7 đọc tập cuối conan thám tử lừng danh conan tập cuối, thám tư lừng danh conan tập cuối mới nhất 2023

Trong buổi chạm mặt mặt người sáng tác Eiichiro Oda của One Piece thì Gosho Aoyama đã bật mý rằng mình đã có bạn dạng vẽ cuối cùng cho Conan kể từ 5 năm trước.

Bạn đang xem: 7 đọc tập cuối conan thám tử lừng danh conan tập cuối, thám tư lừng danh conan tập cuối mới nhất 2023

Theo như thông tin mới nhất mà chúng ta có được, trong buổi gặp mặt tác giả Eiichiro Oda của One Piece thì Gosho Aoyama đã bật mý rằng tôi đã có phiên bản vẽ cuối cùng cho Conan tính từ lúc 5 năm trước. Liệu rằng thông tin này còn có làm những bạn bất thần hay không.


Thám tử danh tiếng Conan sao lại khét tiếng đến như vậy?

Thám Tử nổi tiếng Conan hay còn được biết đến với tên Detective Conan, giữa những bộ manga được sáng tác bởi Gosho Aoyama, mẩu chuyện kể về chàng thám tử học viên trung học Kudo Shinichi. Cỗ truyện đã có phát hành từ thời điểm tháng 1 năm 1994 và hiện tại bộ truyện vẫn liên tục được phân phát hành với hơn 1097 chương truyện.

*
Conan: Tập cuối cùng của bộ truyện đang được người sáng tác vẽ trường đoản cú 5 năm trước

Bên cạnh đó, Thám Tử danh tiếng Conan cũng được chuyển thể thành anime với nhiều cốt truyện hấp dẫn đang thu hút được lượng phệ các tín đồ hâm mộ. Ko kể ra, vào từng năm khác biệt các bộ anime movie của Conan cũng rất được công chiếu, trong những năm này cỗ truyện đã cho phát hành movie phụ nữ dâu Halloween với phần lớn tình tiết hấp dẫn, thu hút.

Xem thêm: Tóm Tắt Phim Vua Bánh Mì - Review Hàn Quốc Tập 1 Get (06:26) (8

Thám Tử danh tiếng Conan đưa chúng ta lạc vào trong số những vụ án li kì, đầy túng ẩn. Theo chân cậu bạn học sinh trung học Shinichi Kudo, một thám tử thiên tài. Tuy nhiên do sự rứa xảy ra, Shinichi đã bị tổ chức áo đen cho uống một phương thuốc kì lạ, kế tiếp thân hình cậu bị thu nhỏ dại dưới dạng hình đứa nhỏ xíu tiểu học. Từ đây cậu bắt đầu đổi tên thành Conan và tiếp tục cuộc hành trình dài phá án dưới dáng vẻ một đứa trẻ.

*


Nội dung tương quan đến bản vẽ Conan từ bỏ 5 năm trước

Theo như tin tức mới đây họ có được từ tác giả Gosho Aoyama – tác giả của bộ manga Thám Tử lừng danh Conan, ông đã bật mý việc mình đã có bản vẽ mang đến tập sau cùng của cỗ truyện tính từ lúc 5 năm trước. Điều này đã khiến cho mọi fan khá bất thần và cũng rất tò mò vì sao ông lại quán triệt phát hành nó sớm.

*

Theo như lời phân tích và lý giải đến từ tác giả thì ông cũng sợ phiên bản truyện tập cuối bị ăn cắp nếu như công bố rằng tôi đã vẽ nó tự lâu. Bên cạnh đó, ông còn nhắc thêm mình sẽ mắc căn bệnh khá nghiêm trọng, ko biết thời điểm nào sẽ buộc phải từ quăng quật và ra đi. Cũng chính vì vậy nhưng mà ông sẽ hoàn thành phiên bản thảo mang đến tập cuối của bộ truyện tính từ lúc 5 năm trước. Tuy nhiên đây vẫn chỉ với một bản nháp, toàn bộ những điều này chỉ là dự kiến mà lại thôi. Rất có thể sẽ có nhiều điều biến đổi trong tương lai, nhưng họ đều muốn rằng người sáng tác của bộ truyện đang thật khoẻ mạnh khỏe để hoàn toàn có thể đón đợi ngày xong đứa bé đầu lòng của tác giả.

Tổng kết

Vậy là tập phim thám tử danh tiếng đã có bản vẽ sau cuối kể tud 5 năm trước, thông tin này đã nhanh lẹ tạo phải làn sóng mới. Một sự kiện đầy bất ngờ, được chính tác giả của bộ truyện máu lộ. Tuy nhiên chúng ta vẫn không dứt thắc mắc lí bởi vì vì sao bộ truyện vẫn chưa được chào làng kết thúc. Mặc dù nhiên họ cũng chớ quá lo, chỉ với ở vấn đề thời hạn mà thôi còn câu chữ cho tập cuối đã được sẵn sàng từ rất lâu trước đó.