Rap kim dong

Rạp Kim Đồng tọa lạc tại số 52 mặt hàng Bài, tuyến phố trung trung ương của Thủ đô, là trong số những công trình chào mừng kỷ niệm 1000 năm Thăng Long - hà nội của tập đoàn Dầu khí giang sơn VN dành tặng thành phố HN.

Bạn đang xem: Rap kim dong

*

Công trình Rạp Kim Đồng gồm 2 tầng hầmvà 6 tầng nổi với những phòng chức năng, bao gồm một phòng chiếu phim 4 chiều (40 nơi ngồi, công nghệ tiêu chuẩn chỉnh châu Âu và tiên tiến và phát triển nhất làm việc Việt Nam) và 2 chống chiếu 2 chiều (475 vị trí và 150 địa điểm ngồi). Đây cũng chính là phòng chiếu 4D đầu tiên tại Hà Nội.

*

*

*

*

Tầng 6, nơi có thể chiêm ngưỡng cảnh vật Hồ Gươm và phố phường xung quanh, được thực hiện làm cửa hàng bar, nơi thư giãn và giải trí và giao hàng tổ chức những sự kiện.

Xem thêm: Tất Cả Ngữ Pháp Tiếng Anh Cơ Bản Từ A, Trọn Bộ Ngữ Pháp Tiếng Anh Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao

*

Rạp Kim Đồng (19 sản phẩm Bài, quận hoàn Kiếm, Hà Nội) ở trong chuỗi các rạp cũ được desgin trước đó là Rạp Đại Nam cùng Rạp tháng Tám. Trước năm 1975, rạp có tên gọi là rạp Cine Minh Châu. Sau năm 1975 có thời hạn rạp rước tên là Cine Tuổi trẻ em và thay tên là Kim Đồng cho đến ngày nay. Trong thời gian 1980, đó là rạp chiếu phim giành cho thiếu nhi.

Dự án Rạp Kim Đồng được đầu tư chi tiêu xây dựng sẽ vươn lên là trung chổ chính giữa chiếu phim unique cao, trung tâm chuyển động văn hóa, dịch vụ thương mại phim ảnh băng hình đến thanh thiếu hụt nhi cùng khách du ngoạn nằm vào tuyến du ngoạn Hồ Gươm.

*

*

Nằm trên con đường phố trung trung khu của thủ đô, Rạp Kim Đồng, với phong cách thiết kế đẹp, hiện nay đại, đang sinh sản thành điểm nhấn cho diện mạo phố phường, góp thêm phần tạo ra một diện mạo mới cho kiến trúc, cảnh sắc Hà Nội.