Phong Thủy Tài Lộc Cho Người Mệnh Hỏa

Phong thủy mệnh Hỏa toàn tập vẫn giúp chúng ta cũng có thể hiểu rõ nhất về mệnh này và tất cả cái nhìn chính xác hơn về cuộc đời của mình. Hãy nỗ lực điều chỉnh và thực hiện theo đúng đều gì tử vi phong thủy mách nước các bạn sẽ thấy cuộc sống mình bao gồm một sự gửi biến khỏe khoắn hơn. Xem cụ thể phong thủy mệnh Hỏa toàn tập dưới nhé!


*

Các thông tin về tử vi mệnh Hỏa


Phong thuỷ mệnh Hoả toàn tập phát tài - phát lộc lộc

1. Mệnh Hỏa là gì? Đặc điểm của tín đồ mệnh Hỏa

Mệnh Hỏa là một trong những trong 5 mệnh của ngũ hành (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ). Nhắc tới mệnh Hỏa chính là nhắc đến lửa vừa chan hòa nồng ấm nhưng cũng tương đối mạnh mẽ.

Bạn đang xem: Phong thủy tài lộc cho người mệnh hỏa

Người mệnh Hỏa luôn là bạn cởi mở, hướng ngoại, cấp tốc nhẹn và nhiệt huyết. Họ bao gồm lòng quả cảm và luôn tự tin, nhà động, tràn đầy tham vọng trong cuộc sống. Fan mệnh Hỏa tỏa ra năng lượng vô cùng trẻ trung và tràn đầy năng lượng nhưng điểm có hại của họ là sự việc hiếu chiến, thiếu kiên nhẫn, đắm say hư viinh

2. Mệnh Hỏa sinh vào năm nào? 

Những người sinh các năm sau đây sẽ trực thuộc mệnh Hỏa

Giáp Tuất: 1934, 1994Đinh Dậu: 1957, 2017Bính Dần: 1986, 1926Ất Hợi: 1935, 1995Giáp Thìn: 1964, 2024Đinh Mão: 1987, 1927Mậu Tý: 1948, 2008Ất Tỵ: 1965, 2025Kỷ Sửu: 1949, 2009Mậu Ngọ: 1978, 2038Bính Thân: 1956, 2016Kỷ Mùi: 1979, 2039

3. Những nạp âm của fan mệnh Hỏa

Bất kỳ mệnh nào cũng trở nên có những nạp âm dựa theo năm sinh của mình. Và một mệnh nhưng lại nạp âm khác nhau lại có sự khác biệt trong hành trình phát triển.

Lư Trung Hỏa (1986, 1926, 1987, 1927)

 Người mệnh này có điểm mạnh là rất mạnh dạn mẽ, quyết đoán và có bản lĩnh hơn người. Họ cũng đều có khuyết điểm cộng kiêu căng, ngạo mạn, dễ nghe lời siểm nịnh của kẻ xấu cơ mà làm sự nghiệp đi xuống.

Sơn Đầu Hỏa (1934, 1994,1935, 1995)

Những bạn thuộc mệnh này cực kỳ thông minh đề nghị họ có thể dễ dàng làm được mọi câu hỏi mình muốn. Dẫu vậy tính giải pháp lại tương đối trầm tính với nội tâm. Nếu chạm mặt được vận xuất sắc thì vẫn phát lên khôn cùng nhanh

Tích định kỳ Hỏa (1948, 2008, 1949, 2009)

Cùng một nạp âm nhưng nếu người nào có không ít sao giỏi thì thành công hơn người, chạm chán thời cố càng phân phát triển. Trái lại chỉ có bản mệnh bình thường thì lại say đắm hư danh phù phiếm và dễ bị xúi khiến cho làm điều không tốt

tô Hạ Hỏa (1956, 2016, 1957, 2017)

Người thuộc nạp âm này sẽ có được nhược điểm là ưng ý vênh vang lúc mình cảm thấy không được giỏi. Họ siêu khó thành công cếu sinh sống khiêm dường thì sẽ dễ ợt hơn

Phú Đăng Hỏa (1964, 2024 1965, 2025)

 Là hấp thụ âm tốt nhất có thể của mệnh Hỏa nên người thuộc nạp âm này hay sống vô cùng bình yên. Khi chạm chán thời cơ thì như diều gặp mặt gió dễ dàng vụt sáng vươn lên hơn người.

Xem thêm: Cafe Film 3D Hà Nội - Film 3D Box Cafe Ở Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Thiên Thượng Hỏa (1978, 2038, 1979, 2039)

Ưu điểm của hấp thụ âm này là bạn rất bản lĩnh và công bình, hết sức thích giúp sức người khác. Nhưng ngược lại họ mê say tìm tìm danh vọng với bị nịnh bợ tiện lợi bị mất cảnh giác, sự tỉnh giấc táo.

4. Mệnh Hỏa đúng theo mệnh nào, xung khắc mệnh nào

Theo quy luật phong thủy ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa, Hỏa tương hợp Hỏa, Hỏa xung khắc Thủy. Do này mà :

Mệnh Hỏa tương sinh cùng với mệnh Mộc: bạn mệnh Hỏa và mệnh Mộc khi ở cùng mọi người trong nhà sẽ cực kì tốt cho người mệnh HỏaMệnh Hoả tương hợp với chính mình: 2 fan mệnh Hỏa ở bên cạnh nhau là tốt, như ý và hạnh phúcMệnh Hỏa tự khắc mệnh Thủy: Hỏa chạm chán nước sẽ ảnh hưởng dập tắt vị vậy nhưng mà Hỏa xung khắc Thủy. 2 mệnh này tránh việc ở cạnh nhau.
*

Quy biện pháp tương sinh tương khắc


5. Mệnh Hỏa thích hợp màu nào?

Màu sắc đẹp hợp mệnh luôn luôn dựa trên ý niệm về tương sinh tương khắc. Theo mục 4 thì ta sẽ có được các màu sắc hợp mệnh Hỏa là:

Xanh lá câyXanh domain authority trờiĐỏHồngTím

Ngoài ra mệnh Hỏa chưa hợp mệnh Thủy đề nghị tránh các blue color thẫm xanh đen

6. Mệnh Hỏa hợp số nào?

Mỗi mệnh sẽ có được những số lượng hợp khác biệt trong tử vi phong thủy mệnh Hỏa toàn tập chúng tôi giới thiệu đến bạn 3 nhỏ số may mắn của mệnh này là:

349

Đây là những con số đã được các chuyên gia phong thủy giải mã dựa trên nhiều quy phép tắc khác nhau

7. Phía nhà, thao tác cho mệnh Hỏa

Mỗi hướng khác nhau sẽ mang chân thành và ý nghĩa khác nhau đến cho những người mệnh Hỏa. Trong việc chọn hướng nhà, phía phòng ngủ, hướng thao tác mệnh Hỏa chúng ta cũng có thể chọn các hướng sau đây:

Hướng nhàNamTây NamĐông Bắc
Hướng chống ngủĐôngĐông NamHướng Nam
Hướng bàn làm việcĐông BắcTâyTây BắcTây Nam

8. Cây cho tất cả những người mệnh Hỏa

Cây không chỉ mang về không gian sinh sống xanh sạch sẽ và đẹp mắt mà còn đem về những vận may tài lộc không ngờ. Hãy chọn cây phong thủy cho người mệnh Hỏa chính xác để cảm giác được điều này. Một trong những cây chúng ta cũng có thể tham khảo chọn như

Cây Hồng MônCây Kim NgânCây sống đờiCây xương RồngCây Trạng NguyênCây Phú Quý…

9. Đá phong thủy cho những người mệnh Hỏa

Bạn rất có thể sử dụng đá để làm vật trang sức mang theo người hoặc và đồ vật trang trí vào nhà. Bất kỳ dùng với mục tiêu nào thì tử vi phong thủy toàn tập cho người mệnh Hỏa cũng tránh việc bỏ qua các loại đá sau đây:

Đá Cẩm ThạchĐá Ngọc Bích Xanh láĐá Ruby ĐỏĐá Thạch Anh TímĐá mắt hổ nâu đỏĐá Thạch Anh Hồng….

Trên phía trên là cụ thể về phong thủy mệnh Hỏa toàn tập hi vọng đã giúp bạn mở sở hữu thêm con kiến thức của bản thân về mệnh này. Hãy ghi ghi nhớ và vận dụng ngay vào cuộc sống của mình nhé!