống của mình. Lúc thấy Jagdish ko trả lời, cô nói rằng cô chờ đợi anh hãy dạy mang lại cô cách để có được cuộc sống tốt hơn. Jagdish nói rằng anh sẽ ko để cô bị ảnh hưởng bởi bản thân anh, và rằng anh phải để cô tự mình giải quyết việc này.


Video 70b

Jagdish nói rằng sau tất cả thì Ratan vẫn là chồng của cô. Ganga bắt bẻ lại, rằng hắn chỉ tải cô về rồi hành mặc sức hành hạ cô, lại bắt cô phải chiều chuộng những lúc nào hắn muốn. Tuy thế cô không thể hiểu tại sao khi giờ trên đây cô đã có thể giải thoát mình khỏi hắn thì cô vẫn có cảm giác bất an. Jagdish bảo rằng đó là vì những người phụ nữ đã được dạy rằng họ chỉ được phép kết hôn một lần duy nhất, và sẽ phải sống chung với chồng của mình đến đến khi trút tương đối thở cuối cùng.


Nhưng họ cần hiểu rằng lúc người mà họ tầm thường sống lại ko tôn trọng họ giỏi khiến họ phải sống khổ sở, thì đừng ngần ngại vào việc chấm dứt mối quan hệ với người đó. Ganga lắng nghe chăm chú, nhưng cô nói rằng anh là một người tự lập, không giống như cô vì cô không có công ăn việc làm nào cả. Jagdish bảo rồi cô sẽ có được một công việc, anh đã thấy cô chăm sóc mọi người rất chu đáo và cô có thể kiếm sống từ đó. Ganga vẫn không biết là Jagdish đang đặt niềm tin vào cô, cô nói rằng cô không thể tồn tại một mình, có lẽ cô đề nghị vào sống ở một ngôi đền và chờ đợi số phận của mình.

Nhưng Jagdish cổ vũ mang đến cô, rằng thần linh sẽ không muốn cô phục vụ mang đến người mãi, người muốn thấy cô siêng sóc tận trung tâm cho những ngườ̀i xung quanh, đó là phẩm chất tốt của cô, và cô sẽ thu được kết quả từ công sức của mình. Anh buột miệng rằng thậm chí Basant cũng đã khen ngợi cô...và dừng lại. Ganga trở đề xuất căng thẳng, cô hỏi anh đã nói gì vậy. Vậy vì trả lời, Jagdish nói Ganga hãy đứng dậy, cô rất ngạc nhiên lúc nhìn thấy anh như thế.