Màu Sơn Cửa Sắt Giả Gỗ

Kiến trúc sơn giả gỗ trên mặt phẳng kim một số loại như sắt, các kim một số loại mạ kẽm đã tất cả từ rất lâu. Dựa vào việc áp dụng dễ dàng, độ bền ko kể trời giỏi hơn gỗ, tính thẩm mỹ và làm đẹp cao, bên cạnh đó dễ vận dụng vào các hạng mục xây dựng và thực hiện khác nhau, phải giả gỗ sắt kẽm kim loại đã với vẫn đang rất được ưa chuộng bởi nhiều người sử dụng là chủ nhà, thợ thi công tương tự như các bản vẽ xây dựng sư, công ty thiết kế. Quy trình, phương thức thi công cũng chính vì như vậy mà có tương đối nhiều cách không giống nhau. Phổ biến nhất vẫn chính là sử dụng những dòng đánh dung môi như PU, dầu…truyền thống, kết hợp với đôi tay tài ba của fan thợ thi công. Mặc dù nhiên, cách xây dựng và áp dụng những loại sơn này cũng mang lại một số hạn chế như sơn dung môi bay mùi, độc hại, bên cạnh đó thường không bền cùng với thời tiết ngoài trời (nhanh xuống màu, bổ vàng, bị nhẵn tróc…). Hình như việc pha trộn trộn sơn, phương pháp tạo vân, quy trình thiết kế tương đối phức tạp, yên cầu tay nghề của thợ nên cao cùng kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, có như vậy new tạo ra thành phầm giả gỗ rất đẹp như mong mỏi đợi của chủ nhà.Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghành nghề sơn đưa gỗ quanh đó trời, công ty Bích Trang chỉ dẫn một giải pháp sơn trả gỗ new trên mặt phẳng kim loại như sắt, và cho tất cả các bề mặt kim nhiều loại mạ kẽm. Bộ sản phẩm sơn Lotus trả gỗ hoàn toàn sử dụng technology “Green” hệ nước, ko dung môi, rất kỳ an ninh và luôn tiện lợi. Độ bền quanh đó trời tốt vời, đảm bảo hầu như không biến thành phai màu, màng sơn luôn bóng, không ngả vàng cùng bong tróc. Màng sơn kháng nước, hóa chất đồng thời ít bám bụi, giúp sản phẩm luôn luôn như mới. Sơn dính dính giỏi trên bề mặt kim loại, đồng thời cung ứng chống gỉ sét, oxi hóa nạp năng lượng mòn.

Bạn đang xem: Màu sơn cửa sắt giả gỗ

Xem thêm: Câu Hỏi 1: Tôi Hay Bị Hồi Hộp Tim Đập Nhanh Hồi Hộp, Cần Phải Làm Gì Khi Bị Tim Đập Nhanh Hồi Hộp

Sản phẩm khi hoàn thành như gỗ thật, cùng với nhiều màu sắc giống các sản phẩm gỗ thiệt phổ biến.Hạng mục sử dụng đa dạng, bao gồm cửa sổ, cổng, cột nhà, hàng rào, lan can…Sơn Lotus xin phép liệt kệ bộ ba thành phầm sơn để kiến tạo và triển khai xong giả gỗ kim loại như mặt dưới:
*
QUY TRÌNH THI CÔNGBao gồm cha bước: tạo ra màu nền, vẽ vân gỗ và phủ bóng tranh trí và bảo vệBước 1: chuẩn bị bề mặt: bề mặt thi công phải đảm đảm bảo an toàn sinh thật sạch sẽ bụi bẩn, dầu mỡ thừa và đề xuất khô ráo Đối với bề mặt kim loại mới: làm cho sạch dầu mỡ thừa bằng các dung môi tương thích Đối với mặt phẳng đã bị rỉ sắt: vệ sinh sạch đang lớp rỉ sắt. Yêu cầu dùng bàn chải sắt để gia công sạch bề mặt.Bước 2: tạo nên màu nền áp dụng sơn lót Lotus metal primer xây dựng bằng phương pháp phun lên trên bề mặt kim loại. Thời gian đợi thô trước khi triển khai bước tiếp theo là 1h-2h tùy thuộc vào đk thời tiết.Bước 3: Vẽ vân gỗ bằng sơn giả gỗ Lotus FC wood paint có tương đối nhiều kỹ thuật vẽ vân gỗ, có thể sử dụng cọ, khăn, và phép tắc tạo vân chăm biệt. Kỹ thuật vẽ vân còn phụ thuộc vào kỹ năng tay nghề của người thi công. Một trong những trường hợp, tất cả thể kết thúc sản phẩm ở quy trình này nhưng không buộc phải phủ nhẵn bảo vệ, do màng sơn của sơn hoàn thành xong giả gỗ Lotus vẫn bảo đảm an toàn độ bóng với độ bền hoàn hảo nhất rồi. Thời gian đợi khô mang lại bước tiếp theo là 1h-2hBước 4: Sơn lấp bóng bảo đảm bề mặt phun hoặc quét cọ, thanh hao từ 1-2 lớp lên mặt phẳng Thời gian khô thân mỗi lớp là 1h. Thời hạn đóng gói sản phẩm là sau 6h-8h. Thời hạn màng sơn hoàn thành xong và đưa vào và sử dụng là sau 24h
*
Với bộ sản phẩm sơn mang gỗ sắt kẽm kim loại của sơn Lotus, việc thiết kế chưa bao giờ đơn giản hơn. Sản phẩm khi triển khai xong như mộc thật, luôn tươi sáng. Và nhất là độ phía bên ngoài trời vượt trội hơn các lần so với những sơn dung môi truyền thống.