DẦU ĂN SIMPLY 5L GIÁ BAO NHIÊU

chào bán tại: tất cả tỉnh toàn bộ tỉnh (11) Toàn Quốc (2) Hồ Chí Minh (1) Hà Nội (1) toàn bộ quận
*
shopee.vn
*
so sánh giá

Dầu ăn Simply Đậu nành 1L

giá chỉ từ 40.000 đ Có tất cả 55 nơi buôn bán
*
đối chiếu giá

Dầu đậu nành Simply chai 400ml

giá chỉ từ 18.000 đ Có toàn bộ 10 nơi buôn bán
*
so sánh giá

Dầu đậu nành Tường An 5L

giá từ 192.000 đ Có toàn bộ 13 nơi bán
*
so sánh giá

Dầu ăn Meizan đậu nành 5L

giá từ 190.700 đ Có tất cả 10 nơi buôn bán
*
so sánh giá

Dầu nành Tường An can 5L

giá chỉ từ 192.000 đ Có toàn bộ 17 nơi buôn bán

Dầu Đậu Nành Simply 5L

Dầu Đậu Nành Simply 5L / Chai với diện tích lớn khiến cho bạn tiết kiệm ngân sách chi tiêu và thời gian bán buôn mà vẫn có thể chăm sóc tốt đến bữa ăn của tất cả gia đình. Dầu ăn được tinh luyện từ những hạt đậu nành tươi ngon, trải qua quy trình chế trở nên trên dây chuyền technology hiện đại nhằm đảm bảo an toàn giữ nguyên các dưỡng hóa học thiết yếu. Sản phẩm phù hợp để bào chế nhiều món nạp năng lượng khác nhau.

Bạn đang xem: Dầu ăn simply 5l giá bao nhiêu

*

Thành phần thiên nhiên

Dầu Đậu Nành Simply can 5L lựa chọn hầu hết hạt đậu nành tốt nhất có thể có nguồn gốc từ vùng đất châu Mỹ, trải qua quá trình tinh chế bằng technology hiện đại giúp không thay đổi dưỡng chất có trong đậu nành. Sản phẩm đưa về nhiều tác dụng giúp các bạn có một trái tim khỏe mạnh.

Bổ sung nhiều dưỡng chất

Dầu đậu nành là nguồn cung ứng chất to không chứa cholesterol lý tưởng. Lượng chất mập ú (chất mập không bão hòa đối chọi và chất to không bão hòa đa) vào dầu đậu nành có khả năng làm sút lượng cholesterol xấu cũng giống như tăng lượng cholesterol xuất sắc nên sệt biệt hiệu quả trong vấn đề ổn định cholesterol vào máu, mặt khác vẫn đảm bảo cung cung cấp đủ lượng chất to không bão hòa quan trọng cho cơ thể. Quanh đó ra, dầu đậu nành cũng giúp bổ sung cập nhật Omega 3, 6, 9 hữu ích cho sức khỏe và sự trở nên tân tiến của não bộ, bên cạnh đó còn có công dụng giảm lượng cholesterol, đẩy lùi bệnh về tim mạch.

Xem thêm: Váy Xòe Phối Áo Với Chân Váy Xòe Ấn Tượng, Khiến Phái Đẹp Thổn Thức

Chai 5 lít tiết kiệm hơn

Sản phẩm đóng chai 5 lít thích hợp dùng trong mái ấm gia đình hay các quán ăn, giúp bạn tiết kiệm thời gian và giá cả mua sắm.

Công dụng

- Dầu đậu nành Simply bao gồm màu sáng sủa trong với mùi nhẹ phù hợp để sản xuất nhiều món ăn: chiên, xào, trộn salad và làm nước xốt.