Phi thanh vân thi hoa hậu

Phi Thanh Vân mất khá nhiều thời gian nhằm gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người sau đó lại tất cả phần trả lời lan man, không tương quan đến câu hỏi của giám khảo.


Vừa qua, cựu người mẫu, diễn viên Phi Thanh Vân tạo xôn xao khi đăng quang quẻ "Hoa hậu doanh nhân Thế giới người Việt 2017".

Bạn đang xem: Phi thanh vân thi hoa hậu

Cuộc thi này được tổ chức tại Mỹ và chỉ có 20 thí sinh tham gia. "Nữ hoàng dao kéo" đã trải qua 3 vòng thi trang phục áo dài, áo tắm và dạ hội để ghi tên mình vào vòng thi ứng xử và cuối thuộc đạt danh hiệu cao nhất.


*

Trong đoạn video clip ghi lại phần thi ứng xử của Phi Thanh Vân mới được tung lên mạng xã hội, cư dân mạng đã không thể nhịn cười với biện pháp trả lời dài dòng, liên tục lạc đề của nữ diễn viên "Cô gái xấu xí".

Cụ thể khi được hỏi: "Em muốn vậy đổi gì về ngoại hình để trở cần xinh đẹp hơn?", Phi Thanh Vân hồn nhiên tuyên bố: "Anh à, em còn chưa đủ đẹp sao anh?".

Ngay sau đó, Phi Thanh Vân mất gần 2 phút để gửi lời chào, lời cảm ơn đến ban tổ chức, ban giám khảo, khán giả, cả một người anh bán phở ở Mỹ và các thí sinh đang tranh tài cùng cô.

Khi trả lời câu hỏi, Phi Thanh Vân kể lể rằng: "Vân đã trải qua 19 cuộc giải phẫu thẩm mỹ trong suốt 16 năm vừa qua. Chỉ vì khi bắt đầu năm 12 tuổi, Vân là một diễn viên nhí nhưng Vân thấy mình rất là xấu cùng phải chịu đủ thứ áp lực.


Không tất cả ai chơi với mình hết, vào trường học không tồn tại bạn, chỉ biết lủi thủi học thôi. Đi về bên cũng không có bạn.

Xem thêm: 2+ Cách Làm Tương Ớt Xanh - 2 Cách Làm Muối Ớt Xanh Chuẩn

Lúc đó ước mơ nhỏ nhoi nhất của mình là làm sao được có bạn, làm sao được đẹp, làm thế nào có nhiều tiền, muốn ăn gì thì ăn, mặc những bộ quần áo đẹp mà ba mẹ không phải xin những bộ quần áo cũ đến Vân mặc nữa.

Những ước mơ đó từ từ lớn dần, lớn dần và tới một ngày Vân chạm ngõ vào giải phẫu thẩm mỹ. Vân biết rằng chỉ gồm giải phẫu thẩm mỹ thì mới bao gồm thể cầm cố đổi được cuộc đời của Vân. Đau đớn lắm quý vị ạ, mỗi lần giải phẫu thẩm mỹ là biết từng nào nỗi đau, tởm khủng...".


*

Vẫn đang tiếp tục những phân chia sẻ của bản thân, Phi Thanh Vân được MC nhắc nhở trả lời ngắn gọn lại. Không ngừng được cảm xúc, cô tiếp tục nói lan man: "Để chuẩn bị đến cuộc thi này, nửa năm trước Vân đã phải leo lên bàn mổ để giải phẫu toàn bộ 3 vòng của mình.

Ca phẫu thuật kéo dài 10 tiếng, Vân đau như chết đi sống lại. Để ngày hôm nay có thể đứng đây khoe sắc mang đến mọi người thấy.Xin cám ơn anh (giám khảo đặt câu hỏi - pv) vì chưng anh đã đến em cơ hội được kể về cuộc đời của mình. Và nếu như một lần nữa được nói, thì em muốn gửi lời xin lỗi đến ba mẹ bởi bởi vì em đã nỗ lực đổi vượt nhiều hình hài.

Và điều cuối cùng em muốn nói đó là, dù ko kể kia bao gồm lạnh như thế nào, tuyết gồm rơi. Dù trong này họ có 100, 500 xuất xắc 1000 người thì chỉ cần chúng ta đồng lòng với nhau. Đêm thi ngày bây giờ nhất định sẽ thành công xuất sắc vang dội. Một tràng vỗ tay cho tất cả sự hiện diện của chúng ta".

Hiện tại danh hiệu hoa hậu của Phi Thanh Vân đang trở thành đề tài tạo nhiều tranh cãi. Cục NTBD cũng đang kiểm tra, xác minh thông tin với Sở Văn hóa Thể thao tp hcm về việc Phi Thanh Vân thi hoa hậu tại nước quanh đó nhưng chưa có danh hiệu như thế nào ở Việt Nam.


Sau cuộc đại duy tu nhan sắc, Phi Thanh Vân đăng quang hoa khôi Doanh nhân thế giới người Việt 2017

coi theo ngày ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 trăng tròn 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 mon mon 1 mon 2 mon 3 tháng bốn Tháng 5 tháng 6 mon 7 mon 8 mon 9 mon 10 tháng 11 mon 12 20232022202120202019 xem