TRUYỆN 50 SẮC THÁI TẬP 3

50 sắc thái là chiến thắng của tác giả E. L. Jameskể về mẩu truyện tình đầy đam mê và dục vọng giữa cô bé trẻ Anastasia Steele cùng chàng doanh nhân thành đạt Christian Grey.

Bạn đang xem: Truyện 50 sắc thái tập 3

*

Bộ sách 50 dung nhan thái đến lúc này gồm 3 tập chínhXám-Đen-Tự do, toàn bộ đều được kể bởi lời của Anastasia – nhân vật con gái chính. Nhị trên ba tập đã có dựng thành phim với nhị diễn viên chính là Dakota Johnson và Jamie Dornan trình chiếu rộng rãi trên toàn nỗ lực giới.

Về người sáng tác của 50 sắc thái

Tác đưa E. L. James là đơn vị văn fan Anh. Hoàn toàn có thể đánh giá bán tác phẩm danh tiếng nhất của bà đó là bộ ba50 nhan sắc tháivới rộng 125 triệu phiên bản trên toàn ráng giới, lập kỷ lục sách bìa mềm bán chạy nhanh nhất các thời đại làm việc Anh.

Xem thêm: Dh Kinh Tế Luật Tphcm - Trường Đại Học Kinh Tế

*

50 sắc đẹp thái được lấy ý tưởng phát minh từ câu chuyện từ tác phẩmChạng vạng. Người sáng tác James đã vô cùng thích và ngưỡng mộ Chạng vạng. Do đó sau khi xem xong tập phim chuyển thể năm 2008, bà đã bắt tay vào gọi sách cùng viết những câu chuyện fanfic hình dạng viết mang lại vui đăng trên những diễn bầy và blog cá nhân. Ngạc nhiên rằng các fanfic này lại được mọi fan đón hiểu và hết sức ưa chuộng, bởi vì thế James đã chuyển hẳn qua việc viết sách một cách trang nghiêm hơn. Chủ đề mà bà lựa chọn đó là chủ đề tình yêu cùng tình dục cùng với bộ50 sắc đẹp thái.

Bộ sách 50 dung nhan Thái (Xám - Đen - từ bỏ Do)

50 nhan sắc Thái (Fifty Shades)- được xuất bạn dạng lần đầu xuân năm mới 2011. Ngay mau chóng từ tập trước tiên – Xám, cuốn sách đang leo lên hạng độc nhất vô nhị của tất cả các bảng xếp hạng sách bán chạy trên khắp cố giới, tự bảng xếp thứ hạng của new york Times, Amazon,... đến giải thưởng National Book Award quý giá của nước Anh. Tính đến tháng 12/2012, cả cuốn sách đã bán tốt hơn 60 triệu bạn dạng trên toàn cầu. Dường như còn được mua bản quyền dịch qua 37 trang bị tiếng. Ở Việt Nam, Xám được xuất bạn dạng tiếng Việt lần đầu năm mới 2013.

*

Nghệ thuật rất nổi bật của bộ sách 50 nhan sắc thái đó đó là yếu tố tả thực cuộc sống thường ngày sinh hoạt riêng tư của đôi ý trung nhân trẻ Christian Grey và Anastasia Steele . Nếu như Grey là một triệu phú trẻ thành đạt, đi đầu một tập đoàn kinh doanh đa tổ quốc khổng lồ nhưng gồm cuộc sống bí ẩn thì Anastasia Steele new chỉ là cô nữ giới sinh hai mươi nhị tuổi đầy trong sáng nhưng còn thiếu kinh nghiệm trường đời.

Giá trị nhân bản của 50 nhan sắc thái

Qua 50 sắc đẹp thái, độc giả sẽ thấu hiểu dần tính cách, trọng tâm lý tương tự như được tìm hiểu tâm hồn đầy khổ cực của Grey trải qua cảnh tình dục, sự ám muội và gần như cảnh “tra tấn” thân xác như nô lệ. Phía bên trong Grey ẩn chức một nhỏ quỷ trong sâu thẳm phần bạn và khát vọng kiểm soát mọi sản phẩm trong cuộc đời mình.

Cách viết của tác giả James khiến người Anh – vốn độ lớn và quy tắc cảm giác bất ngờ. Không chỉ có người Anh, nhưng mà nhiều người hâm mộ khác cũng sốc vày nó thật, thật cho không ngờ. E.L.James cần sử dụng ngòi bút của mình để chạm tới những ngóc ngách sâu thẳm nhất, khao khát tốt nhất mà bọn họ thường đau khổ che đậy. Thiết yếu sự dũng mãnh đó đã đem đến thành công cho bộ sách và triệu triệu thiếu phụ trên khắp quả đât truyền tay nhau, coi bọn chúng như “một liều thuốc kỳ lạ cho hầu hết cuộc hôn nhân bên bờ băng giá.” 50 sắc đẹp thái đã góp thêm phần đả thông tư tưởng, phá vỡ số đông rào cản lâu đời so với quyền cùng sự từ do cá nhân của tín đồ phụ nữ.

Để đọc hơn về 50 sắc thái và tư duy của người sáng tác James, hãy tra cứu đọc bộ sách tại myphamlilywhite.comm nhé!