Gia công xi lanh thủy lực

Nội dung chính

2. Gia công Xy Lanh Khí Nén là làm hầu như gì ?4. Video chi tiết quá trình gia công xi lanh khí nén

Gia Công Xy Lanh Khí Nén là gì ? tại sao họ phải gia công lại những Xy Lanh sau một thời hạn sử dụng ? tất cả những công dụng gì cùng quá trình tối ưu gồm các quy trình như rứa nào từ lúc bắt đầu đến khi hoàn thành xong ? Hãy thuộc Khí Nén Hòa Lợi khám phá ngay sau đây.

Bạn đang xem: Gia công xi lanh thủy lực

1. Gia công Xy Lanh Khí Nén / Xy Lanh Thuỷ Lực là gì ?

Hiện tại những dòng xy lanh khí nén trên thị phần đến từ các hãng như Airtac, Jelpc, SMC, Festo, Norgen, Aventics có đủ chủng loại và kích thước, cơ mà vẫn không đáp ứng đầy đủ các nhu cầu và mục tiêu sử dụng khác nhau. Các dòng xi lanh khí nén theo tiêu chuẩn lại không đáp ứng được yêu ước chuyên biệt nên yêu cầu phải thay đổi & chỉnh sửa các chi tiết cho phù hợp. Đây được gọi là gia công xy lanh khí nén theo yêu cầu.

2. Tối ưu Xy Lanh Khí Nén là làm hầu như gì ?

Trước tiên, cần khám phá về nhu yếu thực tế trải qua bảng vẽ chi tiết thể hiện vừa đủ các thông số form size theo yêu cầu. Từ đó đưa ra quyết định gia công một phần hay gia công cục bộ theo chủng loại mà khách hàng đang sử dụng. Sau đấy là quy trình mẫu quá trình gia công xi lanh:

7 bước trong quy trình gia công xy lanh

#CÔNG ĐOẠNCHI TIẾT CÔNG VIỆC
1Thiết kếThường phiên bản vẽ thiết kế được ra có thông tin như thông số, mục tiêu sử dụng, chất lượng… và gồm thể biến đổi thiết kế khi được yêu thương cầu.
2Gia côngCông đoạn này còn tùy nằm trong theo yêu cầu của bạn dạng vẽ, mẫu thiết kế và các chi tiết xy lanh thủy lực có thể hoàn thiện theo tối ưu truyền thống xuất xắc trên lắp thêm CNC.
3Kiểm tra sau gia côngKiểm tra lại kích thước, dung sai, độ bóng đẹp trên các chi tiết cũng như hình trạng của xy lanh để khắc phục hoặc loại trừ những cụ thể bị sai cùng hỏng.

Xem thêm: "Điện Thoại Đa Năng" Giá Đỡ Điện Thoại Đa Năng " Giá Tốt Tháng 10, 2021 Đế Giữ

4SRBCông đoạn này đòi hỏi việc siết chặt không khí của các thành phần để tăng cường tuổi thọ và ngày càng tăng độ bền.
5Lắp rápXy Lanh sau khoản thời gian trải qua cùng đoạn tối ưu cần phải dọn dẹp và sắp xếp để sa thải sạch các tạp hóa học như dầu mỡ, những vết bụi bẩn… bám dính trên bề mặt. Đối với xy lanh gia công từ chất liệu sắt, thép sẽ tiến hành tiến sản phẩm phun đánh để mặt phẳng xy lanh không biến thành gỉ sét và bảo vệ về khía cạnh thẩm mỹ. Các xy lanh được gắn ráp theo tiến trình và thực hiện từ lực lượng kỹ thuật gồm kinh nghiệm.
6Thử cài lực xy lanhXy lanh sẽ được thử ở áp lực nặng nề cao để bình chọn rò rỉ bên phía trong hay phía bên ngoài để tự khắc phục.
7Vệ sinh sơn với đóng gói sản phẩmCông đoạn sau cùng là dọn dẹp vệ sinh sạch vẫn và tiến hành đóng gói.

Thời gian trả thiện thành phầm & bảo hành

Các sản phẩm được thiết kế tại Khí Nén Hòa Lợi luôn luôn đảm độ đúng chuẩn & hoàn thành xong bởi đội ngũ kỹ thuật trình độ chuyên môn cao với khá nhiều năm ghê nghiệm. Bọn chúng tôi bảo vệ xy lanh vận động tốt khi quản lý và vận hành tại địa điểm làm việc, phân phối cùng chế độ hỗ trợ sửa chữa thay thế khi phải thiết.

3. Một trong những sản phẩm đã tối ưu theo mẫu mã của khách hàng

*
*

Các dòng xy lanh rất có thể gia công như : xy lanh một chiều, xy lanh khí nén 2 ty, xy lanh inox tròn, các phụ khiếu nại xy lanh khí nén khác …