Đổi 11 Số Thành 10 Số Viettel

Chuyển đổi danh bạ 11 số sang 10 số bằng ứng dụng My Viettel sẽ giúp bạn không phải cặm cụi đổi từng đầu số trong danh bạ.

Bạn đang xem: Đổi 11 số thành 10 số viettel

*
Chuyển đổi danh bạ 11 số sang 10 số bằng ứng dụng My ViettelQuy định chuyển đổi sim 11 số thành 10 số:

Việc chuyển mã mạng chỉ diễn ra với SIM 11 số, điều này buộc tất cả người dùng đều phải cập nhật lại danh bạ cá nhân để đảm bảo không gọi nhầm số cũ khi liên lạc.

Hiện 4 nhà mạng là Viettel, MobiFone, VinaPhone và Vietnamobile đều đã có tính năng chuyển đổi danh bạ trên ứng dụng di động.

Đó là các ứng dụng My Viettel, My MobiFone, My VNPT và MyVietnamobile. Người dùng có thể tải về các ứng dụng này trên kho ứng dụng để đồng bộ danh bạ tự động theo mã mạng mới.

*
Quy định chuyển đổi sim 11 số thành 10 sốCách chuyển đổi danh bạ 11 số sang 10 số bằng My Viettel:

Trước khi tiến hành chuyển đổi danh bạ bằng My Viettel, bạn cần cấp quyền cho ứng dụng truy cập vào danh bạ điện thoại của mình.

*
Cài đặt và cấp quyền cho ứng dụng trên điện thoại

Bạn mở ứng dụng Settings, cuộn xuống dưới danh mục ứng dụng cài đặt và tìm đến My Viettel.

Xem thêm: 30 Cách Tạo Dáng Chụp Ảnh Bạn Thân, 45+ Kiểu Chụp Ảnh Đi Biển Với Bạn Thân Cực Đẹp

Nhấp vào đó, bạn hãy chuyển nút công tắc của mục Danh bạ sang trạng thái On ở giao diện hiện ra.

*
Chuyển nút công tắc của mục Danh bạ sang trạng thái On

Bây giờ quay trở lại màn hình chính và mở ứng dụng My Viettel lên. Tại đây bạn hãy nhấp vào nút Khác ở góc dưới cùng bên phải giao diện chính.

*
Nhấp vào nút Khác ở góc dưới cùng bên phải

Ở giao diện hiện ra, bạn hãy nhấp vào phần “Chuyển danh bạ 11 số về 10 số” được bố trí phía trên cùng danh mục lựa chọn.

Ứng dụng sẽ hiển thị cho bạn chú thích về chương trình hỗ trợ song song 2 đầu số của Viettel từ ngày 27/9 đến 14/11 kèm thông tin về mã mạng mới của không chỉ của Viettel mà cả Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile và Gmobile.

*
Nhấp vào chuyển đổi để cập nhật danh bạ

Sau khi nhấp vào nút Chuyển đổi màu cam phía dưới, My Viettel sẽ tự động quét danh bạ của bạn và thông báo số về các số 11 số trong danh bạ sẽ được chuyển đổi về 10 số.

Một khi bạn xác nhận việc thay đổi bằng cách nhấp vào nút Chuyển đổi, thông báo sẽ hiện ra yêu cầu bạn nhấp vào nút Đồng ý.