Trường Giang "Lật Mặt", Đá Đểu: Không Biết Lý Hải Đã

"Lật Mặt" vừa tung trailer chính thức với nhiều trộn hành động đã mắt xen lẫn các cảnh hài hước của danh hài Trường Giang.


Phim điện ảnh thứ nhị sau Bí Mật Lại Bị Mất vày ca sĩ Lý Hải sản xuất: Lật Mặt vừa tung trailer chính thức khá ấn tượng với nhiều pha hành động đã mắt xen lẫn các cảnh hài hước của danh hài đang được yêu thương thích hiện nay - Trường Giang.

Bạn đang xem: Trường giang "lật mặt", đá đểu: không biết lý hải đã


Trong trailer - và cả hậu trường được tung ra trước đó, nhân vật do Trường Giang đảm nhận có vẻ rất thân thiết với nhân vật của Lý Hải. Thế nhưng đến cuối trailer, sau khoản thời gian "cover" ca khúc nổi tiếng của Lý Hải: Liều Thuốc cho Trái Tim, Trường Giang đã "lật mặt", "móc" Lý Hải bằng câu hỏi "phong long": "Ca sĩ gì mà hát cái bài hát xong xuôi muốn tắt thở à. Không biết giờ này ổng còn sống không?"
*

Trường Giang "cover" Liều Thuốc mang lại Trái Tim đến suýt... Tắt thở
*

*
*
*

Lật Mặt chuyển phiên quanh cuộc sống của Khải (Lý Hải), một người sống trong cảnh nghèo khổ nên luôn luôn mong muốn đổi đời. Anh cùng người bạn thân là Thắng gia nhập vào một đội người đào kim cương vào rừng sâu. Hai người may mắn đào được ba viên kim cương thô. Chưa kịp vui mừng, họ đã phải đồng ý phân chia lại một nửa đến Dũng - thương hiệu cầm đầu đội giang hồ bảo kê quần thể vực.

Xem thêm: Mốt Quần Áo Năm 2017 Với Thiết Kế Sáng Tạo, Thời Trang Quần Áo Nữ Thu Đông Năm 2017 Mới Nhất


*
*
*

Nhưng lòng tham vô đáy đã khiến Dũng trở yêu cầu độc ác lúc muốn giết hại họ để gồm được toàn bộ số kim cương quý giá. Khải may mắn bay chết nhưng bất lực chứng kiến cảnh bạn mình bị giết hại. Dũng thấy thế liền vu oan đến Khải có tội giết bạn để chiếm đoạt tài sản.
*

Rơi vào thế vừa bị công an truy vấn nã vừa bị nhóm của Dũng truy đuổi, Khải kiếm tìm đường chạy trốn. Trên đường đi, anh mướn Toàn (Trường Giang), một người xe cộ ôm chở bản thân lên dùng Gòn. Tại đây, anh đã phải núm đổi chính mình để hy vọng sự việc lắng xuống được trở về cùng vợ con.
Trong khi đó, vợ Khải ở quê nhà hằng ngày sống ko yên do vợ của Thắng luôn tìm phương pháp trả thù. Mặt khác, cô lại luôn bị băng nhóm của Dũng đầu gấu theo dõi để tìm thấy tung tích của chồng mình. Cô ko hề biết ở nơi đất khách quê người, Khải đang được một người phụ nữ tốt bụng giúp đỡ. Người phụ nữ ấy là một công ty ngoại cảm đã luôn xuất hiện đúng lúc để cứu Khải bay khỏi tình thế nguy hiểm. Ước mơ về một cuộc sống hạnh phúc giản đơn của vợ chồng Khải sẽ ra sao?