Những Điểm Đặc Biệt Nhất Của "Hương Vị Ô Mai"

Trổ tài nhảy hip hop, mô tả những màn võ thuật rất đẹp mắt, thể hiện tâm lý học trò sâu sắc... Là những chi tiết thú vị vào phim dành riêng cho các bạn tuổi học trò.

Bạn đang xem: Những điểm đặc biệt nhất của "hương vị ô mai"


phần lớn điểm quan trọng đặc biệt nhất của "Hương vị ô mai"

Trổ tài nhảy hip hop, miêu tả những màn võ thuật rất đẹp mắt, thể hiện tư tưởng học trò sâu sắc... Là những cụ thể thú vị vào phim dành cho các bạn tuổi học trò.

Phim đang phát sóng rộng nửa khoảng trên sóng HTV9 vào lúc 16h30 các ngày máy 2,3,4 cùng 6 mặt hàng tuần, dành được nhiều tình cảm của tín đồ xem.

Đối với các bạn teen, Hương vị ô mai là bộ phim truyền hình thiết bị hai vì chưng chàng "Kim Bum" vn - Huỳnh Anh tham gia. Khán giả ái mộ sẽ bao gồm dịp coi thần tượng trổ tài võ thuật.

*

Huỳnh Anh trong vai cậu học sinh bưởng bỉnh dẫu vậy cũng rất tốt bụng

Phim bao gồm sự tham gia của 3 diễn viên gạo nơi bắt đầu là "anh Phê" Đức thịnh, hoa hậu - diễn viên 1991 mùi hương Giang cùng Phi Bảo.

Các diễn viên chủ yếu trong phim hầu như ở lứa tuổi ô mai, hiểu tâm lý của lứa tuổi new lớn. Vày vậy, diễn viên diễn tả vai diễn rất tự nhiên và thoải mái và giữ được đường nét tinh nghịch, hồn nhiên.

*

Hương vị ô mai đi sâu vào khai thác tư tưởng của độ tuổi học trò.

Nhạc phim cũng là một trong những yếu tố tạo nên điểm khác biệt. Cùng với những bài xích hát sôi động, đậm màu teen được chăm sóc kỹ từng khâu. Đặc biệt, Huỳnh Anh sẽ là ca sĩ hát ca khúc mở đầu phim.

Những tình huống trong phim được dàn dựng gần gũi, thực tế và tương xứng với chúng ta ô mai. Phim ko sáo rỗng hay có khá nhiều triết lý khiến cho người xem cảm giác nhàm chán.

Trong phim, Huỳnh Anh sẽ trổ tài mô tả nhiều màn múa hip hop sôi động.

*

Huỳnh Anh trổ tài nhảy đầm hip hop.

Hương vị ô mai không chỉ dành riêng cho chúng ta tuổi teen mà lại còn hướng đến quý phụ huynh bao gồm con trong lứa tuổi này. Phim sẽ giúp các bậc phụ huynh hiểu rõ tâm lý của con em mình để tất cả cách giáo dục kết quả hơn.

Xem thêm: 30+ Màu Tóc Cho Da Đen Nên Nhuộm Tóc Màu Gì ? Da Ngăm Đen Nên Và Không Nên Nhuộm Tóc Màu Gì

Mặc mặc dù phim mang tính giải trí tuy vậy vẫn thỏa mãn nhu cầu được những yêu mong cảu phụ huynh tức giận nhất. Ê-kíp có tác dụng phim với nhà phân phối đã chèn ghép một cách thoải mái và tự nhiên những bài học mà những bậc cha mẹ muốn gửi mang lại cho bé cái thông qua các trường hợp trong phim.

*

Đức Thịnh, hương thơm Giang vào vai nhì bậc cha mẹ sẽ mang đến những tiếng mỉm cười rộn ràng.

*

Phim đưa ra phần nhiều vấn đề đang được dư luận thân mật như quan hệ giữa con cháu và cha mẹ, việc giáo dục và đào tạo giới tính cho con trẻ, mọt quan hê đồng đội trong ngôi trường học…

Hương vị ô mai là mong nối giữa các bạn mới khủng với thân phụ mẹ. Sau thời điểm xem phim, thông điệp đọng lại trong hai cụ hệ là sự cảm thông, đọc nhau hơn. Từ bỏ đó, song bên sẽ có một sự biến hóa trong quan hệ giữa những thành viên vào gia đình.

*

Tình cảm trong trắng của đều cô cậu học trò mơ mộng.

*
*
*
*

Huỳnh Anh khoe giọng vào nhạc phim "Hương vị ô mai".

Đón xem Hương vị ô mai vào dịp 16h30 những ngày vật dụng 2, 3, 4, 6 mặt hàng tuần cùng trả lời thắc mắc về phim. 25 bạn trả lời đúng đã trở thành khán giả may mắn, có cơ hội chạm mặt mặt những diễn viên trong một trong những buổi offline vào thời điểm tháng 10. Đồng thời, các bạn sẽ nhận được hầu hết phần tiến thưởng kỷ niệm thú vui từ chủ yếu thần tượng.

Các diễn viên Huỳnh Anh, Việt Huê, Ngọc Tú, Mỹ Phương, Tấn Vinh, Minh Duy cùng Anh Duy của phim hương vị ô mai vẫn tham gia một cuộc chạm chán mặt 20 khán giả mến mộ vào mon 10, ngay lập tức sau khi bộ phim truyện kết thúc.

Để có thời cơ trò chuyện trực tiếp cùng thần tượng, hãy tham gia hội thi về nội dung phim, kéo dãn dài 5 tuần. Tư bạn vấn đáp đúng cùng được lựa chọn ngẫu nhiên sẽ thắng giải trong tuần thi sản phẩm hai cùng với 2 câu hỏi này:

Câu 1: :Đoạn đối thoại sau sẽ lộ diện trong tập như thế nào của phim Hương vị ô mai?

THÚY: tuy “nữ hoàng trường đoản cú truyện” viết đơn giản…nhưng mà dù sao mình cũng thấy mẩu chuyện đó có ý nghĩa rất đặc biệt đối với mình …

UYÊN: Thiệt vậy hả? cơ mà có ý nghĩa như nỗ lực nào bắt đầu được?

THÚY: trước đó mình siêu bi quan. Nhưng kể từ khi đọc câu chuyện đó xong, mình lại cảm giác rất sáng sủa và yêu thương đời.

UYÊN: tốt quá! … Ủa, cơ mà mà nguyên nhân vậy?

THÚY: bởi mình phát chỉ ra mình chưa phải là người viết văn dở nhất.

Câu 2: Hình ảnh vui nhộn sau sẽ xuất hiện thêm trong tập bao nhiêu?

*

Câu vấn đáp gửi về hậu sự thư huongviomai
zing.vn trường đoản cú nay mang lại ngày 21/8 được xem là phù hợp lệ. Vui lòng hỗ trợ đầy đầy đủ họ tên, số điện thoại, địa chỉ.

Buổi chạm mặt mặt fan ra mắt tại TP.HCM. Giải thưởng không bao gồm chi tổn phí đi lại, ăn ở.