ĐỔI 11 SỐ THÀNH 10 SỐ VIETTEL

Chuyển thay đổi danh bạ 11 số quý phái 10 số bằng vận dụng My Viettel để giúp đỡ bạn không phải cặm cụi thay đổi từng đầu số trong danh bạ.

Bạn đang xem: Đổi 11 số thành 10 số viettel

*
Chuyển đổi danh bạ 11 số thanh lịch 10 số bằng áp dụng My ViettelQuy định đổi khác sim 11 số thành 10 số:

Việc chuyển mã mạng chỉ ra mắt với SIM 11 số, vấn đề này buộc tất toàn bộ cơ thể dùng gần như phải cập nhật lại danh bạ cá nhân để đảm bảo an toàn không call nhầm số cũ lúc liên lạc.

Hiện 4 nhà mạng mobile là Viettel, MobiFone, VinaPhone với Vietnamobile đông đảo đã bao gồm tính năng đổi khác danh bạ trên áp dụng di động.

Đó là những ứng dụng My Viettel, My MobiFone, My VNPT với MyVietnamobile. Bạn dùng có thể tải về những ứng dụng này trên kho áp dụng để nhất quán danh bạ auto theo mã mạng mới.

*
Quy định biến đổi sim 11 số thành 10 sốCách biến đổi danh bạ 11 số quý phái 10 số bởi My Viettel:

Trước khi tiến hành chuyển đổi danh bạ bằng My Viettel, bạn phải cấp quyền cho ứng dụng truy vấn vào danh bạ điện thoại cảm ứng của mình.

*
Cài đặt và cấp quyền cho áp dụng trên điện thoại

Bạn mở vận dụng Settings, cuộn xuống dưới danh mục ứng dụng thiết đặt và tìm tới My Viettel.

Xem thêm: 30 Cách Tạo Dáng Chụp Ảnh Bạn Thân, 45+ Kiểu Chụp Ảnh Đi Biển Với Bạn Thân Cực Đẹp

Nhấp vào đó, các bạn hãy chuyển nút công tắc của mục Danh bạ lịch sự trạng thái On ở hình ảnh hiện ra.

*
Chuyển nút công tắc nguồn của mục Danh bạ sang trọng trạng thái On

Bây giờ tảo trở lại màn hình chính cùng mở vận dụng My Viettel lên. Tại đây các bạn hãy nhấp vào nút Khác ở góc dưới thuộc bên phải giao diện chính.

*
Nhấp vào nút Khác ở góc dưới cùng mặt phải

Ở giao diện hiện ra, bạn hãy nhấp vào phần “Chuyển danh bạ 11 số về 10 số” được sắp xếp phía bên trên cùng hạng mục lựa chọn.

Ứng dụng đã hiển thị cho mình chú ham mê về chương trình cung ứng song tuy vậy 2 đầu số của Viettel từ ngày 27/9 đến 14/11 kèm tin tức về mã mạng bắt đầu của không chỉ là của Viettel mà lại cả Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile với Gmobile.

*
Nhấp vào biến đổi để update danh bạ

Sau khi nhấp vào nút chuyển đổi màu cam phía dưới, My Viettel sẽ tự động quét danh bạ của người sử dụng và thông báo số về các số 11 số trong danh bạ đã được biến hóa về 10 số.

Một khi bạn xác thực việc cầm cố đổi bằng phương pháp nhấp vào nút gửi đổi, thông báo sẽ hiện ra yêu thương cầu các bạn nhấp vào nút Đồng ý.