CÁC LÁ BÀI HIẾM TRONG YUGIOH HIẾM CÓ VÀ ĐẮT ĐỎ NHẤT, LÁ BÀI YUGIOH HIẾM NHẤT THẾ GIỚI

Khi nghịch Yu-Gi-Oh, có khi nào bạn vướng mắc rằng tại sao có đông đảo lá bài có giá trên trời? nguyên nhân có phần lớn thẻ bài chỉ được tiếp tế duy tuyệt nhất một lần. Hãy cùng tìm hiểu những lá bài bác yugioh hiếm nhất thế giới qua bài viết dưới đây để nắm rõ hơn nhé.Bạn đang xem: Lá bài xích yugioh hi hữu nhất gắng giới

Nội dung

1 Skuna,The Leonine Rakan2 Cyber Stein3 Minerva, the Exalted Lightsworn4 Doomcaliber Knight5 Gold Sarcophagus6 Des Volstgalph7 Shrink 8 Yugioh Blood Mefist9 Armament Of The Lethal Lords10 Number 89: Diablosis The Mind Hacker11 Blue-Eyes Ultimate Dragon12 black Luster Soldier13 Dark Magician và xanh Eyes White rồng tại Trung Quốc14 Yugioh Horakhty The Creator Of Light15 Tyler Yugioh The Great Warrior

Skuna,The Leonine Rakan

Skuna, The Leonine Rakan nằm trong nhóm phần đông lá bài yugioh hiếm. Để có được lá bài này, fan chơi cần bỏ ra một trong những tiền khá lớn.You watching: hầu như lá bài bác yugioh hi hữu nhất nắm giới


*

Skuna, The Leonine Rakan trực thuộc nhóm hầu như lá bài xích yugioh hiếm

Trị giá

Skuna, The Leonine Rakan có mức giá trên 6.000USD. Đây xứng tiến công là lá bài bác yugioh đắt nhất.Bạn vẫn xem: đều lá bài xích yugioh hãn hữu nhất cố gắng giới

Lý do

Thẻ bài xích này là phần thưởng cho nhà vô địch chung kết quả đât Yu-Gi-Oh 2009. Trong những trận đấu thì con cờ này không tồn tại giá trị sử dụng, bởi đó là lá bài xích cấm. Lá bài xích này sẽ giúp đỡ bạn thắng lợi trong những trận đấu Bo3 (Best-of-Three). Trên ráng giới, hiện nay chỉ phân phối 6 lá Skuna, The Leonine Rakan và vẫn đang rất được bán trên eBay. Nếu như bạn có đầy đủ kinh tế, thì hãy mua thử nhé.Bạn vẫn xem: hầu như lá bài bác yugioh hãn hữu nhất

Cyber Stein

Cyber Stein được giới chăm môn đánh giá là lá bài xích yugioh mắc nhất, bởi vì chủ nhân thiết lập nó.

Bạn đang xem: Các lá bài hiếm trong yugioh hiếm có và đắt đỏ nhất, lá bài yugioh hiếm nhất thế giới

Trị giá

Cyber Stein có mức giá trên 3.000 USD

Lý do

Cyber Stein vươn lên là lá bài xích yugioh mắc nhất, chính vì thẻ bài này là phần thưởng mang đến nhà vô địch giải đấu Shonen Jump 2004. Trong khi thì lá bài bác này cũng phía bên trong danh sách hạn chế sử dụng. Để triệu hồi được Cyber Stein, chúng ta phải hy sinh những quân bài xích có 5.000 điểm gốc.

Minerva, the Exalted Lightsworn

Là một lá bài yugioh hi hữu nhất quả đât nên Minerva, the Exalted Lightsworn, đề nghị thẻ bài này có giá trị không hề nhỏ.


*

Minerva, the Exalted Lightsworn là lá bài yugioh thi thoảng nhất thế giới

Trị giá

Minerva, the Exalted Lightsworn có giá trên 2.000USD

Lý do

Thẻ bài xích này là phần thưởng ở trong phòng vô địch quả đât Yu-Gi-Oh năm 2015. Bởi vì thế mà lại nó được reviews là những lá bài xích yugioh hiếm độc nhất thế giới. Độ hãn hữu của lá bài này còn được đưa ra quyết định nhờ khả năng đặc biệt mà nó sở hữu. Với cấp độ 4 sao buộc phải lá bài này rất giản đơn triệu hồi và rất có thể loại bỏ các quân bài của đối thủ. Minerva, the Exalted Lightsworn là thẻ bài bác được những cao thủ bài bản sử dụng những nhất.

Doomcaliber Knight

Doomcaliber Knight là một trong những là bái yugioh hơi đắt các vẫn được những tay chơi bài bản mua hết sức nhiều. 


*

Doomcaliber Knight là lá bài yugioh hiếm được không ít tay đùa lựa chọn

Trị giá

Doomcaliber Knight lá bài xích yugioh đắt nhất cùng với trị giá chỉ trên 700 USD

Lý do

Lá bài bác Doomcaliber Knight đắt bởi vì đây là phiên bạn dạng promo lộ diện trong giải đấu Shonen Jump Championship năm 2006. Con số thẻ bài xích này cấp dưỡng cũng không thực sự nhiều. Chúng ta nên tìm mua bài gốc bằng phương pháp dò mã GLD4-EN023 bên trên lá bài. Vị vì bây chừ có các lá bài bác gốc được in tràn ngập trên thị trường.

Nắm bắt được top rất nhiều lá bài mạnh nhất yugi oh, giúp đỡ bạn nhanh dành chiến thắng hơn đối với đối thủ. Tò mò ngay các bạn nhé!

Gold Sarcophagus

Lại là rất nhiều lá bài xích hiếm vào yugioh Gold Sarcophagus được tiếp tế có con số giới hạn.


*

Gold Sarcophagus được chế tạo có con số giới hạn

Trị giá

Gold Sarcophagus có giá là 1372 USD

Lý do

Trong hai năm 2005 và 2006 chỉ có trăng tròn lá bài bác Gold Sarcophagus được sản xuất. Các lá bài bác này được trao cho hầu hết người thắng lợi tại 2 giải đấu là Pharaoh’s Tour Championship vào thời điểm năm 2005 với Shonen Jump Championship vào khoảng thời gian 2006.

Des Volstgalph

Des Volstgalph hiện nay vẫn được rao chào bán trên các trang online với mức ngân sách cực cao. Nhưng lại vẫn ít nhiều tìm kiếm để sở hữu lá bài này.


*

Des Volstgalph có giá là 1530 USD

Trị giá

Des Volstgalph có giá là 1530 USD

Lý do

Des Volstgalph là giữa những lá bài yugioh hi hữu được cung ứng tại giải đấu Pharaoh Tour vào thời điểm năm 2005. Còn chỉ có đôi mươi lá bài bác được xuất xưởng nên chi phí cao do đó là hoàn toàn xứng đáng.

Shrink 

Mặc dù kĩ năng của lá bài xích Shrink không thật lớn, dẫu vậy lại có mức giá tiền cực kỳ khủng. Vậy nguyên nhân Shrink lại có giá cao như vậy?

Lá bài xích Shink có giá thành rất cao

Trị giá

Shrink có mức giá trên 1200 USD

Lý do

Phiên bản Shrink có giá cao như vậy là vì có số lượng giới hạn trên giải đấu Shonen Jump Championships năm 2006.

Yugioh Blood Mefist

Yugioh Blood Mefist là một trong những lá bài yugioh hiếm được thiết kế với với hai phiên bản khác nhau.

Yugioh Blood Mefist gồm hai phiên bạn dạng khác nhau

Trị giá

Yugioh Blood Mefist có giá trên 1.500USD

Lý do

Yugioh Blood Mefist được thêm vào với nhị phiên phiên bản là Super Rare cùng Ultra Rare. Đây là quà tặng được trao đến người chiến thắng World Championships 2011. đề xuất thẻ bài bác được được xem như là những lá bài yugioh hiếm.

Armament Of The Lethal Lords

Armament of the Lethal Lords là một trong số ít mọi lá bài bác yugioh thảng hoặc nhất thế giới có hai phiên phiên bản mà quý giá vẫn không còn thay đổi.

Hai phiên phiên bản của Armament of the Lethal Lords có ngân sách như nhau

Trị giá

Lý do

Chính vì tính năng này nhưng Armament of the Lethal Lords bị cấm sử dụng. Mặc dù nhiên, sau đây đã mở ra một phiên phiên bản Armament of the Lethal Lords không biến thành cấm. Bằng phương pháp loại bỏ tài năng thắng trong trận đấu Bo3 (Best-of-Three). Giá trị của phiên phiên bản mới này cũng ngang ngửa với quân cờ ban đầu.See more: nghệ thuật Gấp Giấy Origami hoả hồng Giấy Origami kiểu dáng Mới, cách Gấp hoả hồng Giấy Origami

Number 89: Diablosis The Mind Hacker

Number 89: Diablosis The Mind hacker chỉ được sản xuất duy tuyệt nhất một lần

Trị giá

Number 89: Diablosis The Mind hacker có giá bán trên 1.900USD

Lý do

Thẻ bài bác này là quà khuyến mãi trong Yu-Gi-Oh! World Championships năm 2017. đến đến bây chừ vẫn được được cung ứng lại để bí ra thị trường. Chính vì vậy cơ mà Number 89: Diablosis The Mind Hacker xứng danh là những lá bài bác yugioh hiếm.

Xem thêm: Cách Làm Thác Nước Mini Để Bàn, Hướng Dẫn Tự Làm Thác Nước Trong Nhà (Chi Tiết

Blue-Eyes Ultimate Dragon

Blue Eyes Ultimate Dragon tất cả giá rất to lớn và cũng là trong những quái vật mạnh nhất trong bộ bài bác của Kaiba.

Blue Eyes Ultimate Dragon là một trong lá bài bác yugioh cực kỳ hiếm

Trị giá

Blue Eyes Ultimate Dragon có giá là 450.000USD.

Lý do

Blue Eyes Ultimate rồng là phần thưởng dành cho người chiến thắng Asian Championships 2001. Các thẻ bài có chữ cam kết của Kazushi Takahashi – bạn đã tạo nên bộ truyện Yugioh danh tiếng khắp thế giới.

Black Luster Soldier

Black Luster Soldier là 1 trong những trong số ít số đông lá bài xích yugioh thi thoảng nhất cố giới được thiết kế theo phong cách đặc biệt. Hãy cùng tò mò nhé.

Lá bài Black Luster Soldier được thiết kế rất đặc biệt

Trị giá

Năm 2012, tại Nhật phiên bản Black Luster Soldier được xuất kho với giá 998 triệu im (khoảng hơn 10 triệu USD). Đây quả thực là lá bài xích yugioh thi thoảng nhất quả đât với mức giá thành khủng khiếp.

Lý do

Black Luster Soldier thuộc top số đông lá bài xích yugioh hiếm, chính vì nó là phần thưởng cho giải đấu Yu-Gi-Oh Châu Âu năm 1999. Gia công bằng chất liệu của thẻ bài này được ấn trên thép gỉ thay vị gấy cùng bìa cứng như những là bài bác khác. Đó là nguyên nhân khiến cho Black Luster Soldier vươn lên là là bài bác yugioh thi thoảng nhất.

Dark Magician và xanh Eyes White dragon tại Trung Quốc

Drak Magicia (Phù Thủy Áo Đen) và xanh Eyes White rồng (Rồng Trắng mắt Xanh) được tập san Shonen Jump tặng kèm cho người hâm mộ ở china với con số hạn chế.

Tạp chí Shonen Jump tăng thẻ bài này cho độc giả Trung Quốc

Trị giá

Dark Magician có giá là 1050 USD.

Blue Eyes trắng Dragon có giá từ 1.300 USD – 3.900 USD.

Lý do

Bộ song Rồng Trắng đôi mắt Xanh với Phù Thủy Áo Đen số đông được in với số lượng cực kỳ giới hạn. Dark Magician chỉ được ấn 100 lá vào khoảng thời gian 1999, cho tới lúc này chưa được in thêm một lần nào. Vì vậy mà thẻ bài bác có giá cực kì cao.

Yugioh Horakhty The Creator Of Light

Khi nói đến Yugioh Horakhty The Creator Of Light, bạn ta vẫn nhớ tức thì đến cha vị thần Slifer, Obelisk,The Winged long of Ra. Bao gồm bộ cha này đang hợp sức làm cho thẻ bài thế lực này.

Yugioh Horakhty The Creator Of Light có thế lực đặc biệt

Trị giá

Yugioh Horakhty The Creator Of Light la hầu như lá bài yugioh đắt nhất, có giá khoảng 1.000USD.

Lý do

Lá bài xích Yugioh Horakhty The Creator Of Light siêu đắt chính vì chỉ được sản xuất suy tuyệt nhất tại Nhật Bản. Thẻ bài gia thế này có thể giúp các bạn giành thắng lợi chỉ vào tích tắc. Chúng ta có thể tìm thiết lập thẻ bài này nghỉ ngơi trên eBay nhé.

Tyler Yugioh The Great Warrior

Tyler The Great Warrior là thẻ bài bác yugioh hi hữu nhất nhân loại có nguồn gốc bước đầu từ một mẩu truyện hết mức độ nhân đạo. Lá bài này được tặng kèm cho các bệnh nhi ung thư gan đang đề xuất chống chọi với đều cơn đau solo không nguôi.See more: 6 Đặc Điểm Của Người đàn bà Mạnh Mẽ Cá Tính, Độc Lập Và phiên bản Lĩnh

Ngoài mọi lá bài yugioh thi thoảng trong bài viết này còn tồn tại cả 3 lá bài bác thần vào yugi oh nữa, chúng ta có tò mò xem vì sao 3 lá bài bác này nguyên nhân lại cũng rất hiếm không?

Tyler The Great Warrior là thẻ bài xích yugioh thi thoảng nhất thế giới có ý nghĩa nhân đạo

Trị giá

Tyler The Great Warrior có giá khoảng 75.000USD

Lá bài xích Vị thần sức mạnh Exodia là lá bài bác đã làm nên tên tuổi của Yugi Mutou trong cỗ truyện. Hãy thuộc myphamlilywhite.com mày mò những tin tức thú vị bao phủ lá bài bác này nhé !

Lý do

Chính bởi vì được cung ứng từ mục tiêu nhân đạo nên túi tiền của Tyler The Great Warrior tương đối cao. 

Phần phệ những lá bài xích ở trên gần như là món quà được trao cho các giải đấu yugion trên cầm cố giới. Buộc phải không có gì lạ khi chúng được coi là những lá bài xích yugioh hiếm độc nhất thế giới. Hãy liên tiếp theo dõi myphamlilywhite.com để biết thêm những quân bài đặc biệt trong Yu-Gi-Oh nhé.